Thiếu nữ 23 tuổi cứ đến đêm lên giường là hoá em bé, bắt bạn trai thay tã, cho bú

Ngày 30/05/2019 06:00 AM (GMT+7)

Mỗi đêm, Jess trong ngoại hình người lớn nhưng trái tim lại như một cô bé con. Jess sẽ nhờ Stephen giúp cô tắm rửa, thay tã và cả bú sữa. Khi cặp đôi cùng lên giường, Stephen sẽ kể cho Jess nghe một câu chuyện cổ tích.

Trong tình yêu, mỗi một cặp đôi lại có những cách thể hiện khác nhau. Tuy nhiên điều kỳ quặc như việc thích "thay tã" hay "cho bú sữa" cho nhau thì quả thật chưa phải ai cũng có dịp chứng kiến.

Theo tờ The sun, một cô gái người Mỹ 23 tuổi có niềm đam mê với việc hoá thân thành trẻ sơ sinh. Vào ban ngày, Jess là một cô gái bình thường, có thể tự thân làm mọi việc, cùng chia sẻ việc nhà với bạn trai cô - Stephen.

Tuy nhiên ngay khi màn đêm buông xuống, Jess bỗng mất hết khả năng, thích sống như một đứa trẻ sơ sinh 1 tuổi và bạn trai cô sẽ giúp cô ăn, uống và thậm chí cả chuyện đi vệ sinh.

Thiếu nữ 23 tuổi cứ đến đêm lên giường là hoá em bé, bắt bạn trai thay tã, cho bú - 1

Thiếu nữ 23 tuổi cứ đến đêm lên giường là hoá em bé, bắt bạn trai thay tã, cho bú - 2

Mỗi đêm, Jess trong ngoại hình người lớn nhưng trái tim lại như một cô bé con. Jess sẽ nhờ Stephen giúp cô tắm rửa, thay tã và cả bú sữa. Khi cặp đôi cùng lên giường, Stephen sẽ kể cho Jess nghe một câu chuyện cổ tích.

Thiếu nữ 23 tuổi cứ đến đêm lên giường là hoá em bé, bắt bạn trai thay tã, cho bú - 3

Thiếu nữ 23 tuổi cứ đến đêm lên giường là hoá em bé, bắt bạn trai thay tã, cho bú - 4

"Đối với tôi, khi trở thành em bé vào ban đêm, tôi mới có thể được là chính mình. Điều thích thú của tình yêu là dù bạn có là người trưởng thành, bạn cũng có thể trao toàn quyền chăm sóc, kiểm soát mình cho nửa kia. Làm cho bản thân mỏng manh như em bé được chăm sóc, tôi sẽ cảm thấy an tâm hoàn toàn. Chàng trai của tôi cũng hài lòng vì như vậy anh ấy được tôi tin tưởng hoàn toàn", Jess chia sẻ về chuyện tình kỳ lạ của cặp đôi.

Thiếu nữ 23 tuổi cứ đến đêm lên giường là hoá em bé, bắt bạn trai thay tã, cho bú - 5

Cuộc sống và tình yêu kỳ quặc được cặp đôi quay lại mỗi ngày và chia sẻ trên youtube thu hút hơn 160.000 người theo dõi.

Chuyện thật như đùa: Xem phim người lớn, chàng trai thấy người yêu là nữ chính
Lúc thấy nữ chính của bộ phim, chàng trai rất sốc bởi cô gái trong phim giống hệt bạn gái mình. Anh chàng lập tức bay tới Tokyo vì muốn có lời giải...
Theo Hạ Mây/SN (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu