Song Hye Kyo - Độc thân cũng chỉ bởi muốn chờ cho đến cùng một tấm chân tình

Ngày 30/10/2017 13:32 PM (GMT+7)

Ở tuổi 35, nàng ngọc nữ của điện ảnh Hàn Quốc Song Hye Kyo cuối cùng đã tìm được chàng hoàng tử của đời mình.

Phụ nữ sinh ra dường như có hai trọng trách lớn nhất đó chính là: lấy chồng và sinh con. Chính vì luôn được gắn với hai trách nhiệm này nên có không ít những cô nàng đến tuổi cập kê mà chưa có một tấm chồng sẽ bị “bàn dân thiên hạ” bàn tàn rằng: “Chắc nó xấu quá không ai yêu” hay “chảnh quá nên không chọn được chồng”.

Chẳng phải người ta vẫn nói “phụ nữ sinh ra là để yêu thương” vậy thì nhất định phải tìm được đúng người thương mình thì mới lấy, đâu thể “nhắm mắt đưa chân” mà chọn bừa, đâu chỉ vì vài lời gièm pha mà nhanh chóng kết hôn với người mà chính bản thân mình không tin tưởng.

Thời gian gần đây, ai cũng xôn xao chuyện đám cưới của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo. Người ta ca ngợi tình yêu đẹp của cả hai, dành những lời khen như "trai tài gái sắc", "cặp đôi quyền lực",... 

Song Hye Kyo - Độc thân cũng chỉ bởi muốn chờ cho đến cùng một tấm chân tình - 1

Nhắc lại quá khứ, chẳng phải đã có lúc nàng “ngọc nữ” của điện ảnh Hàn Quốc, Song Hye Kyo cũng từng chịu tiếng xấu là “kẻ chuyên mồi chài người tình màn ảnh” bởi cô đóng phim nào cũng dính tin đồn có tình cảm với bạn diễn, bị phán xét là “lẳng lơ” nên đến 35 tuổi vẫn không có bến đỗ.

Nhưng chưa bao giờ Song Hye Kyo làm liều, nhanh chóng kết hôn mà luôn cẩn trọng trong từng mối quan hệ với bạn bè trong giới. Bởi Song Hye Kyo luôn biết được giá trị của bản thân và là người sống hết mình vì tình yêu, cô không bao giờ lựa chọn lấy đại một người chồng chỉ vì những điều tiếng hay cảm thấy quá cô đơn. Có hai điều ở Song Hye Kyo mà mọi người phụ nữ phải học tập nếu muốn một ngày có thể tìm được chân tình của đời mình.

Biết giá trị của bản thân, mình là ai và đang đứng ở đâu?

Xã hội hiện đại, phụ nữ ngày càng năng động và tài giỏi hơn, họ có thể làm được những việc mà đàn ông làm, có thể đứng ở vị thế cao hơn “cánh mày râu” trong một số lĩnh vực.

Vậy thì họ đâu cần phải chọn những người ở dưới tầm của mình. Người xưa có câu “nồi nào úp vung nấy”. Nếu là một người phụ nữ đẹp và tài năng thì sao phải chọn bừa một chàng trai xấu xí, kém cỏi.

Song Hye Kyo - Độc thân cũng chỉ bởi muốn chờ cho đến cùng một tấm chân tình - 2

Song Hye Kyo luôn biết điều đó, cô hiểu giá trị của chính mình, biết được mình đang ở vị thế nào và ai mới là người xứng đáng ở bên cạnh. Cô đã từng chia sẻ suy nghĩ của bản thân về hôn nhân: “Tôi nghĩ tôi nên kết hôn. Tôi từng nghĩ rằng chuyện này rất dễ dàng, nhưng càng lúc càng khó khăn bởi vì những người mà tôi có thể hẹn hò là giới hạn trong khi kỳ vọng của tôi càng lúc càng trở nên chi tiết hơn. Khi tôi nghe những câu chuyện từ những người đã kết hôn chung quanh mình, ảo tưởng của tôi về hôn nhân cũng phai nhạt đi từng chút, từng chút một.”

Một ngôi sao hạng A, có nhan sắc, tài năng và tiền bạc, Song Hye Kyo không bao giờ hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân chỉ bởi vì “những người mà tôi có thể hẹn hò là giới hạn”.

Chính bởi không bao giờ nhắm mắt làm liều mà cuối cùng nàng công chúa xinh đẹp cũng đã tìm được chàng hoàng tử Song Joong Ki xứng đáng với cô. Anh là nam diễn viên có ngoại hình vạn người mê, có tài năng và lối sống luôn được bậc đàn anh khen ngợi. Song Joong Ki chính là món quà giá trị cuối cùng mà người đẹp họ Song nhận được khi đã có trong tay gần như tất cả, chỉ thiếu duy nhất một tấm chân tình.

Song Hye Kyo - Độc thân cũng chỉ bởi muốn chờ cho đến cùng một tấm chân tình - 3

Vậy thì các cô gái cũng đừng bao giờ nản lòng chỉ bởi vì "bạch mã hoàng tử" chưa xuất hiện. Hãy luôn ghi nhớ: “Những thứ giá trị sẽ không bao giờ dễ dàng có được”.

Yêu hết mình và không bao giờ ngừng tin tưởng vào tình yêu

“Chân tình chỉ đến với những ai biết trân trọng nó” câu nói dễ hiểu và quá phổ biến này có lẽ ai cũng đã nghe nhưng không phải ai cũng hiểu, như thế nào mới là "trân trọng".

Ai trong chúng ta cũng đã có những lần trải qua đổ vỡ tình cảm, phải chịu những nỗi đau không ai thấu. Nhưng đừng vì những tổn thương quá khứ mà vô tình khiến bản thân bị vụt mất cơ hội tìm được tình yêu thật sự.

Song Hye Kyo - Độc thân cũng chỉ bởi muốn chờ cho đến cùng một tấm chân tình - 4

Hãy nhìn Song Hye Kyo, dù trải qua hai mối tình không được đến hồi kết và từng thất tình đến mức mất ăn, mất ngủ nhưng người đẹp họ Song chưa bao giờ ngừng yêu hết mình, đó chính là "trân trọng".

Trả lời phỏng vấn tạp chí W khi được hỏi có phải cô là người luôn có cái nhìn tích cực trong tình yêu, Song Hye Kyo đã đáp rằng: “Nếu tích cực đồng nghĩa với việc yêu hết mình, thì đúng là như vậy. Nhưng khi mối quan hệ đó đi đến hồi kết, tôi sẽ không quay lại nữa. Ngay khi mọi thứ đã kết thúc rồi, thì tôi vẫn luôn nghĩ mình đã cố gắng hết sức, tôi sẽ không hối hận hay níu kéo nữa. Bất kể tôi có cố gắng như thế nào đi chăng nữa, mối quan hệ không thể hàn gắn, tôi vẫn sẽ chấp nhận điều đó", "Sau khi chia tay, không phải đôi bên nên tránh gặp nhau đến chết sao? Tôi nghĩ đây cũng là một sự tôn trọng đối với người yêu hiện tại của họ nữa".

Vậy thì phụ nữ dù có trải qua những tổn thương, dù có chịu những đớn đau trong lòng cũng đừng đánh mất niềm tin vào tình yêu. Tình yêu đến muộn không có nghĩa là nó không bao giờ đến.

Sau tất cả, bạn cũng sẽ tìm thấy được người đàn ông xứng đáng với chính mình như Song Hye Kyo đã tìm thấy Song Joong Ki.

Song Hye Kyo - Độc thân cũng chỉ bởi muốn chờ cho đến cùng một tấm chân tình - 5

>> XEM TIẾP: Những yếu tố biến đám cưới cặp đôi Song - Song thành “tâm bão truyền thông”

Theo Hoàng Dương (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Hye Kyo