Hâm mộ K-pop, cô gái kém sắc quyết tâm sang Hàn học tiếng và may mắn gặp được "soái ca"

Ngày 20/04/2017 16:16 PM (GMT+7)

Vì hâm mộ các ngôi sao Hàn Quốc, cô gái trẻ người Indonesia đã quyết định tới Seoul để tham gia các khóa học tiếng Hàn. Tại đây, cô đã may mắn gặp được “soái ca” của cuộc đời mình.

Yêu xa vốn đã là tình yêu khó khăn và lắm thử thách bởi khoảng cách địa lý dễ làm nảy sinh những mâu thuẫn. Tình yêu ấy sẽ càng trắc trở hơn khi vấp phải những rào cản về văn hóa.

Giống như các cặp đôi yêu xa khác, câu chuyện tình yêu của Vera Nanda Putri (29 tuổi, người Indonesia) cùng bạn trai người Hàn Quốc đã khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ. Họ đã vượt qua mọi rào cản địa lý, văn hóa và ngôn ngữ để cùng nhau viết lên một cái kết tốt đẹp.

Câu chuyện của Vera bắt đầu kể từ khi cô nàng bị cuốn hút bởi chương trình Running Man, một show thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc. Sau chương trình đó, Vera đặc biệt hâm mộ K-pop và có hứng thú khám phá nền văn hóa của đất nước này.

Cuối cùng, niềm đam mê ấy đã thúc đẩy Vera đi đến quyết định tới Seoul để tham gia các khóa học tiếng Hàn tại trường Đại học quốc gia Seoul vào giữa năm 2015. Và sau 1 năm đặt chân đến Hàn Quốc, cô gái này đã gặp được người chồng tương lai của mình, đó là Jun - một anh chàng “soái ca” làm thiết kế đồ họa.

ham mo k-pop, co gai kem sac quyet tam sang han hoc tieng va may man gap duoc "soai ca" - 1

Vì hâm mộ các ngôi sao Hàn Quốc, cô gái trẻ người Indonesia đã quyết định tới Seoul để tham gia các khóa học tiếng Hàn. Tại đây, cô đã may mắn gặp được “soái ca” của cuộc đời mình.

Tình cảm của hai người tiến triển dần theo thời gian. Ban đầu, Vera không bao giờ nghĩ rằng Jun có thể trở thành người chồng tương lai của mình bởi cô luôn lo nghĩ đến những rào cản mà hai người sẽ phải gặp phải. Vera và Jun đến từ hai quốc gia khác nhau, có nền văn hóa khác nhau nên chắc chắn chuyện tình yêu của họ sẽ gặp nhiều khó khăn.

ham mo k-pop, co gai kem sac quyet tam sang han hoc tieng va may man gap duoc "soai ca" - 2

Tình cảm của hai người tiến triển dần theo thời gian

Hơn nữa, khi chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên người bạn trai của mình lên mạng xã hội, Vera đã phải nhận rất nhiều sự nhạo báng, trêu chọc của mọi người. Đa số họ đều chê bai ngoại hình của Vera và thẳng thắn nói rằng cô không xứng đáng với Jun, bởi vậy, cô càng cảm thấy bế tắc.

ham mo k-pop, co gai kem sac quyet tam sang han hoc tieng va may man gap duoc "soai ca" - 3

Ban đầu, Vera không bao giờ nghĩ rằng Jun có thể trở thành người chồng tương lai của mình bởi cô luôn lo nghĩ đến những rào cản mà hai người sẽ phải gặp phải.

ham mo k-pop, co gai kem sac quyet tam sang han hoc tieng va may man gap duoc "soai ca" - 4

Khi chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên người bạn trai của mình lên mạng xã hội, Vera đã phải nhận rất nhiều sự nhạo báng, trêu chọc của mọi người

Tuy nhiên, vượt lên tất cả, Jun đã dũng cảm bày tỏ tình yêu chân thành của mình dành cho Vera. Chính anh chàng đã gọi điện về cho cha của Vera để xin phép và mong muốn cha có thể đồng ý cho hai người kết hôn. Sau khi nhận được sự đồng ý của gia đình, Jun đã bay đến Jakarta, quê hương của Vera, để tổ chức lễ cưới.

ham mo k-pop, co gai kem sac quyet tam sang han hoc tieng va may man gap duoc "soai ca" - 5

Đám cưới của hai người đã diễn ra vào ngày 28/2/2017 

ham mo k-pop, co gai kem sac quyet tam sang han hoc tieng va may man gap duoc "soai ca" - 6

Đám cưới của họ kết hợp cả 2 nền văn hóa truyền thống Indonesia và Hàn Quốc

Chuyện tình của họ kết thúc tốt đẹp bằng một đám cưới kết hợp của cả 2 nền văn hóa truyền thống Indonesia và Hàn Quốc diễn ra vào ngày 28/2/2017. Đặc biệt, đám cưới của họ còn có sự tham dự của cựu Tổng thống Indonesia Susilo Bambang Yudhoyono và phu nhân Ani Yudhoyono.

ham mo k-pop, co gai kem sac quyet tam sang han hoc tieng va may man gap duoc "soai ca" - 7

Vera và Jun chụp ảnh cùng bố mẹ hai bên

Theo Thanh Loan (Dịch từ koreaboo) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu