Hí hửng bỏ người yêu nghèo ‘tóm’ đại gia, ai ngờ phải trả giá

Ngày 31/05/2019 10:07 AM (GMT+7)

Hận anh, tôi đã khóc như mưa và bỏ chạy khỏi căn nhà ấy. Tôi muốn chấm dứt tất cả, ân hận tột cùng. Nhưng nhìn cái thai trong bụng, tôi quá hoang mang.

Trước giờ, tôi luôn mong có được người đàn ông như thế làm người yêu, chỉ là kiếm tìm mãi không được. Nên tôi đành nhận lời yêu một người bình thường, công việc, thu nhập, mọi thứ đều bình thường với suy nghĩ ‘chân tình cũng tốt’. Vì anh ta quá kiên trì tán tỉnh tôi, sau nhiều năm chưa tìm được người nào ưng ý hơn nên tôi đã nhận lời.

Giờ thì tôi vô cùng hối hận khi chính người đàn ông đẹp trai, đi xe sang kia đã đến xin số điện thoại của tôi. Là người con gái có ngoại hình khá bắt mắt, tôi tự tin anh ta xin số của tôi vì ấn tượng chứ không vì một điều gì khác. Tôi không cần tìm hiểu vì nhìn vào những gì anh thể hiện, anh có, tôi đã biết ngay, anh là người đàn ông giàu có.

Chỉ trong giây phút ngắn ngủi ấy, tôi đã có ngay suy nghĩ, bỏ người yêu hiện tại để nhận lời yêu anh nếu anh thực sự thích tôi. Không hiểu sao tôi lại ích kỉ, bỉ ổi như vậy nữa? Nhưng con tim tôi cứ đập rộn ràng khi đứng gần anh ta. Tôi hận bản thân vì tại sao không thể kìm chế được.

hi hung bo nguoi yeu ngheo ‘tom’ dai gia, ai ngo phai tra gia - 1

Tôi chính thức chia tay người đàn ông kia để đến với anh mà không một chút áy náy. (Ảnh minh họa)

Anh đã cho tôi sống lại thời trẻ, mơ mộng, hão huyền, mơ ước một cuộc sống của bà hoàng, tiểu thư. Ngày đầu anh hẹn tôi đi uống cà phê, tim tôi sung sướng thế nào thì khỏi phải nói. Tôi đã chết mê chết mệt, đắm đuối vào anh. Tôi còn không tin nổi mình lại có thể nhanh chóng chinh phục được anh như thế.

Anh lãng mạn, mồm mép, ngọt ngào. Chỉ cần lúc nào tôi gọi, anh rảnh là ngay lập tức anh phi con xe xịn tới đón tôi. Đi với anh, tôi thấy sang người, nhìn mình cũng lộng lẫy hơn xưa. Anh cho tôi quần đẹp, áo đẹp và cho tôi đi ăn nhà hàng. Ở bên cạnh một người đàn ông đẹp, khéo miệng như thế lại có của cải, làm sao tôi không thích được?

Tôi chính thức chia tay người đàn ông kia để đến với anh mà không một chút áy náy. Tôi sẽ lấy được chồng đại gia, cuộc đời tôi sẽ sang trang mới, có lẽ đó là số mệnh của tôi. Chỉ là chia tay người yêu thôi mà. Không còn yêu thì bỏ nhau đi, không còn yêu thì đành phải chấp nhận. Tôi có quyền vụ lợi cuộc sống giàu sang. Con gái, nhiều người như tôi đâu chỉ có tôi vậy.

Hơn nửa năm yêu nhau, anh đã chính thức cầu hôn tôi và nói muốn cưới tôi làm vợ. Tôi đã nhanh chóng nhận lời khi còn đắm đuối trong tình yêu, hạnh phúc và sự chiều chuộng. Tôi cũng rất nhanh đã trao thân cho anh và để có bầu, vì anh không giục tôi dùng cách tránh thai nào cả. Tôi hi vọng, anh làm vậy vì dù sao chúng tôi cũng sẽ cưới nhau. Có bầu trước thì sao chứ?

hi hung bo nguoi yeu ngheo ‘tom’ dai gia, ai ngo phai tra gia - 2

Hận anh, tôi đã khóc như mưa và bỏ chạy khỏi căn nhà ấy. Tôi muốn chấm dứt tất cả, ân hận tột cùng. (Ảnh minh họa)

Chỉ là, gậy ông đập lưng ông. Khi cái bụng lớn lên cũng là ngày tôi được anh đưa về ra mắt bố mẹ. Tôi đã chết đứng khi thấy cảnh tượng một mái nhà tranh nghèo xác xơ, trong nhà không có nổi một món đồ quý giá. Tôi hoảng hốt khi biết, anh đang lừa dối tôi, bố mẹ anh chẳng làm gì cả, ở nhà trồng trọt và không có chuyện xe hơi đó là của anh. Đó chỉ là chiếc xe của sếp anh, chỉ là màn kịch mà thôi. Anh chính là tài xế xe hơi chính hiệu cho sếp của mình.

Hận anh, tôi đã khóc như mưa và bỏ chạy khỏi căn nhà ấy. Tôi muốn chấm dứt tất cả, ân hận tột cùng. Nhưng nhìn cái thai trong bụng, tôi quá hoang mang. Bây giờ phải làm sao, không lẽ đi phá thai? Chỉ có cách đó tôi mới không phải lấy anh người chồng đại gia mà tôi ao ước. Nhưng làm vậy, tôi cũng không còn đường quay về nữa, vì chẳng còn ai chấp nhận người con gái sắp làm vơ người ta như tôi. Tôi cũng già rồi, cũng nhiều tuổi rồi, những người quen tôi đều biết tôi phản bội người yêu nghèo để chạy theo đại gia. Bây giờ thì tôi phải làm sao cho trọn vẹn? Lấy anh ta ư, cả đời này tôi sẽ lại sống trong giả dối mà thôi…

Vợ đồng nghiệp tới nhà đánh ghen, tôi lịm người khi biết sự thật về bạn gái
Chuyện tình cảm của chúng tôi nảy sinh từ cách đây khoảng 3 năm. Mọi người trong phòng gán ghép hai đứa với nhau, dần dần thành ra yêu thật.
Theo K.L (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự
Tin hay đừng bỏ lỡ