Lời tỏ tình lãng mạn nhất không phải “anh yêu em”, bộ ảnh này sẽ chứng minh điều đó

Ngày 16/08/2019 16:00 PM (GMT+7)

Rất dễ để nói ra một lời say đắm khi còn son trẻ, nhưng một cái nắm tay thật chặt khi cuối đời lại không phải là điều chúng ta dám chắc. Vì thế, “anh yêu em” không phải là câu tỏ tình chân thành nhất, mà “mình già đi cùng nhau” mới đích thị là ước mong thầm kín đáng trân trọng nhất.

Hãy cùng xem qua bộ ảnh dễ thương đang được lan tỏa “cực mạnh” về chuyến du hành thời gian của hai bạn trẻ Thông - Yến và Minh - Trân để tìm được sự đồng cảm nhé!

Yêu là cùng nhau già đi

Thanh xuân vốn là một món quà thời gian đẹp đẽ mà chúng ta được gửi tặng, nhưng ai cũng hiểu rằng thanh xuân cũng rất ngắn ngủi, chưa kịp để tâm đã trôi qua kẽ tay, như một tách trà, chưa uống thì đã nguội. Nhưng nếu thật sự thanh xuân chỉ khẽ khàng trôi qua như vậy, thì liệu rằng vài mươi năm sau nữa chúng ta có còn đủ nồng nhiệt, đủ tự tin và còn đủ sức nắm tay nhau để “cùng nhau già đi” như lời hẹn ước năm 24 tuổi?

Cũng như bao người trẻ khác, cặp đôi Thông - Yến và Minh - Trân cũng có cùng những thắc mắc và nghĩ ngợi về thời thanh xuân rồi sẽ qua của mình. Nhưng có lẽ với họ, thanh xuân dù có giống như một tách trà, thì chúng ta vẫn có thể hâm nóng lại, để tâm hồn thanh xuân ấy mãi mãi không bao giờ nguội, để dù có già đi cùng nhau, thì chúng ta vẫn luôn kề bên nhau để trải nghiệm bốn mùa trọn vẹn như lời hẹn ước năm nào.

Chính vì thế, cặp đôi dễ thương này đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh vô cùng độc đáo đang “làm mưa làm gió” khắp các diễn đàn và mạng xã hội, như một trải nghiệm đi đến tương lai của chính mình.

Trong bộ ảnh, Thông - Yến và Minh - Trân đã hóa trang thành chính mình khi về già, và tưởng tượng ra phiên bản “tuổi xế chiều” của mình sẽ hồi xuân như thế nào với áo quần đậm cá tính cùng những khung hình tươi vui. 

Lời tỏ tình lãng mạn nhất không phải “anh yêu em”, bộ ảnh này sẽ chứng minh điều đó - 1

Lời tỏ tình lãng mạn nhất không phải “anh yêu em”, bộ ảnh này sẽ chứng minh điều đó - 2

Bộ ảnh “Trải nghiệm vượt thời gian” lấy cảm hứng từ câu chuyện một cặp đôi đam mê du lịch đã từng hẹn ước cùng du hành vượt thời gian đến nhiều nơi trên thế giới dù đến khi đầu hai thứ tóc, và điều đó đã trở thành hiện thực.

Đó có thể là một ngày tản bộ bên dưới núi Phú Sĩ trao cho nhau những cái nhìn trìu mến:

Lời tỏ tình lãng mạn nhất không phải “anh yêu em”, bộ ảnh này sẽ chứng minh điều đó - 3

Hay đơn giản là tận hưởng một chiều thu Hà Nội bên nhau,

Lời tỏ tình lãng mạn nhất không phải “anh yêu em”, bộ ảnh này sẽ chứng minh điều đó - 4

Lời tỏ tình lãng mạn nhất không phải “anh yêu em”, bộ ảnh này sẽ chứng minh điều đó - 5

Dù ở đâu thì những biểu cảm vui tươi, hạnh phúc của hai cặp đôi trong bộ ảnh cũng làm chúng ta thấy ấm lòng và lạc quan hơn khi nghĩ về bản thân mình ở những năm sau này.

Lời tỏ tình lãng mạn nhất không phải “anh yêu em”, bộ ảnh này sẽ chứng minh điều đó - 6

Lời tỏ tình lãng mạn nhất không phải “anh yêu em”, bộ ảnh này sẽ chứng minh điều đó - 7

Không chỉ thế, bộ ảnh còn mang đến thông điệp hãy luôn trải nghiệm thế giới này dù có bao nhiêu năm trôi qua trong đời bạn. Đừng quên rằng, chúng ta luôn có trăm phương nghìn cách để bước tới những chân trời mới lạ, bằng một vé tàu, bằng một kế hoạch “đi phượt” dài ngày, bằng một tour du lịch mà mình yêu thích. Chúng ta sẽ không bao giờ là một tách trà nguội khi tâm hồn vẫn luôn tươi mới và khát khao được khám phá thế giới. Mùa thu này, bạn sẽ thực hiện “ước hẹn” đến nơi nào cùng những người thương yêu? Nếu có, đừng quên đồng hành cùng Vietravel và khám phá ngay những tour nổi bật với ưu đãi lớn lên đến 5 tỷ đồng nhé! (Chi tiết chương trình xem tại: https://bit.ly/2GYBcVB)

CÔNG TY DU LỊCH VIETRAVEL

Trụ sở chính: 190 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline: 1900 1839 (08:00 – 23:00 hàng ngày)

Email: sales@vietravel.com | Fanpage: Vietravel

Website: www.travel.com.vn

(Khám phá).