Tiểu thư Hà Thành U40 làm mẹ 4 con, xinh đẹp giỏi giang còn kiếm 276 tỷ đồng trong 9 ngày

Chi Chi - Ngày 07/05/2024 06:07 AM (GMT+7)

Làm mẹ 4 con khi mới 31 tuổi nhưng là quyết định đúng đắn của Minh Hà vì giờ đây U40, cô có sự nghiệp và một tổ ấm hạnh phúc.

Xinh đẹp và giỏi giang có thể nói là đích đến của một người phụ nữ, tuy nhiên đó chưa phải là cuối cùng bởi nếu có thêm một gia đình hạnh phúc, một người chồng tài trí và những đứa con ngoan ngoãn, xinh xắn thì ắt hẳn người phụ nữ đó "đã có tất cả". Trong showbiz Việt, người có được tất cả những điều đó khiến ai nấy phải nể phục có thể kể đến hot mom 4 con Minh Hà - bà xã đạo diễn Lý Hải.

Tiểu thư Hà Thành U40 làm mẹ 4 con, xinh đẹp giỏi giang còn kiếm 276 tỷ đồng trong 9 ngày - 1

Tiểu thư Hà Thành U40 làm mẹ 4 con, xinh đẹp giỏi giang còn kiếm 276 tỷ đồng trong 9 ngày - 2

Tiểu thư Hà Thành U40 làm mẹ 4 con, xinh đẹp giỏi giang còn kiếm 276 tỷ đồng trong 9 ngày - 3

Tiểu thư Hà Thành U40 làm mẹ 4 con, xinh đẹp giỏi giang còn kiếm 276 tỷ đồng trong 9 ngày - 4

Minh Hà xuất phát điểm là một tiểu thư trong gia đình có trí thức ở Hà Nội, xinh đẹp và có bằng thạc sĩ Luật ở nước ngoài. Xinh đẹp và giỏi giang, Minh Hà kết hôn với chồng cách biệt 17 tuổi là ca sĩ Lý Hải. Cô sinh liền 4 nhóc tỳ Rio, Cherry, Sunny và Mio, bé út chào đời khi Minh Hà mới chỉ 31 tuổi.

Làm mẹ 4 con nhưng Minh Hà lúc nào cũng xuất hiện trong diện mạo xinh đẹp, chỉn chu, quần áo tươm tất. Những năm gần đây, Minh Hà tham gia sản xuất phim cùng chồng đạo diễn và liên tục thắng lớn khi thu về doanh thu trung bình 100 tỷ/năm. Riêng phần phim mới nhất mà vợ chồng Minh Hà đứng ra sản xuất đã đạt mốc cao ngất ngưởng: 276 tỷ đồng sau 9 ngày ra mắt.

Tiểu thư Hà Thành U40 làm mẹ 4 con, xinh đẹp giỏi giang còn kiếm 276 tỷ đồng trong 9 ngày - 5

Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, lâu nay bà xã Lý Hải còn được khen ngợi là một hot mom được rất nhiều bà mẹ yêu mến khi luôn tự tay chăm chút cho những thiên thần của mình và dạy dỗ các bé chỉn chu.

Các con của Minh Hà bé nào cũng xinh xắn, con trai giống bố, con gái giống mẹ.

Tiểu thư Hà Thành U40 làm mẹ 4 con, xinh đẹp giỏi giang còn kiếm 276 tỷ đồng trong 9 ngày - 6

Tiểu thư Hà Thành U40 làm mẹ 4 con, xinh đẹp giỏi giang còn kiếm 276 tỷ đồng trong 9 ngày - 7

Tiểu thư Hà Thành U40 làm mẹ 4 con, xinh đẹp giỏi giang còn kiếm 276 tỷ đồng trong 9 ngày - 8

Vợ chồng Lý Hải Minh Hà hiểu rằng cả 4 con đang ở tuổi lớn nhanh nên luôn cố gắng cân bằng thời gian làm việc và gần gũi các con. Đó là lý do vì sao ngoài thời gian làm việc, Minh Hà cũng như ông xã vắng bóng trong mọi cuộc vui của bạn bè vì dành toàn bộ thời gian cho các con.

Cả hai dạy 4 con việc linh hoạt đỡ đần mọi thành viên trong nhà chứ không phân chia rạch ròi việc gì, của ai. "Ví dụ, các con của tôi bây giờ thấy lá rụng đầy sân là sẽ tự lấy chổi ra quét, không cần bố mẹ nhờ vả hoặc sai bảo. Mọi người phải hiểu rằng gia đình cũng là một tập thể và mỗi người cần tự giác vun đắp nó. Tôi và anh Hải muốn thông qua cách sống, cách sinh hoạt để dạy các con rằng sống thì phải biết cho đi, biết vì người khác" - Minh Hà chia sẻ.

Tiểu thư Hà Thành U40 làm mẹ 4 con, xinh đẹp giỏi giang còn kiếm 276 tỷ đồng trong 9 ngày - 9

Tiểu thư Hà Thành U40 làm mẹ 4 con, xinh đẹp giỏi giang còn kiếm 276 tỷ đồng trong 9 ngày - 10

Vợ chồng Lý Hải Minh Hà mặc dù có khối tài sản khủng gồm nhiều bất động sản, công ty lớn, ... nhưng quan niệm không để lại tài sản cho con. "Nếu có tiền nhiều mà gia đình xào xáo, con không ngoan… thì tất cả trở nên vô nghĩa. Vợ chồng anh bàn với nhau là không cố gắng dành dụm tiền cho con. Bản thân Lý Hải đi lên từ đôi bàn tay trắng thì Lý Hải cũng muốn con như vậy. Anh sẽ không để lại tiền đâu, nếu anh nghỉ sớm thì vợ chồng anh sẽ đi du lịch, làm những gì mình muốn… Cái quan trọng nhất muốn để lại cho con là làm sao bước chân vào đời phải vững nhất có thể, ai cũng phải té hết, té là phải tự đứng dậy" - Lý Hải từng nói.

Bởi vậy mà 4 con Lý Hải Minh Hà không chỉ có học lực tốt ở trường lớp, là những đứa trẻ ngoan, sống trong gia đình có điều kiện nhưng không đua đòi. 4 đứa trẻ thường xuyên thử sức tham gia ở lĩnh vực điện ảnh giống bố. Tuy nhiên theo bà mẹ 4 con, không phải cô cho các con chọn nghề từ nhỏ mà là tích lũy nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm về cuộc sống rồi sau đó các con sẽ tự quyết định cuộc sống của mình.

Tiểu thư Hà Thành U40 làm mẹ 4 con, xinh đẹp giỏi giang còn kiếm 276 tỷ đồng trong 9 ngày - 11

Quả thực, để vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang lại khéo chăm con giống như bà xã Lý Hải là điều mà bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên, phụ nữ có thể áp dụng một số nguyên tắc và thực hiện những hành động sau để sớm đạt được những thành quả như mình mong muốn:

Quản lý thời gian: Lập lịch trình hợp lý để có thể cân bằng giữa công việc, chăm sóc gia đình và bản thân. Xác định những ưu tiên quan trọng và sắp xếp công việc một cách có tổ chức để tận dụng thời gian hiệu quả.

Chăm sóc bản thân: Để có vẻ ngoài xinh đẹp, hãy chú trọng đến việc duy trì một lối sống lành mạnh. Đảm bảo bạn có đủ giấc ngủ, ăn uống đủ chất, và thực hiện các hoạt động thể chất để giữ gìn sức khỏe. Hãy dành thời gian cho bản thân để thư giãn và làm những điều mình thích.

Phát triển kỹ năng: Hãy đầu tư vào việc phát triển kỹ năng của mình, bất kể đó là trong lĩnh vực công việc, nghệ thuật, hay các kỹ năng quản lý cuộc sống. Học hỏi và nâng cao trình độ sẽ giúp bạn trở nên tự tin và thành công hơn trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Xây dựng mạng lưới hỗ trợ: Tìm kiếm sự giúp đỡ từ gia đình, bạn bè và người thân để chia sẻ công việc và trách nhiệm. Đôi khi, việc nhờ người khác hỗ trợ sẽ giúp bạn có thời gian và tinh thần tốt hơn để chăm sóc con cái và thực hiện các mục tiêu cá nhân.

Tạo không gian gia đình: Xây dựng một môi trường gia đình yên bình và hạnh phúc bằng cách dành thời gian chất lượng với con cái. Hãy tạo ra những hoạt động gia đình thú vị, như đi dạo chơi, xem phim, hoặc tham gia các hoạt động sáng tạo cùng nhau. Cố gắng tạo ra một sự cân bằng giữa công việc và thời gian gia đình.

Tự thưởng: Đừng quên thưởng cho bản thân những thành tựu và nỗ lực của mình. Hãy tổ chức những buổi tự thưởng nhỏ, như đi spa, mua sắm, hoặc thưởng thức những món ăn ngon. Điều này giúp bạn cảm thấy được động viên và tiếp tục duy trì sự cân bằng trong cuộc sống.

Con gái 10 tuổi của Lý Hải Minh Hà càng lớn càng xinh, hơn mẹ hotgirl một điểm ai cũng khen
Bé Cherry (Hải My) nhà Lý Hải Minh Hà không chỉ trổ mã xinh xắn giống mẹ, mà con rất khéo tay.

Sao dạy con

Theo Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cuộc sống Hot Mom