Màn tỏ tình với 99 bông hồng tại cầu tàu tình yêu

Ngày 11/05/2015 00:06 AM (GMT+7)

Tối 9/5, tại cầu tàu tình yêu (Đà Nẵng), nhiều người dân và du khách đã bất ngờ chứng kiến một câu chuyện vô cùng đáng yêu và lãng mạn.

Một chàng trai tên Đạt - huấn luyện viên Vovinam (Hoàng Đai Nhị Đẳng) - đã chọn Cầu tàu tình yêu làm nơi thổ lộ và minh chứng cho tình yêu của mình dành cho người bạn gái tên Ly.

Màn tỏ tình với 99 bông hồng tại cầu tàu tình yêu - 1

Chàng trai tên Đạt chọn Cầu tàu tình yêu để tỏ tình với người con gái mình yêu

Được biết, trước đó 2 ngày, khi đang công tác tại Kon Tum, Đạt đã gửi email nhờ những người em thân thiết tại Đà Nẵng cùng bắt tay thực hiện một kế hoạch tỏ tình độc đáo. Nhóm bạn bao gồm Henry, Việt và Nga đã chọn mua 99 bông hồng nhung đỏ thắm cùng 1 bó hoa hồng hình trái tim cực đẹp để bắt đầu cho “chiến dịch bất ngờ”.

Kế hoạch được vạch ra khá thú vị. Trước lúc cặp đôi xuất hiện khoảng 30 phút, nhóm bạn sẽ nhờ đến sự giúp đỡ và ủng hộ của du khách đang có mặt tại cầu tàu. Khi Đạt và Ly từ từ bước vào khu vực Cầu tàu tình yêu thì cô gái sẽ lần lượt nhận được 99 bông hồng từ những du khách đang ngắm cảnh tại nơi này. Và khi đi đến điểm cuối của cầu tàu cũng là lúc Đạt sẽ thể hiện tình cảm chân thành đến với Ly…

Màn tỏ tình với 99 bông hồng tại cầu tàu tình yêu - 2

Mọi việc xảy ra đúng như dự kiến ban đầu. Ly đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi liên tục nhận được rất nhiều hoa và lời chúc phúc từ những vị khách xa lạ. Trong khi bạn gái còn đang ngơ ngác thì Đạt vẫn lặng im. Cho đến khi bước tới cuối cầu tàu, anh mới lấy bó hoa hồng kết hình trái tim và thổ lộ tình cảm dành cho cô gái mà mình yêu thương. Những tiếng hò reo, vỗ tay và lời chúc hoan hỉ từ các bạn trẻ quanh khu vực Cầu tàu khiến Ly xúc động đến nỗi không nói được nên lời.

Màn tỏ tình với 99 bông hồng tại cầu tàu tình yêu - 3

Chia sẻ về ý tưởng tỏ tình của mình, Đạt cho biết: “Đạt rất thích Cầu tàu tình yêu và quyết định chọn lựa làm nơi chứng nhân cho tình yêu của mình. Không gian ở đây vừa đẹp, vừa lạ, lại mà còn mang thông điệp vô cùng ý nghĩa từ những chiếc ổ khóa vĩnh cửu trên lan can.

Tuy không thể dùng hết lời nói để bày tỏ với Ly nhưng Đạt tin cô ấy có thể hiểu được tình cảm của mình thông qua kế hoạch này”. Còn đối với Ly, không giấu được niềm vui dâng trào, cô chia sẻ: “Mình đi từ bất ngờ đến hồi hộp, không biết nói như thế nào nữa. Mình thật sự rất hạnh phúc!”.

Màn tỏ tình với 99 bông hồng tại cầu tàu tình yêu - 4

Màn đêm dần buông xuống, dòng sông Hàn thơ mộng soi bóng những hàng cây tình yêu lấp lánh ánh đèn, phản chiếu những gương mặt và nụ cười rạng rỡ vì hạnh phúc. Cùng chúc cho cặp đôi với màn tỏ tình độc đáo tại Cầu tàu tình yêu sẽ gắn bó với nhau mãi mãi, tựa như những chiếc ổ khóa vĩnh cửu gắn tại cầu…

Theo Đức Hoàng (Gia đình và xã hội)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu