Mối quan hệ giữa chiếc đệm và “chuyện yêu” Eva nên biết

Ngày 25/01/2016 08:00 AM (GMT+7)

Hầu hết Eva chỉ quan tâm đến việc bố trí gian phòng ngủ, mà không biết chiếc đệm dưới lưng cũng là trợ thủ đắc lực góp phần thăng hoa tình yêu.

Trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, gian phòng ngủ là nơi các cặp đôi chia sẻ thời gian riêng tư, bên nhau quấn quít tự tình. Nếu bộ ga giường tinh tế khơi gợi những cảm xúc ngọt ngào, chiếc gối mềm mại tạo cảm giác thư giãn, thì chiếc đệm ngủ êm ái, đàn hồi tốt là trợ thủ đắc lực để chuyện gối chăn thêm phần thú vị. Cùng điểm qua những tính năng cần có để chiếc đệm có thể góp phần thổi bùng và giữ lửa yêu:

Mối quan hệ giữa chiếc đệm và “chuyện yêu” Eva nên biết - 1

Chiếc đệm rất quan trọng đến thăng hoa trong chuyện “yêu” của các cặp đôi

Bề mặt đệm chắc chắn và có độ ổn định cao

Đệm kém chất lượng, bề mặt lún xẹp sẽ tạo tâm lý không thoải mái, khiến các cặp đội dễ “tụt” cảm xúc khi gần gũi. Hãy chọn loại đệm mềm mại nhưng có bề mặt ổn định, độ cứng vừa phải để hỗ trợ tốt mọi chuyển động.

Cụ thể, một chiếc đệm lò xo cao cấp có độ cứng tiêu chuẩn, độ đàn hồi tốt nhưng vẫn đảm bảo độ mềm mại là lựa chọn lý tưởng của các đôi uyên ương. Hiện nay, xu hướng chọn đệm lò xo cao cấp với 4 lớp tiện nghi gồm bông nano bạc kháng khuẩn, cao su non, lớp bông ép, vải gấm dệt rất được các cặp đôi ưa chuộng. Cấu tạo này giúp đệm vừa có tác dụng kháng khuẩn, vừa tạo độ thông thoáng, chống cháy và dễ vệ sinh khi vấy bẩn.

Mối quan hệ giữa chiếc đệm và “chuyện yêu” Eva nên biết - 2

Đệm Hanvico được sử dụng thép nhập khẩu giúp sự đàn hồi tốt nhất và lớp tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp người sử dụng thấy được sự mềm mại, thoải mái

Độ đàn hồi tốt

Tấm đệm có độ đàn hồi tốt không chỉ duy trì độ dẻo dai cho cột sống mà còn giúp các cặp đôi phối hợp ăn ý hơn trong chuyện chăn gối. Để chiếc đệm có độ đàn hồi tốt, hệ thống lò xo cần được đưa vào hệ thống túi kín, đảm bảo tính kết cấu bền vững và đàn hồi hoàn toàn độc lập. Công nghệ này đồng thời giúp tăng tuổi thọ cho đệm, khiến trải nghiệm yêu đương của vợ chồng trên chiếc đệm được lưu giữ vẹn nguyên như những ngày đầu. Quan trọng hơn, độ đàn hồi tiêu chuẩn của đệm giúp bảo vệ cột sống, cải thiện chất lượng giấc ngủ, từ đó tăng cường sức khỏe – yếu tố quyết định để duy trì đời sống phòng the sung mãn.

Hạn chế tiếng ồn

Tiếng kêu cót két từ những chiếc đệm lò xo kém chất lượng có thể gây xao nhãng và phiền hà, giảm sút hứng thú gối chăn. Một chiếc đệm êm ái, các lò xo hoạt động trơn tru, không gây ra tiếng động sẽ giúp chuyện yêu thêm phần thăng hoa, là trợ thủ đắc lực cho những cặp đôi yêu thích sự kín đáo, tế nhị mà vẫn thật cuồng nhiệt.

Mối quan hệ giữa chiếc đệm và “chuyện yêu” Eva nên biết - 3

Đệm lò xo túi Hanvico là công nghệ mới nhất hiện nay, bằng cách gắn kết các túi lò xo nhỏ lại với nhau, giúp sự lún riêng biệt và không có tiếng ồn khi hoạt động trên đệm

Chăm chút gian phòng ngủ khơi gợi cảm hứng cho tình yêu thăng hoa, rõ ràng không thể thiếu chiếc đệm ngủ đầy quyền năng ẩn dưới lớp ga giường tinh tế. Một chiếc đệm lò xo cao cấp chất lượng quốc tế sẽ là lựa chọn để tình yêu của các Adam và Eva thăng hoa với trải nghiệm chuẩn sao từ chính gian phòng ngủ của mình.

(ggg).