Mùng 3 Tết, gãy "súng" vì thích đổi tư thế lạ

Ngày 11/02/2019 14:42 PM (GMT+7)

Người đàn ông 45 tuổi sau khi quan hệ tình dục đã bị gãy dương vật, nguyên nhân chỉ vì muốn thay đổi tư thế trong ngày đầu năm.

Mùng 3 Tết, gãy amp;#34;súngamp;#34; vì thích đổi tư thế lạ - 1

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Theo bác sĩ Nguyễn Thế Lương - Phó Giám đốc Bệnh viện Thận Hà Nội ngày mùng 3 Tết, các bác sĩ đã phải cấp cứu cho một người đàn ông 45 tuổi bị gãy dương vật do quan hệ tình dục với vợ.

Bác sĩ Lương cho biết bệnh nhân nhập viện với tình trạng cậu nhỏ căng mọng, bầm tụ máu, màu tím lan dần từ dương vật tới bìu- bẹn, lan tới tầng sinh môn. Các bác sĩ phải mổ lấy máu bầm gấp.

Gãy dương vật là trường hợp dương vật đang cương cứng (như cành cây) bỗng bị gập đột ngột, nên bị gãy, đúng ra là bị rách bao trắng thể hang lúc thể hang đang chứa căng máu, làm máu chảy tràn dưới da khiến dương vật sưng to bầm tím và xìu ngay. Khi đó, ngoài tiếng “cốc” như cành cây khô bị bẻ gãy, “khổ chủ” còn thấy đau nhói, dương vật sưng to dần lên như quả cà tím…

Dương vật có thể hang, gồm các xoang tĩnh mạch, ở giữa có động mạch sâu bao quanh bởi một lớp bao xơ. Khi dương vật cương cứng, thể hang ứ đầy máu, dễ bị vỡ do các tác động bất thường hoặc bị chấn thương sẽ gây gãy dương vật. Thực chất đây là gãy bao xơ, máu tràn ra ngoài bao, gây ứ máu, sưng tấy dữ dội.

Nguyên nhân gây ra tai nạn này chủ yếu do có tư thế khi sinh hoạt tình dục bất thường, điều nay hay gặp trong các dịp lễ Tết vì sẵn có hơi men. Ngoài ra, còn các nguyên nhân như đưa dương vật vào âm đạo mà không nhìn với tốc độ nhanh, cưỡng dâm, bẻ dương vật có thể do bệnh nhân, bạn tình bẻ, giao hợp qua đường hậu môn.

9 quan niệm về tình dục ngớ ngẩn nhất mọi thời đại nhưng ai cũng tin là thật
Tình dục là một chủ đề thảo luận sẽ không bao giờ có hồi kết. Thông tin sai lệch về nó có ở khắp mọi nơi từ trong các tài liệu, phòng ngủ cho tới các...
Khánh Chi (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục