Quý bà nhập viện vì một sự cố cặp đôi nào cũng dễ gặp phải

Ngày 14/04/2024 07:59 AM (GMT+7)

Bình thường, khi sinh hoạt tình dục, anh chị vẫn dùng bao cao su như một biện pháp tránh thai và không xảy ra sự cố gì. Lần này anh đổi sang một loại bao mới thì xảy ra sự cố.

Cấp cứu vì bao cao su lọt vào tử cung

Bác sĩ Trịnh Hồng Quân, phòng khám Nam khoa Hoa Hồng, Đống Đa, Hà Nội thông tin trên Tiền Phong: một đêm trong ca trực, ông nhận được cuộc điện thoại của 1 người quen. Theo mô tả của người gọi điện, bạn gái của anh ta bị 1 sự cố hy hữu là bao cao su lọt vào bên trong khiến đau bụng dữ dội.

Bác sĩ Quân lập tức bảo anh này đưa bạn gái đến phòng khám để xử lý gấp sự cố. Khi đến nơi, người bệnh ôm bụng đau quằn quại không thở nổi.

Bác sĩ Quân tiến hành khám cho bệnh nhân thì thấy 1 chiếc bao cao su đã lọt sâu vào tận trong tử cung. Đây chính là nguyên nhân gây đau đớn cho bệnh nhân.

Sau khi gắp được chiếc bao cao su ra, bệnh nhân hoàn hồn ngượng ngập kể cho bác sĩ nghe tình huống gây nên sự cố.

Chị năm nay 40 tuổi, đã li dị chồng nên sống độc thân. Thời gian này chị có mối quan hệ tình cảm với 1 người chính là người quen của bác sĩ.

Bình thường, khi sinh hoạt tình dục, anh chị vẫn dùng bao cao su như một biện pháp tránh thai an toàn và không xảy ra sự cố gì.. Lần này anh đổi sang một loại bao mới thì xảy ra chuyện dở khóc dở cười trên.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Bác sĩ Trịnh Hồng Quân cho biết, việc bao cao su có thể tuột ra và rơi vào tử cung của người nữ trong quá trình sinh hoạt tình dục là có thể xảy ra, trong thực tế cũng không hiếm.

Nguyên nhân là do các quý ông sử dụng loại bao cao su không đúng kích cỡ, rộng hơn so với kích thước của "cậu nhỏ" khiến cho bao không ôm khít, có thể tuột ra trong quá trình thao tác, thậm chí rơi hẳn vào bên trong tử cung của bạn tình.

Nhiều người khi bị bao cao su lọt vào bên trong hay xấu hổ nên tìm cách tự lấy ra gây tổn thương cơ quan sinh dục, hoặc có khi vì ngại mà họ cố gắng chịu đựng đến khi đau đớn không chịu được thì mới đến cơ sở y tế.

Một số sai lầm cần tránh khi sử dụng bao cao su

Mặc dù biết được dùng bao cao su có an toàn không, thế nhưng, rất nhiều nam giới mắc phải một số sai lầm dưới đây khi sử dụng bao cao su.

Không kiểm tra hạn sử dụng

Bất kỳ sản phẩm nào cũng có hạn sử dụng. Và bao cao su cũng không ngoại lệ. Nếu không kiểm tra thời hạn và sử dụng bao cao su hết hạn thì rất dễ gặp sự cố bao su thủng, rách,… dẫn đến mang thai ngoài ý muốn. Ngoài ra, bao cao su hết hạn còn dễ gây kích ứng, dị ứng cho nam giới.

Kéo giãn, làm rộng bao cao su trước khi dùng

Việc nới giãn hay thổi phồng bao cao su trước khi đeo sẽ khiến bao su không ôm khít dương vật. Lúc này, không chỉ gặp sự cố bao tuột khỏi dương vật mà cảm xúc khi “yêu” cũng bị ảnh hưởng khá nhiều.

Không đẩy không khí ra ngoài

Phần núm ở đầu bao cao su có chứa không khí. Nếu không bóp phần núm để đẩy không khí ra ngoài thì khi đeo bao cao su vào dương vật rất dễ gặp tình huống bao căng phồng và rách.

Đeo bao su không đúng thời điểm

Thời điểm lý tưởng để đeo bao cao su là khi dương vật cương cứng và chuẩn bị đưa vào âm đạo. Nếu đeo sớm hơn, khi dương vật còn “mềm” hoặc khi chưa sẵn sàng giao hợp thì sẽ gặp nhiều khó khăn, và bao bị khô nhanh chóng. Ngược lại, đeo quá muộn, khi chuẩn bị xuất tinh thì dễ gặp sự cố đeo không kịp, đồng thời, ảnh hưởng khá nhiều đến cảm xúc thăng hoa.

Đeo 2 bao cao su để tăng tính an toàn

Dùng bao cao su có an toàn không không phụ thuộc vào số lượng bao cao trong mỗi lần sử dụng. Điều này có nghĩa, không phải cứ đeo 2 bao cao su mỗi lần quan hệ thì tính an toàn sẽ được gia tăng.

Ngược lại, việc đeo 2 bao cao su cùng lúc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cảm giác khi “yêu” của cả 2 người. Ngoài ra, 2 bao cao su ma sát vào nhau nên dễ bị rách hoặc tuột ra khỏi dương vật.

Tư thế lạ khiến người đàn ông 41 tuổi ở Tây Ninh gặp tai nạn phòng the thực chất là gì?
Người đàn ông 41 tuổi đang quan hệ tình dục thì dương vật gãy, sau đó nhanh chóng sưng to, biến dạng, đau đớn.

Quan hệ tình dục

Theo Phương Nghi (t/h)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục