Nàng “sinh vật lạ” phòng tập gym, nói câu nào cãi câu ấy khiến chàng HLV mê như điếu đổ

Ngày 18/10/2017 09:30 AM (GMT+7)

“Anh ấy thú nhận rằng ngay buổi đầu mình đến tập đã có chú ý tới một cô bé rất cao, xinh xắn và chăm chỉ tập vào buổi sáng sớm tinh mơ, và nói câu nào cãi lại câu ấy như mình. Thế nên anh mới quyết tâm theo đuổi”.

Chia sẻ trên một diễn đàn dành cho phụ nữ, câu chuyện của cô nàng 25 tuổi và anh chàng người yêu chính là… thầy của mình ở phòng tập gym nhận được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều người. Đằng sau lời tâm sự ấy là một mối tình vô cùng thú vị.

Nàng “sinh vật lạ” phòng tập gym, nói câu nào cãi câu ấy khiến chàng HLV mê như điếu đổ - 1

Câu chuyện của cô nàng 25 tuổi và anh chàng người yêu chính là… thầy của mình ở phòng tập gym nhận được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều người.

"Sinh vật lạ" giữa phòng tập gym, nói câu nào cãi câu ấy nhưng vẫn khiến chàng HLV si mê 

Nhân vật chính trong câu chuyện tình yêu này là Lưu Minh Phương, 25 tuổi, nhân viên kinh doanh và Vũ Đức Đạt, 26 tuổi, huấn luyện viên thể hình. Cả hai đều đang sinh sống tại Hà Nội.

Theo chia sẻ của Minh Phương, họ đã có hơn 2 năm yêu nhau. Tình yêu của cặp đôi này bắt đầu từ phòng tập gym. Ngày đó, Minh Phương xuất hiện ở phòng tập giống như một… “sinh vật lạ” bởi lẽ giữa các bạn nam, chỉ có một mình Minh Phương tập một bài khác biệt. Thời điểm đó chưa nhiều bạn gái tập gym như bây giờ nên Minh Phương lại càng nổi trội. Hơn nữa, 5 giờ sáng ngày nào Minh Phương cũng xuất hiện và tập chăm chỉ nên đã gây được sự chú ý với chàng huấn luyện viên Vũ Đức Đạt.

Nàng “sinh vật lạ” phòng tập gym, nói câu nào cãi câu ấy khiến chàng HLV mê như điếu đổ - 3

Vũ Đức Đạt, 26 tuổi, huấn luyện viên thể hình sở hữu một vóc dáng đáng mơ ước.

“Do bất đồng trong phương pháp tập luyện nên lúc đầu mình không ưa anh cho lắm. Từ khi quen mình, anh ấy đã hướng dẫn và chỉnh động tác cho mình rất nhiều. Mặc dù mình vẫn ghét, mình phản ứng bằng cách đeo tai nghe để không phải nói chuyện khi anh ấy lại gần mặc dù tai nghe… không có nhạc, hoặc giả vờ như không nhìn thấy anh ấy. Nhưng dần dần khi anh ấy rất nhiệt tình chỉ bảo, chỉ ra chỗ sai của mình một cách rõ ràng thì mình bắt đầu có suy nghĩ thoáng hơn và đỡ ghét anh ấy hơn một chút.” – Minh Phương chia sẻ.

Nàng “sinh vật lạ” phòng tập gym, nói câu nào cãi câu ấy khiến chàng HLV mê như điếu đổ - 4

Thời gian đầu, cô nàng Minh Phương không mấy ưa chàng HLV của mình.

Khi chút tình cảm bắt đầu được nhen nhóm thì cũng là lúc Vũ Đức Đạt chuyển nơi làm việc. Minh Phương đã nhận lời đi liên hoan chia tay của chàng HLV mặc dù trước đó cô rất ít khi đồng ý đi cùng những người lạ.

Nàng “sinh vật lạ” phòng tập gym, nói câu nào cãi câu ấy khiến chàng HLV mê như điếu đổ - 5

Khi chút tình cảm bắt đầu được nhen nhóm thì cũng là lúc Vũ Đức Đạt chuyển nơi làm việc. 

Sau lần ấy, vào dịp 2/9 có lễ bắn pháo hoa, Đức Đạt lại một lần nữa mời Minh Phương đi chơi: “Kể từ khi đó anh liên tục tấn công, hẹn hò và tán tỉnh mình. Anh ấy thú nhận rằng ngay buổi đầu mình đến tập đã chú ý tới một cô bé rất cao, xinh xắn, chăm chỉ tập vào buổi sáng sớm tinh mơ, và nói câu nào cãi lại câu ấy như mình. Nhưng anh ấy cũng chỉ quan sát và đối đãi với mình như với tất cả hội viên bình thường thôi. Dịp cuối cùng trước khi anh ấy chuyển đi đã lấy hết can đảm để mời mình và sợ rằng lần trước mời đã bị từ chối, nếu lần này mời cũng bị từ chối nữa là hết hi vọng.

Sau 2 tháng kể từ khi hẹn hò. Đúng ngày 1-11-2015, mình chính thức nhận lời trở thành bạn gái anh ấy”.

Nàng “sinh vật lạ” phòng tập gym, nói câu nào cãi câu ấy khiến chàng HLV mê như điếu đổ - 6

Ấn tượng với sự khác biệt của Minh Phương, Đức Đạt đã để ý cô ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Sau thời gian chinh phục, cuối cùng anh chàng cũng nhận được lời đồng ý từ cô.

"Hàng ngày, anh làm việc từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối nhưng vẫn cố gắng dành thời gian cho mình"

Có lẽ, một trong những khó khăn lớn nhất mà cặp đôi này gặp phải trong tình yêu chính là vì tính chất công việc của Đức Đạt. Theo tâm sự của Minh Phương, thời gian đầu khi hai người yêu nhau, gia đình cũng chưa thực sự ủng hộ: “Lí do là công việc của anh tương đối phức tạp, cả về giờ giấc và môi trường làm việc cũng phức tạp. Việc gặp gỡ, tiếp xúc cơ thể với học viên là điều khó tránh khỏi… Tuy nhiên qua thời gian, khi mọi người hiểu tình cảm chúng mình dành cho nhau là thật thì không ai phản đối nữa và còn ủng hộ chúng mình”.

Nàng “sinh vật lạ” phòng tập gym, nói câu nào cãi câu ấy khiến chàng HLV mê như điếu đổ - 7

Thời gian đầu, chuyện tình của Minh Phương và Đức Đạt chưa được gia đình ủng hộ vì tính chất công việc của Đức Đạt. Nhưng tình cảm chân thành của anh đã làm thay đổi tất cả.

Hiện tại mỗi ngày Đức Đạt phải làm việc từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối, thế nhưng chàng HLV này vẫn nhắn tin ngọt ngào cho bạn gái mỗi sáng và chúc ngủ ngon mỗi tối. Đức Đạt làm như thế vì sợ chỉ vài ngày không duy trì, cả hai có thể sẽ làm mất đi sự gắn kết của tình yêu.

Không những thế, chàng HLV thể hình còn rất tinh tế khi chăm chút cho bạn gái từ những điều nhỏ nhất thông qua việc quan sát chứ không cần người yêu phải nói ra.

Nàng “sinh vật lạ” phòng tập gym, nói câu nào cãi câu ấy khiến chàng HLV mê như điếu đổ - 8

Hiện tại mỗi ngày Đức Đạt phải làm việc từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối, thế nhưng chàng HLV vẫn nhắn tin ngọt ngào cho bạn gái mỗi sáng và chúc ngủ ngon mỗi tối.

“Giống như những cặp đôi khác, chúng mình cũng có những lúc cãi nhau nhưng chưa bao giờ giận nhau quá một ngày. Cũng có lúc mình đã nói đến chữ chia tay nhưng anh ấy sẽ có cách để không bao giờ cho điều đó xảy ra thật. Thường thì anh sẽ chủ động làm lành với mình, mình mà còn cãi thì anh sẽ ôm chặt và nói một cách nũng nịu “không được giận anh”. Chỉ cần thấy anh làm như vậy là mình lại quên luôn mình đang giận về chuyện gì và hai đứa lại làm lành với nhau” – Minh Phương chia sẻ.

Nàng “sinh vật lạ” phòng tập gym, nói câu nào cãi câu ấy khiến chàng HLV mê như điếu đổ - 9

Chàng HLV thể hình này còn rất tinh tế khi chăm chút cho bạn gái từ những điều nhỏ nhất thông qua việc quan sát chứ không cần người yêu phải nói ra.

Nàng “sinh vật lạ” phòng tập gym, nói câu nào cãi câu ấy khiến chàng HLV mê như điếu đổ - 10

Cặp đôi dự kiến sẽ kết hôn vào năm sau.

Mới đây, Đức Đạt đã cầu hôn Minh Phương rất ngọt ngào khiến cô vô cùng xúc động. Theo dự tính, sang năm cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới và cùng nhau phấn đấu đạt mục tiêu mà cả hai đã đề ra trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

>> XEM TIẾP: Ngưỡng mộ trước tình yêu xa của cặp đôi cảnh sát “bước ra từ ngôn tình”

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: NVCC) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng