Mặc dân mạng chế giễu, cô nàng thấp bé và chàng cao 2m21 vẫn hạnh phúc bên nhau

Ngày 24/09/2017 14:08 PM (GMT+7)

Sự chênh lệch chiều cao quá lớn của anh chàng ngôi sao bóng rổ đến từ Serbia và cô vợ "thấp bé" đã trở thành đề tài chế giễu của không ít người nhưng cặp đôi vẫn luôn rất tự tin và hạnh phúc bên nhau.

Ngôi sao bóng rổ người Serbia, Boban Marjanovic (29 tuổi) không chỉ nổi tiếng là vận động viên có thành tích tốt nhất trong mùa giải FIBA EuroBasket 2017 (giải bóng rổ quốc tế cho nam ở châu Âu) với vai trò đại diện cho đội tuyển quốc gia.

Anh còn được nhiều người biết đến với chiều cao “khủng” 2m21 hơn hẳn không ít thành viên khác trong đội.  Nhưng điều khiến nhiều người ngỡ ngàng hơn đó chính là cô vợ “thấp bé nhẹ cân” của anh, cô Mikica Marjanovic.

Mặc dân mạng chế giễu, cô nàng thấp bé và chàng cao 2m21 vẫn hạnh phúc bên nhau - 1

Ngôi sao bóng rổ Boban Marjanovic có chiều cao trên 2 mét.

Trái ngược hoàn toàn với người chồng “khổng lồ”, người vợ Marjanovic khá nhỏ nhắn và đặc biệt có thân hình quyến rũ không kém người mẫu.

Chính vì sự chênh lệch về chiều cao và ngoại hình mà cặp đôi cũng đã nhận không ít những lời cười nhạo, chế giễu của cộng đồng mạng khi họ đăng tải những bức ảnh tình cảm bên nhau.

Mặc dân mạng chế giễu, cô nàng thấp bé và chàng cao 2m21 vẫn hạnh phúc bên nhau - 2

Trong khi đó, cô vợ xinh đẹp Mikica Marjanovic lại có vóc dáng "thấp bé nhẹ cân" hơn hẳn.

Thế nhưng thay vì cảm thấy khó chịu hay buồn rầu thì người vợ trẻ xinh đẹp của ngôi sao bóng rổ lại chỉ thấy hài hước khi đọc những lời bình luận đó, cô nói: “Tôi phải thừa nhận rằng tôi thích đọc những lời nhận xét về sự chênh lệch chiều cao giữa Boban và tôi."

"Một số người bình luận rất buồn cười. Tất nhiên cũng có những ý kiến tiêu cực nhưng khi một người hạnh phúc và hài lòng với những gì họ đang có thì sẽ chẳng hề bận tậm tới những ý kiến đó.” Mikica chia sẻ.

Mặc dân mạng chế giễu, cô nàng thấp bé và chàng cao 2m21 vẫn hạnh phúc bên nhau - 3

Sự chênh lệch chiều cao của cặp đôi thường là đề tài bàn tán của không ít người.

Là vợ của một ngôi sao bóng rổ, Marjanovic chia sẻ những kế hoạch bận rộn của chồng là một khó khăn trong cuộc sống gia đình. Cô tâm sự: “Lúc mới yêu, điều khiến tôi buồn nhất là chúng tôi không thể lên kế hoạch cho bất cứ điều gì vì không thể biết trước được lịch trình của anh ấy.”

Mặc dân mạng chế giễu, cô nàng thấp bé và chàng cao 2m21 vẫn hạnh phúc bên nhau - 4

Cô vợ xinh đẹp không bao giờ cảm thấy buồn tủi trước lời chế giễu của mọi người mà thấy rất hài hước.

Mặc dân mạng chế giễu, cô nàng thấp bé và chàng cao 2m21 vẫn hạnh phúc bên nhau - 5

Tôi đã quen với việc sinh nhật hay ngày kỷ niệm mà không có anh ấy. Nhưng điều đó không vấn đề gì. Tôi luôn ưu tiên Boban và nhu cầu của anh ấy trước, vì vậy anh ấy sẽ luôn cảm thấy năng lượng tích cực từ gia đình. Đó là cách chúng tôi ủng hộ Boban trong mỗi trận đấu.”, người vợ trẻ nói.

Được biết cặp vợ chồng “đũa lệch” đã ở bên nhau 10 năm và kết hôn được 3 năm. Cả hai đã có với nhau hai đứa con.

Theo Hoàng Thùy (Dịch từ Daily Mail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng