Nếu chồng gửi tin nhắn kiểu này, nghĩa là hôn nhân của bạn đang nguy hại

Ngày 10/09/2016 00:06 AM (GMT+7)

Thông qua tin nhắn mà chồng bạn gửi cho người khác. Nó sẽ mô tả chính xác tính chất cuộc hôn nhân của bạn.

Làm thế nào để bạn nhận ra dấu hiệu cuộc hôn nhân của mình đang tiềm ẩn những nguy cơ đổ vỡ? Có một cách đơn gian để kiểm chứng, chính là thông qua tin nhắn mà chồng bạn gửi cho người khác. Nó sẽ mô tả chính xác tính chất cuộc hôn nhân của bạn. Bằng cách này bạn có thể thay đổi cách chăm sóc hôn nhân của mình.

Tin nhắn sex

Tất nhiên, nếu chồng bạn gửi tin nhắn sex cho một người phụ nữ khác thì điều này quá rõ ràng, nó là một vấn đề nghiêm trọng liên quan đến sự phản bội. Không một người đàn ông chung thủy với vợ nào lại đi gửi những thứ nhạy cảm như vậy với người phụ nữ khác.

Nếu chồng gửi tin nhắn kiểu này, nghĩa là hôn nhân của bạn đang nguy hại - 1

Nếu chồng bạn gửi tin nhắn sex cho một người phụ nữ khác thì điều này quá rõ ràng, nó là một vấn đề nghiêm trọng liên quan đến sự phản bội. (Ảnh minh họa)

Nhưng bạn nghĩ sao nếu anh ấy thường xuyên gửi tin nhắn sex cho bạn – người vợ của anh ấy? Bạn có thể nghĩ rằng điều này thật tuyệt, anh ấy luôn khao khát mình. Tuy nhiên thực tế nó lại tiềm ẩn những điều xấu hơn bạn nghĩ.

Theo các chuyên gia về hôn nhân, gia đình, các cặp vợ chồng hạnh phúc có xu hướng gửi cho nhau những tin nhắn, yêu thương, ngọt ngào chứ không phải nội dung về tình dục. Một người chồng hay gửi những tin nhắn liên quan đến tình dục cho vợ chứng tỏ trong đời sống chăn gối của hai người có những điều chưa khiến anh ấy thỏa mãn và phải khỏa lấp bằng các hình thức khác.

Nhắn tin cho một người phụ nữ khác về điều mà anh ấy không nói với bạn

Chồng của bạn nhắn tin cho một người phụ nữ khác, đừng nghĩ phải là nội dung tán tỉnh, yêu đương mới là vấn đề nghiêm trọng. Chỉ cần nội dung anh ấy chia sẻ với họ bạn không hề biết, đấy cũng đã là dấu hiệu cảnh báo hôn nhân của bạn có dấu hiệu rạn nứt.

Nếu chồng gửi tin nhắn kiểu này, nghĩa là hôn nhân của bạn đang nguy hại - 2

Chỉ cần nội dung anh ấy chia sẻ với họ bạn không hề biết, đấy cũng đã là dấu hiệu cảnh báo hôn nhân của bạn có dấu hiệu rạn nứt. (Ảnh minh họa)

Vợ là người sống cùng chồng, san sẻ mọi niềm vui nỗi buồn. Dù cho là những chuyện không quá lớn nhưng nếu anh ấy không muốn chia sẻ với vợ mà lại kể nó cho một người phụ nữ khác, nghĩa là anh ấy không tìm thấy sự đồng điệu nơi bạn.

Có thể thời điểm hiện tại khi nhắn những dòng tin nhắn đó anh ấy chưa phản bội bạn. Nhưng khi người ta có xu hướng kể lể chuyện với người phụ nữ khác không phải vợ mình thì rất dễ để anh ấy sẽ rơi vào bẫy ngoại tình.

Nhắn tin cho tình cũ

Với một người rộng lượng và suy nghĩ thoáng, bạn sẽ nghĩ chẳng có gì đáng để phải nghĩ ngợi khi chồng có một tin nhắn hỏi thăm tình cũ. Nhưng có khi nào bạn tự nghĩ, vì sao anh ấy thực sự muốn nhắn tin cho người cũ? Có thể không phải anh ấy có ý định nối lại nhưng rõ ràng người cũ đã xuất hiện trong tâm trí, trong mối quan hệ hiện tại của vợ chồng bạn.

Thường xuyên nhắn tin tâm sự với một người

Có lẽ bạn sẽ chỉ nổi khùng lên khi chồng mình nhắn tin cho một người phụ nữ khác, nhưng thực tế, nếu anh ấy thường xuyên nhắn tin tâm sự với một ai đó, dù là đàn ông hay đàn bà, thậm chí là người thân như em gái, chị gái… thì nó cũng là dấu hiệu chứng tỏ hôn nhân của bạn có vấn đề.

Nếu chồng gửi tin nhắn kiểu này, nghĩa là hôn nhân của bạn đang nguy hại - 3

Có thể không phải anh ấy có ý định nối lại nhưng rõ ràng người cũ đã xuất hiện trong tâm trí, trong mối quan hệ hiện tại của vợ chồng bạn. (Ảnh minh họa)

Một người chồng tối ngày ôm lấy điện thoại, hoặc mỗi khi có chuyện gì xảy ra anh ấy lại nhắn tin tâm sự với một người khác, có thể là cậu bạn thân, bạn đồng nghiệp, chị họ, em gái… thì điều đó chứng tỏ anh ấy không có nhu cầu chia sẻ với vợ. Là bạn đời, là người sống bên anh ấy kè kè nhưng mọi diễn biến trong cuộc sống anh ấy lại chỉ muốn kể với người khác nghĩa là vai trò của bạn đang bị hạ thấp.

Sẽ là bình thường nếu anh ấy nhắn tin chia sẻ một vài chuyện với người thân, bạn bè, nhưng sẽ là bất thường nếu mỗi ngày anh ấy gửi rất nhiều tin nhắn cho người khác thay vì dành thời gian tâm sự, trò chuyện cùng vợ.

Nó biểu hiện dấu hiệu anh ấy thấy cô đơn, không tìm được sự đồng điệu với vợ.

Nhắn tin coi thường vợ

Không ai đáng bị coi thường, đặc biệt là những người mà chúng ta yêu thương nhất. Dù cho hai vợ chồng có đang giận nhau, có gì đó không hài lòng về nhau thì tuyệt đối người chồng cũng không bao giờ gửi đi những tin nhắn coi thường vợ nếu anh ta có sự tôn trọng dành cho bạn đời của mình.

Nếu bạn nhận được tin nhắn kiểu này, nghĩa là cuộc hôn nhân của bạn đang đứng trước bờ vực đổ vỡ.

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình