Kinh nghiệm phát hiện về dấu hiệu chồng ngoại tình cực chuẩn

Ngày 05/07/2016 10:16 AM (GMT+7)

Người đàn ông ngoại tình nào cũng sẽ tìm đủ mọi cách để che giấu mối quan hệ ngoài luồng của mình. Nhưng chắc chắn, “cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra”, nếu bạn biết để ý và nhận biết.

Thay đổi về ngoại hình

Tất nhiên, đây là một dấu hiệu rõ ràng mà hầu như người đàn ông đang “ăn vụng” nào cũng có. Nó càng dễ nhận biết hơn bởi là vấn đề “đập ngay vào mắt”.

Có nhiều biểu hiện xung quanh việc quan tâm tới vấn đề ngoại hình khi đàn ông có “bồ nhí”. Nếu như trước đây anh ấy chỉ cần vài bộ quần áo là đủ dùng cho cả tuần, cũng không quá bận tâm chuyện phải ăn mặc là lượt, phẳng phiu thì giờ đây anh ấy dành khá nhiều tiền bạc đầu tư cho mua sắm áo quần, giày dép. Không những thế, anh ấy còn rất bận tâm đến việc lựa đồ nào cho trông mình trẻ trung, thời thượng hơn. Quần áo luôn phải là lượt, bóng bẩy. Trước khi ra khỏi nhà, anh ấy luôn dành khá nhiều thời gian để lựa chọn áo quần.

Thêm một biểu hiện nữa ở những người đàn ông ngoại tình là anh ấy muốn thay đổi sắc vóc của mình không chỉ từ quần áo. Nếu trước đây anh ấy bụng phệ, lười vận động, tối ngày chỉ thích nằm ở nhà xem tivi thì giờ đây anh ta nỗ lực tập thể dục, tới phòng tập thể hình với ước mong có được một vóc dáng hoàn hảo, đáng mơ ước.

Kinh nghiệm phát hiện về dấu hiệu chồng ngoại tình cực chuẩn - 1

Một dấu hiệu rõ ràng mà hầu như người đàn ông đang “ăn vụng” nào cũng có. Nó càng dễ nhận biết hơn bởi là vấn đề “đập ngay vào mắt”. (Ảnh minh họa)

Tất cả những thay đổi này đều xuất phát từ việc anh ấy muốn mình trở nên đẹp và hấp dẫn hơn trong mắt “một ai đó”.

Tâm trạng thay đổi thất thường

Bạn sẽ nhận ra rằng, tâm trạng của anh ấy vui buồn, nóng giận thất thường không phải vì mối quan hệ của hai người mà vì những diễn biến trong tình cảm với một “cô nàng nào đó” không phải là vợ.

Đàn ông ở độ tuổi lập gia đình không phải là một anh chàng mới lớn với những mớ cảm xúc hỗn độn. Họ trưởng thành và điềm tĩnh hơn, nếu không phải có nguyên nhân tác động họ sẽ không nóng giận, vui buồn vô cớ.

Nếu như thời gian gần đây, anh ấy cứ thay đổi tâm trạng thất thường kiểu như đột nhiên về nhà nổi cáu với vợ vì những điều không đâu… Sau đó anh ta biến mất trong 1, 2 tiếng đồng hồ và trở về nhà vui vẻ, tưng tửng như chưa có chuyện gì xảy ra.

Hoặc ngược lại, anh ấy trở về nhà hát líu lo nhưng chỉ được một lúc lại bỗng nhiên nổi quạu lên với vợ. Những dấu hiệu này cho thấy, rất có thể anh ấy đang bị chi phối cảm xúc bởi câu chuyện tình với “người yêu nhỏ bé” nên giận cá chém thớt.

Đãng trí, hay nhầm lẫn các thông tin liên quan đến vợ

Nếu như trước đây, vợ chồng sống cùng nhau, anh ấy luôn nhớ sở thích, những thói quen của bạn kiểu không ăn được đồ mặn, không thích nước uống quá chua… thì giờ đây anh ấy lẫn lộn hết cả. Đó là dấu hiệu anh ấy bị nhầm và rối loạn thông tin với một người khác nữa.

Kinh nghiệm phát hiện về dấu hiệu chồng ngoại tình cực chuẩn - 2

Bạn sẽ nhận ra rằng, tâm trạng của anh ấy vui buồn, nóng giận thất thường không phải vì mối quan hệ của hai người mà vì những diễn biến trong tình cảm với một “cô nàng nào đó” không phải là vợ. (Ảnh minh họa)

Thêm vào đó, những gì bạn chia sẻ với chồng anh ấy thường không nhớ. Lần sau hỏi lại anh ấy “ớ” ra như mới nghe lần đầu. Điều đó chứng minh anh ấy không tập trung và không ghi nhớ những gì bạn nói, đơn giản bởi có những thứ khác hút anh ấy hơn nhiều.

Bỗng dưng cần thời gian riêng tư nhiều hơn

Câu cửa miệng của chồng bạn khi ngoại tình thường là “Anh mệt lắm, để anh yên một lúc”. Sau đó anh ấy về phòng làm việc, đóng chặt cửa và dán mặt vào máy tính, điện thoại… Anh ấy muốn có một không gian riêng cho mình để có cơ hội liên lạc hoặc phiêu với cảm xúc cùng cuộc tình mới.

Thêm vào đó anh ấy hay đi sớm về muộn, có những cuộc gặp gỡ bạn bè rất lạ lùng kiểu như gặp đám bạn hồi… cấp một, hội tụ anh em làm cùng công ty cũ… Cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang dồn nhiều thời gian vào một người khác.

Thay đổi nhu cầu chăn gối

Không phải lúc nào đi ngoại tình về chồng cũng chán không thèm “yêu” vợ. Đó chỉ là một biểu hiện mà thôi. Đôi khi vì ngoại tình, cảm thấy có lỗi với vợ, anh ta lại bỗng nhiên muốn gần gũi vợ nhiều hơn như một cách để “bù đắp”.

Nếu như chồng bạn đột ngột thay đổi nhu cầu chăn gối, bạn cần đặc biệt lưu ý về vấn đề này.

Theo Sam Sam (Theo thehealth)) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chồng ngoại tình