Ngay trước ngày cưới, cô gái đòi huỷ hôn và cái kết bất ngờ khiến ai xem cũng bật khóc

Ngày 01/02/2018 10:00 AM (GMT+7)

Cộng đồng mạng đang lan toả một video clip phỏng vấn cặp đôi vừa mới chia tay trước ngày cưới.

Sau gần 4 năm yêu nhau, hai bên gia đình đã gặp mặt, ngày cưới gần kề, những dự định về tương lai vẽ ra tổ ấm thật hạnh phúc thì đùng một cái, cô gái đòi chia tay không lý do, chàng trai hết lời khuyên răn không được nên đành chấp nhận. Khi sự thật được vén màn thì cả hai nhân vật chính cùng hàng triệu người theo dõi đều không cầm được nước mắt…

ngay truoc ngay cuoi, co gai doi huy hon va cai ket bat ngo khien ai xem cung bat khoc - 1

Trong đoạn video clip, Thuỷ và Tuấn, cặp đôi vừa mới chia tay, đã bày tỏ rất nhiều cảm xúc khác nhau về đối phương. Đó là những suy nghĩ mà khi còn bên nhau, họ đã không chia sẻ cùng nhau. Mãi sau này, mọi việc dần nguôi ngoai, họ được bí mật mời đến một buổi phỏng vấn, để kể lại chuyện tình của mình và bất ngờ được lắng nghe sự thật từ phía đối phương.

Đây là một câu chuyện tình yêu có thật, được Bao cao su G’EXlife tìm hiểu và tái dựng lại

Không chỉ riêng Thuỷ hay Tuấn mà rất nhiều người trẻ ngày nay, họ vẫn đang yêu nhau, nhưng thay vì trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau thì dường như khi đứng trước bờ vực chia tay, họ mới thấy được rằng đối phương quan trọng như thế nào. Và ngay lúc đó, điều mà họ mong muốn nhất, là làm sao để bánh xe thời gian có thể quay ngược lại, để họ dành cho nhau thời gian nhiều hơn, để lắng nghe nhau, và sẻ chia cùng nhau.

ngay truoc ngay cuoi, co gai doi huy hon va cai ket bat ngo khien ai xem cung bat khoc - 2

Nuối tiếc và bất ngờ chính là cảm xúc chung của những ai đã xem qua clip này. Một bạn trẻ bình luận: “quá khứ không thể thay đổi”; “cũng chỉ vì im lặng, im lặng làm tan nát cuộc tình”

ngay truoc ngay cuoi, co gai doi huy hon va cai ket bat ngo khien ai xem cung bat khoc - 3

Rất nhiều bình luận bày tỏ sự tiếc nuối dành cho cặp đôi bất hạnh này

Rất nhiều người đã nói rằng họ khóc hết nước mắt khi được chứng kiến câu chuyện tình yêu thương tâm này của cô gái và chàng trai. Một bạn gái bình luận: “Mình là bạn nữ mình cũng sẽ làm thế thôi. Gia đình họ mong chờ như thế cơ mà, chỉ tình yêu thôi không đủ, lấy về rồi mới chịu áp lực từ gia đình họ. Người con trai có yêu đến mấy cũng không thể dung hoà được…”

ngay truoc ngay cuoi, co gai doi huy hon va cai ket bat ngo khien ai xem cung bat khoc - 4

Sự thật dù bất ngờ đến đâu thì vẫn là sự thật, vẫn phải được chấp nhận. Tất nhiên không ai hoàn toàn đúng, cũng chẳng ai phải chịu trách nhiệm tất cả cho sự đổ vỡ này. Cô gái bị vô sinh cũng không phải là nguyên nhân dẫn đến chia tay…hầu hết mọi người đều hiểu rằng chính vì Thuỷ và Tuấn đã không chịu chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu các vấn đề của nhau, mới dẫn đến kết thúc này.

ngay truoc ngay cuoi, co gai doi huy hon va cai ket bat ngo khien ai xem cung bat khoc - 5

Thông qua câu chuyện này, G’EXlife muốn gửi gắm thông điệp về sự sẻ chia nhằm cảnh tỉnh những người đang yêu nhau nhưng dành cho nhau quá ít sự quan tâm và chia sẻ.  Đây chính là hậu quả của một phần lối sống hời hợt, vô tâm của rất nhiều người trẻ ngày nay. Cộng đồng đã share và tag những người mà họ yêu thương vào, kêu gọi xem video clip như một lời hưởng ứng với thông điệp này.

ngay truoc ngay cuoi, co gai doi huy hon va cai ket bat ngo khien ai xem cung bat khoc - 6

Khi biết câu chuyện này, nhãn hàng Bao cao su G’EXlife đã tạo cơ hội để hai người gặp lại nhau, lắng nghe để hiểu về những nỗi đau khổ mà cả hai đang phải tự gánh chịu. Đoạn clip cũng giúp nhiều người nhận ra rằng: quá khứ không thể thay đổi, còn tương lai thì chưa đến, điều quan trọng nhất vẫn là hiện tại, mọi người nên yêu thương và trân trọng tình yêu trước mắt của mình, quan tâm và chia sẻ nhiều hơn. Một bạn nữ đã bình luận: “Ước gì khi ấy ta ngồi nói nhau nghe những tức nghẹn trong lòng mình, em đã chịu đựng ra làm sao, anh dằn xé như thế nào, chắc hẳn mọi chuyện sẽ ổn hơn…vì mọi thứ đều có lí do nhưng tại một thời điểm nào đó vẫn chưa được giải bày sáng tỏ…

Ngoài kia có biết bao cuộc tình khác, biết bao mối quan hệ khác đã không thể hàn gắn, chỉ vì hai người chưa đủ sẻ chia…

Bạn có từng trải qua hay biết một mối quan hệ nào mà khiến mình phải hối tiếc? Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn TẠI ĐÂY, G’EXlife sẽ giúp nhân vật chính tìm hiểu từ phía đối phương, và tạo cơ hội để hai người có thể đối mặt với sự thật được giấu kín. Chúng tôi chỉ sẽ là người đồng hành, để câu chuyện của bạn nhận được sự quan tâm và sẻ chia từ những người đồng cảm cộng đồng, còn các thông tin cá nhân sẽ hoàn toàn được giấu kín.

(Theo Khám Phá).