Nghẹn ngào clip chú rể hát tặng vợ trong đám cưới

Ngày 14/11/2014 16:44 PM (GMT+7)

Thể hiện ca khúc Dù thế nào anh vẫn yêu em với giọng hát trầm ấm, tình cảm, chú rể đã khiến bao người xúc động, nghẹn ngào.

Mới đây, clip hát tặng vợ trong đám cưới đầy ngọt ngào của một chú rể khiến cư dân mạng được phen “chao đảo”.  Trong không gian lãng mạn, ấm cúng của tiệc cưới, chú rể với giọng ca quá đỗi tình cảm, thể hiện bài hát Dù thế nào anh vẫn yêu em khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải cảm động.

Trong khi chờ đợi sự xuất hiện của cô dâu tại lễ đường, chú rể tự tin thể hiện bài hát đầy ý nghĩa. Lời bài hát sâu sắc: “Dù thế giới có ai gian dối ai, tình đôi ta vẫn mãi luôn nguyên vẹn…” với giọng ca truyền cảm của chú rể làm cho tiệc cưới thực sự ấn tượng với những người tham dự.

Nghẹn ngào clip chú rể hát tặng vợ trong đám cưới - 1

Chú rể tự tin thể hiện một bài hát cảm động để chào đón cô dâu xuất hiện

Nghẹn ngào clip chú rể hát tặng vợ trong đám cưới - 2

Cô dâu bước vào lễ đường trong sự hân hoan chào đón của tất cả mọi người

Ngay khi cô dâu xuất hiện và sánh bước cùng người bạn đời của mình, cả hội trường đều hân hoan chúc mừng đôi bạn trẻ. Những tiếng vỗ tay, những cái nhìn đầy ngưỡng mộ và những lời chúc phúc đã được vang lên.

Nghẹn ngào clip chú rể hát tặng vợ trong đám cưới - 3

Chú rể tới đón cô dâu và tiếp tục hát cho vợ mình nghe ca khúc quá ngọt ngào

Nghẹn ngào clip chú rể hát tặng vợ trong đám cưới - 4

Nghẹn ngào clip chú rể hát tặng vợ trong đám cưới - 5

Cặp đôi nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người

Sự chân thành cộng với màn thể hiện quá ngọt ngào của chú rể khiến cô dâu rưng rưng xúc động. Ngay khi được đăng tải, clip đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết đều chia sẻ cảm xúc nghẹn ngào khi xem clip và gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến đôi uyên ương.

Theo Tiểu Yến (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Clip hay về tình yêu