Người yêu cũ về đòi quay lại, anh nói một câu khiến tôi lặng người

Ngày 03/01/2019 00:06 AM (GMT+7)

“Thế nhưng, khi chúng tôi được gần 10 tháng, tức là hai người chia tay được hơn 1 năm, thì chị gái kia quay lại, và anh ấy đã trở nên do dự.”

Câu hỏi từ độc giả:

Chào Mai Tình Yêu,

Tôi vốn là một người không tin vào duyên phận, nhưng giờ thì tôi đã tin rồi. Duyên phận thật sự là một thứ rất diệu kỳ, và cũng rất ác độc với tôi.

Tôi gặp anh khi tôi trở thành thực tập sinh của công ty. Anh là người hướng dẫn trực tiếp của tôi. Anh rất dịu dàng, cũng rất thanh lịch, đúng kiểu người đàn ông Anh, chắc vì anh từng sang Anh học nên cả người anh đều toát ra khí chất của một người đàn ông lịch lãm chăng.

Cứ thế, theo từng hành động cử chỉ của anh mà tôi sa vào cái gọi là lưới tình. Tôi thầm mến anh, thích anh, rồi yêu anh. Tình yêu ấy càng ngày càng lớn, cho đến ngày tôi biết được anh đã có người yêu. Tôi mới tự hỏi rằng, liệu bản thân trở thành người xấu một lần, nhưng có được anh thì liệu có xứng đáng hay không?

nguoi yeu cu ve doi quay lai, anh noi mot cau khien toi lang nguoi - 1

Tôi tưởng mình có được anh nhưng hóa ra không phải. Ảnh minh họa.

Và rồi, như ông trời muốn giúp tôi, anh và người yêu cãi vã và chia tay. Đó chính là thời cơ của tôi. Tôi đến bên anh, ngoan ngoãn, hiền lành, và đã chính thức trở thành cô gái trong lòng anh.

Thế nhưng, khi chúng tôi được gần 10 tháng, tức là hai người chia tay được hơn 1 năm, thì chị gái kia quay lại, và anh ấy đã trở nên do dự. Gần 1 năm chúng tôi yêu nhau, vậy mà khi chị gái kia quay lại, anh ấy đã trở nên dao động như thế sao.

Chị ta quay lại, thậm chí còn đến làm loạn ở công ty chúng tôi. Nhưng thay vì dứt khoát anh lại nói với tôi rằng hãy tạm chia tay để anh dỗ dành chị ấy. Nói như vậy, có khác nào nói rằng anh ấy sẽ quay về với chị ta?

Tôi đâu có thua kém gì khi so sánh với chị cơ chứ?

Tôi nên làm gì đây, Mai Tình Yêu ơi hãy giúp tôi!

----

Tư vấn từ Mai Tình Yêu:

Chào bạn, một người đàn ông có thể dễ dàng quên đi bạn gái mình để đến với bạn, thì cũng sẽ dễ dàng vì một người phụ nữ khác mà bỏ rơi bạn. Một anh chàng hào hoa lịch thiệp, không khó để khiến bất kì một cô gái nào xiêu lòng.

Thế nhưng bạn thấy đấy, ngay từ xuất phát điểm, bạn đã sai, vậy thì chặng đường bạn đi phía sau cũng sẽ chỉ là sai lầm nối tiếp sai lầm mà thôi. Anh ta đã tỏ thái độ của mình, vậy bạn cũng nên trở lại đúng con đường mà bạn nên đi, đừng vì một người đàn ông mà khiến mình trở thành “người xấu”, dù chỉ là một lần.

Vũ Hương Mai là thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.

Cô có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.

3 năm dùng chuyện ấy trói chân bạn trai, tôi khóc cạn nước mắt khi nghe anh trải lòng
Nghe anh than thở với người chị gái, ruột gan tôi đau như cắt. Tôi đã dành suốt 3 năm thanh xuân của mình để theo đuổi, đeo bám và thậm chí là níu kéo...
Theo Mai Tình Yêu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu