Những bộ ảnh cưới độc - lạ gây sốt cộng đồng mạng tuần qua

Ngày 04/04/2015 09:18 AM (GMT+7)

Xuất phát từ những ý tưởng độc, lạ và mang ý nghĩa riêng, đây đều là những bộ ảnh cưới gây ấn tượng mạnh trong cư dân mạng.

Ảnh cưới trong phòng tập thể hình

Những bộ ảnh cưới độc - lạ gây sốt cộng đồng mạng tuần qua - 1

Tháng 11/2014, Joe đã cầu hôn Iliana ngay tại thác nước Discovery Cove ở Orlando, Florida. Đầu tháng 3 năm nay, hai người bắt đầu lên kế hoạch cho hôn lễ của họ. Họ chọn phòng tập thể hình là địa điểm ghi lại bộ ảnh cưới đáng nhớ của mình.

Những bộ ảnh cưới độc - lạ gây sốt cộng đồng mạng tuần qua - 2

Được biết Joe và Iliana gặp nhau lần đầu là tại phòng tập thể hình. Iliana quen Joe khi anh là huấn luyện viên ở phòng tập môn crossfit (một môn rèn luyện thể lực) tại thành phố Ocoee, Florida.

Những bộ ảnh cưới độc - lạ gây sốt cộng đồng mạng tuần qua - 3

Chính vì phòng tập là nơi tạo nên mối tình đẹp của họ nên Iliana muốn chụp ảnh cưới ngay tại đây.

Ảnh cưới “Ăn chơi sợ gì mưa rơi”

Cặp đôi Nguyễn Xuân Thạch (Hải Dương) và Chu Ngọc Mai (Hà Nội) hiện đang sinh sống và làm việc trong một cơ quan nhà nước ở Hà Nội.

Những bộ ảnh cưới độc - lạ gây sốt cộng đồng mạng tuần qua - 4

Yêu nhau gần được 2 năm, cả hai đã cùng trải qua những điều tình cờ thú vị, những khó khăn thử thách để tiến tới một đám cưới đẹp sẽ được tổ chức đúng vào ngày 30/4 sắp tới.

Những bộ ảnh cưới độc - lạ gây sốt cộng đồng mạng tuần qua - 5

Chia sẻ về ý tưởng chụp bộ ảnh cưới “Ăn chơi sợ gì mưa rơi”, cặp đôi cho biết ban đầu Thạch và Mai định chụp bộ ảnh với ý tưởng "Tình yêu màu nắng” và đã chuẩn bị rất cẩn thận mọi thứ.

Những bộ ảnh cưới độc - lạ gây sốt cộng đồng mạng tuần qua - 6

Cả tuần trời nắng đẹp nhưng đúng hôm chụp thì mưa như trút nước. Mai buồn phát khóc còn Thạch thì vẫn lạc quan lắm. Trong cái khó ló cái khôn, bộ ảnh cưới “Ăn chơi sợ gì mưa rơi” được lên ý tưởng.

Ảnh cưới mang phong cách Avartar

Những bộ ảnh cưới độc - lạ gây sốt cộng đồng mạng tuần qua - 7

Mượn ý tưởng tạo hình nhân vật từ siêu phẩm lừng danh Avatar, cặp đôi Năm Hoàng (SN 1987) và Cẩm Nhung (SN 1993) hiện đang sinh sống TP. Hồ Chí Minh đã khiến bạn bè trầm trồ khen ngợi về độ ấn tượng và đặc sắc của bộ ảnh.

Những bộ ảnh cưới độc - lạ gây sốt cộng đồng mạng tuần qua - 8

Chia sẻ về bộ ảnh cưới độc đáo này, cô dâu Cẩm Nhung cho biết: "Trước khi cưới, ông xã mình đã chia sẻ về ý tưởng táo bạo là tạo hình hai vợ chồng giống như nhân vật trong bộ phim Avatar. Anh ấy nói rằng chắc ở Việt Nam chưa ai làm vậy nên mình làm cho độc đáo, khác lạ. Tính anh ấy vốn luôn thích những thứ mới lạ, khác biệt, độc đáo mà. Mình yêu anh cũng chính bởi sự "bùng nổ và lập dị" đó. Vì vậy, sau khi nghe xong mình lập tức ủng hộ".

Những bộ ảnh cưới độc - lạ gây sốt cộng đồng mạng tuần qua - 9

Bộ ảnh được tổ chức theo đúng trình tự của câu chuyện từ bắt đầu một chuyến đi săn, sau đó "cặp đôi da xanh" dần xóa bỏ những phòng vệ, nghi ngờ về nhau để đồng hành trên mọi nẻo đường.

Ảnh cưới của cặp đôi “cầu hôn trong khi đi phượt”

Đến với nhau cũng một phần nhờ những sở thích chung: thích du lịch bụi, chụp ảnh, thích chơi xe, chú rể Minh Ngọc (SN 1987) và cô dâu Huyền Trang (SN 1991) đã cùng ghi dấu kỉ niệm tình yêu bằng những tấm hình đi phượt xuyên Việt.

Những bộ ảnh cưới độc - lạ gây sốt cộng đồng mạng tuần qua - 10

Bộ ảnh cưới “Những cung đường hạnh phúc” cũng là một “đứa con tinh thần” ra đời trong chuyến đi Hà Giang, Mộc Châu của đôi bạn trẻ.

Những bộ ảnh cưới độc - lạ gây sốt cộng đồng mạng tuần qua - 11

Điều đặc biệt là cụm từ “album ảnh cưới” đối với cặp đôi chỉ chính thức được gọi tên sau khi Minh Ngọc đưa nhẫn cầu hôn giữa cánh đồng hoa tam giác mạch, trong sự ngạc nhiên và hạnh phúc vỡ òa của Huyền Trang.

Những bộ ảnh cưới độc - lạ gây sốt cộng đồng mạng tuần qua - 12

Huyền Trang chia sẻ: “Lúc đi Hà Giang, mình không nghĩ chụp ảnh cưới đâu mà chỉ coi đó là bộ ảnh đôi thôi. Bởi tầm tháng 10 năm ngoái, lúc chụp bộ ảnh này, mình còn chưa nghĩ sẽ lấy chồng đâu.”

Theo Mạc Nhiên (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh đẹp tình yêu