Những điều vợ chớ dại nói với chồng trên giường

Ngày 29/03/2016 15:02 PM (GMT+7)

Phụ nữ muốn người đàn ông của mình hạnh phúc, đừng bao giờ nói những điều này với anh ấy trên giường, nếu không, bạn sẽ khiến chồng bị tổn thương

Phụ nữ muốn người đàn ông của mình hạnh phúc, đừng bao giờ nói những điều này với anh ấy trên giường, nếu không, bạn sẽ khiến chồng bị tổn thương. Dưới đây là những câu nói khiến chồng buồn trên giường:

Tên người cũ

Không có gì khủng khiếp hơn việc khi vợ chồng hạnh phúc bên nhau, vợ nhắc tới tên người yêu cũ. Bạn không chỉ làm anh ấy tổn thương mà còn tạo ra hiềm khích lớn cho hai vợ chồng. Anh ấy có thể tức điên lên vì cho rằng bạn vẫn còn vấn vương người cũ. Vì vậy, khi hai vợ chồng ở trên giường, dù câu chuyện là gì cũng tuyệt nhiên không nên nhắc đến người cũ.

Những điều vợ chớ dại nói với chồng trên giường - 1

Không có gì khủng khiếp hơn việc khi vợ chồng hạnh phúc bên nhau, vợ nhắc tới tên người yêu cũ. (Ảnh minh họa)

“Anh đã “vào” rồi đấy à?”

Bạn biết không, câu nói này cho anh ấy thấy rằng dường như “cậu bé” của anh ấy không đủ để tạo ra cảm giác cho bạn, thậm chí anh ấy đã “nhập cuộc” mà bạn không cảm nhận thấy. Nó ngay lập tức tạo ra sự mất hứng và tự ti cho chồng bạn.

“Đã xong rồi ư?”

Tương tự như câu nói bên trên, bằng cách này, bạn đã gián tiếp bộc lộ sự thất vọng của mình. Có thể anh ấy “hết tiền” sớm hơn so với mong đợi của bạn, có thể anh ấy “ngã ngựa” khi bạn còn chưa có cảm giác gì nhưng thay vì làm tổn thương anh ấy bằng cách này, hãy học cách mỉm cười động viên.

Trên thực tế, không phải cuộc “yêu” nào cũng kết thúc trong lí tưởng. Vì nhiều lí do: sức khỏe, tâm lí… mà anh ấy có thể khiến “chuyện ấy” không như kì vọng. Nhưng nếu vợ hỏi câu này sẽ làm chồng vô cùng xấu hổ, thiếu tự tin và nó tiếp tục lại trở thành nguyên nhân cho sự không hài lòng ở những lần “yêu” sau.

“Em chẳng cảm thấy gì cả”

Câu nói này sẽ khiến chồng bạn buồn nhiều lắm. Anh ấy mặc cảm về khả năng đàn ông của mình và xấu hổ với vợ. Không phải người phụ nữ nào cũng may mắn được tận hưởng cảm giác thăng hoa của “chuyện ấy”, nhưng điều bạn nên làm là chỉ dẫn anh ấy nên làm gì để cả hai cùng hòa hợp. Đừng đổ mọi thứ lên chồng, coi việc làm cho mình hạnh phúc là trách nhiệm của chồng và nếu anh ấy không làm tốt thì chê bai. Điều đó không bao giờ khiến bạn thu lại được kết quả như mong đợi. Hãy vui vẻ, mỉm cười, nói điều mà bạn thích và chỉ cho anh ấy cách tiếp cận, đấy mới là thứ khiến hai bạn hiểu nhau hơn.

5 câu nói của vợ khiến chồng tổn thương nhất

Những câu nói dễ giết chết tình cảm vợ chồng

Những câu nói trên giường người chồng nào cũng muốn nghe

7 câu nói “quen miệng” có thể giết chết hôn nhân

Theo Bảo Bình (Theo thehealth) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng