Những màn quỳ gối giữa đường xin lỗi người yêu gây sốc

Ngày 22/09/2016 16:02 PM (GMT+7)

Mới đây nhất, trên mạng xã hội chia sẻ một bức hình cô gái bất chấp những ánh nhìn của mọi người trên đường, sẵn sàng quỳ gối xin lỗi người bạn trai đã nhanh chóng “gây bão”.

Thời gian gần đây, liên tiếp những màn quỳ gối giữa đường để xin lỗi người yêu của giới trẻ khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên vì hành động này. Xung quanh câu chuyện chứng minh sự chân thành ấy tạo ra nhiều những tranh luận trái chiều nhau.

Một clip chàng trai quỳ gối trước bạn gái đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng (Nguồn Internet)

Mới đây nhất, trên mạng xã hội chia sẻ một bức hình cô gái bất chấp những ánh nhìn của mọi người trên đường, sẵn sàng quỳ gối xin lỗi người bạn trai đã nhanh chóng “gây bão”.  Người đăng tải viết: “Ngay lúc này tại cầu Ông Lãnh - Quận 1 (TP. Hồ Chí Minh). Chúng ta không biết chuyện gì đang diễn ra nên đừng vội phán xét. Chỉ có người trong cuộc mới hiểu”

nhung man quy goi giua duong xin loi nguoi yeu gay soc - 1

Cô gái sẵn sàng quỳ gối giữa đường để chứng minh sự chân thành, bất những ánh nhìn của mọi người xung quanh

Đây không phải là lần đầu tiên những phi vụ quỳ gối xin lỗi người tình được tung lên mạng. Điển hình nhất có lẽ phải kể đến vụ chàng trai ôm hoa quỳ gối giữa sân trường Đại học, bất chấp trời mưa lạnh để xin lỗi bạn gái.

nhung man quy goi giua duong xin loi nguoi yeu gay soc - 2

Vụ quỳ gối xin lỗi người yêu từng gây sốt. Trời lạnh, thêm mưa nhưng chàng trai vẫn quỳ gối giữa khuôn viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Mặc cho mọi người động viên và khuyên can, anh chàng vẫn nhất quyết "gối đối đất", không chịu đứng lên. Trong khi đó, nữ nhân vật chính vẫn không hề ra mặt mà chỉ nhắn các bạn bảo chàng đi về.

nhung man quy goi giua duong xin loi nguoi yeu gay soc - 3

Chàng trai quỳ gối giữa giảng đường với lời nhắn tới bạn gái "Ngốc ơi, anh yêu em nhiều lắm. Hãy tha lỗi cho anh" (Ảnh Internet)

nhung man quy goi giua duong xin loi nguoi yeu gay soc - 4

Một bức ảnh ghi lại sự việc cô gái quỳ gối trước bạn trai tại Hà Nội được đăng tải trên diễn đàn mạng (Ảnh: Internet)

nhung man quy goi giua duong xin loi nguoi yeu gay soc - 5

Tháng 4/2013, một sự vụ khiến mọi người "sửng sốt" khi chàng trai không chỉ tự mình quỳ gối mà còn huy động 10 anh bạn ăn mặc chỉnh tề, áo trắng sơ vin đứng cầm biển nói lời xin lỗi bạn gái. Nhân vật chính cầm hoa, quỳ gối xin lỗi, trong khi bạn bè cầm những tấm biển với lời nhắn nhủ: "Nó biết lỗi rồi”, “Nó xin lỗi em”, “Nó không thể nào sống thiếu em”… với mong muốn bạn gái của anh chàng này cảm động mà tha thứ

nhung man quy goi giua duong xin loi nguoi yeu gay soc - 6

nhung man quy goi giua duong xin loi nguoi yeu gay soc - 7

Tháng 5/2015,  tiếp tục một sự việc gây xôn xao khi chàng trai không ngại ngần quỳ gối cầm bảng mong mọi người giúp đỡ để bạn gái chịu quay lại với mình. Hình ảnh được người dân chụp lại vào khoảng 16h ngày 22/5, tại cổng Công viên Cầu Giấy (Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội). Chàng trai cầm tờ giấy khổ A3 với nội dung: "Tôi muốn xin mọi người một lời khuyên, tôi tuyệt vọng quá" kèm theo những lời kể "lâm ly bi đát" về mối tình của mình cùng bạn gái. Cuối tấm biển là dòng chữ phóng to: "Mọi thứ tôi không muốn mất cô ấy, làm ơn. Số điện thoại của cô ấy đây, mọi người nói như thế nào cũng được, mong mọi người giúp tôi".

Những tấm ảnh này sau khi được đăng tải lên mạng nhanh chóng gây chú ý và tạo ra những luồng tranh luận trái chiều. Một số người cho rằng, đây là câu chuyện riêng tư, không phải người trong cuộc không thể nào hiểu được diễn biến. Họ chỉ đơn giản đang chứng minh sự thành khẩn và chân thành của mình.

Tuy nhiên phần đông lại cho rằng, dẫu nguyên nhân là gì thì hành động giữa chốn đông người này cũng đang tự hạ bệ bản thân mình. Nó không phải là cách để chứng minh sự hỗi lỗi hay tình yêu mà chỉ là một kiểu... bất chấp, ngông cuồng.

Theo Bảo Bình (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu