Ông chồng "chơi trội" chi 100 triệu thuê taxi xin lỗi vợ

Ngày 06/01/2016 13:45 PM (GMT+7)

Một người đàn ông đã thể hiện sự chân thành của mình với vợ bằng cách "chơi trội".

Sau một cuộc mâu thuẫn với vợ, để thể hiện sự chân thành của mình, một ông chồng đã quyết định thuê toàn bộ đèn xe taxi trong thành phố, không chỉ trong một ngày mà những tận 3 ngày để công khai đăng lời xin lỗi vợ.

Ông chồng quot;chơi trộiquot; chi 100 triệu thuê taxi xin lỗi vợ - 1
Một người đàn ông đã thể hiện sự chân thành của mình với vợ bằng cách "chơi trội".

Được biết, mọi chuyện bắt đầu từ buổi chiều ngày 2/1 vừa qua, tất cả các đèn led trên đầu xe taxi  tại khu trung tâm thành phố Nghi Tân, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đều xuất hiện dòng chữ: "Vợ ơi, anh sai rồi. Hãy tha thứ cho anh nhé! A Cường". Sự việc khiến người dân thành phố xôn xao bàn tán.

Sau đó một ngày, đến ngày 3/1, đại diện công ty quảng cáo đã tiết lộ, họ thực hiện việc cho đăng dòng chữ này theo hợp đồng với một khách hàng tên A Cường. Anh này đã tự liên hệ với công ty taxi để yêu cầu đăng lời xin lỗi trong 3 ngày liên tiếp với mức giá 10,000 tệ (tương đương 34.6 triệu đồng)/ngày cho 60 ký tự hiển thị liên tục trên đèn led của xe taxi. Tuy nhiên, vì ngày 1/1 đã kín lịch đăng tin quảng cáo nên phía công ty đành lùi kế hoạch đăng lời xin lỗi đầy thành ý của người chồng sang ngày 2-3-4/1.

Ông chồng quot;chơi trộiquot; chi 100 triệu thuê taxi xin lỗi vợ - 2
Tất cả các đèn led trên đầu xe taxi  tại khu trung tâm thành phố Nghi Tân, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đều xuất hiện dòng chữ: "Vợ ơi, anh sai rồi. Hãy tha thứ cho anh nhé! A Cường"

Ông chồng quot;chơi trộiquot; chi 100 triệu thuê taxi xin lỗi vợ - 3
Sự việc khiến người dân thành phố xôn xao bàn tán.

Nhằm bảo mật thông tin khách hàng, vị đại diện này không tiết lộ nhiều thông tin, nhưng phía công ty khẳng định vụ việc này hoàn toàn là yêu cầu của khách hàng chứ không phải chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi gì hết. Họ thậm chí còn cho biết trước đây, công ty cũng từng ký kết một hợp đồng cầu hôn trên đèn taxi.

Ông chồng quot;chơi trộiquot; chi 100 triệu thuê taxi xin lỗi vợ - 4
Nhằm bảo mật thông tin khách hàng, công ty quảng cáo này không tiết lộ nhiều thông tin

Ông chồng quot;chơi trộiquot; chi 100 triệu thuê taxi xin lỗi vợ - 5

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu