Người đàn ông quỳ gối, bắc loa xin lỗi vợ 1000 lần

Ngày 02/02/2015 15:41 PM (GMT+7)

Vì không đưa tiền lương hàng tháng cho vợ khiến vợ giận, người đàn ông đã quỳ gối và bắc loa xin lỗi vợ 1000 lần.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc liên tục truyền tay nhau những hình ảnh của một người đàn ông quỳ gối bắc loa xin lỗi vợ ở Hàng Châu, Trung Quốc. Lý do khiến anh ta phải xin lỗi vợ con là vì không đưa tiền lương cho vợ hàng tháng khiến vợ ghẻ lạnh và bế con bỏ đi.

Để chuộc tội, anh chàng đã cởi trần giữa trời đông rét buốt, quỳ gối bắc loa nói xin lỗi vợ 1000 lần.

Người đàn ông quỳ gối, bắc loa xin lỗi vợ 1000 lần - 1

Người đàn ông quỳ gối trước khu nhà vợ con mình ở để xin lỗi.

Qua những hình ảnh có thể thấy người đàn ông này cởi trần, trên cổ đeo một tấm bảng viết những dòng chữ sám hối về việc mình đã làm và cầm trên tay một chiếc loa nhỏ. Anh này quỳ trước khu nhà mà vợ và con mình đang sinh sống để xin lỗi về việc đã không dùng tiền lương chu cấp cho cuộc sống gia đình. 

Người đàn ông quỳ gối, bắc loa xin lỗi vợ 1000 lần - 2

Anh bắc loa nói những lời xin lỗi với gia đình

Anh ta xin lỗi đủ 1000 lần và nói rằng: "Vợ! Anh sai rồi, lần này nhận được tiền lương nhất định anh sẽ đưa cho em để chi trả phí cho những sinh hoạt trong cuộc sống". 

Việc làm của người đàn ông này đã thu hút sự chú ý của người dân gần đó, họ đứng thành đám đông để theo dõi "màn kịch hay". Có người nhanh tay chụp ảnh và đăng tải trên mạng xã hội. Rất nhanh sau đó, những bức hình đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn.

Đa số mọi người đều cho rằng người đàn ông này đã dũng cảm nhận sai và hứa sẽ sửa chữa, người vợ nên cho anh ta một cơ hội.

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc