Những vụ lừa tình "siêu hạng"

Ngày 24/01/2014 15:35 PM (GMT+7)

Chỉ vì quá ngây thơ, cả tin, nhiều cô gái đã phải nếm mùi đau khổ, tương lai và niềm tin bị ảnh hưởng khi yêu phải những gã Sở Khanh đốn mạt.

Chỉ vì quá ngây thơ, cả tin, nhiều cô gái đã phải nếm mùi đau khổ, tương lai và niềm tin bị ảnh hưởng khi yêu phải những gã Sở Khanh đốn mạt:

Đôi bạn thân cùng có bầu vì gặp phải Sở Khanh

Khi Thúy thú nhận với người bạn thân nhất của mình để cầu mong sự tha thứ, cũng là lúc cả hai biết được chân tướng sự việc. Và đau khổ thay, cả hai cô gái trẻ phải dắt tay nhau đi “giải quyết hậu quả” vì gã Sở Khanh trốn mất tăm.

Thúy và Nga học cùng lớp với nhau. Vốn thân thiết nên hai cô bạn đã thuê chung nhà trọ để ở cùng. Mọi chuyện sẽ không thành bi kịch nếu như Nga không dẫn bạn trai về phòng để giới thiệu với người bạn thân thiết nhất của mình. Bảo là một chàng trai cao ráo, ưa nhìn lại có tài ăn nói nên mỗi lần đến phòng chơi đều làm cho hai cô bạn cười nghiêng ngả vì những câu chuyện mà anh ta kể.

Thời gian thấm thoát qua đi, Bảo luôn “hứa hươu, hứa vượn” với Nga: “Đợi em ra trường mình sẽ cưới nhau luôn. Đời anh chỉ biết đến mình em mà thôi”. Chính những lời nói ngon ngọt đã đã làm cho cô gái trẻ mềm lòng và trao cho anh ta tất cả. Nga hồi hộp chờ đợi ngày ra trường để được kết duyên cùng người con trai mình yêu. Hơn nữa, viễn cảnh mà anh ta tạo ra “con một gia đình khá giả, nền nếp ở thành phố” càng khiến Nga khao khát hơn. Nga không tiếc gì người yêu, mỗi lần người yêu “cần” là cô sẵn sàng “đáp ứng” với suy nghĩ: “Trước sau gì anh ấy cũng là chồng mình”.

Những vụ lừa tình quot;siêu hạngquot; - 1

Hai bạn cùng phòng cùng yêu phải Sở Khanh mà không hề hay biết (Ảnh minh họa)

Nhưng có một điều Nga không ngờ tới là Thúy, cô bạn thân cùng phòng với mình cũng đem lòng si mê Bảo. Họ vụng trộm quan hệ với nhau mà Nga không hề hay biết. Bảo dùng những lời đường mật của mình để dụ dỗ Thúy khi biết cô nàng chết mê chết mệt vẻ ngoài đẹp trai của hắn. Hắn cũng hứa hẹn với Thúy: “Anh không còn yêu Nga nhưng vì mối quan hệ của em và cô ấy nên bây giờ mình không thể công khai tình cảm được. Hãy đợi tới khi các em ra trường, em chuyển đi nơi khác, anh sẽ tìm cách chia tay cô ấy rồi mình yêu nhau. Như thế tránh được điều tiếng cho em”. Và thế là Thúy cũng mắc mưu gã Sở Khanh đó, trao đời con gái cho hắn ta.

Cả hai cô gái ôm ấp mộng tưởng về tương lai với người đàn ông lí tưởng đó cho tới khi cả hai cùng có bầu. Vì muốn giành lấy người yêu nên khi biết mình có thai, Thúy đánh liều công khai mọi chuyện với cô bạn thân với hi vọng bạn mình sẽ buông tay Bảo ra và hai người đến với nhau. Ai dè, chính lúc đó Nga cũng có thai. Cả hai cô bạn cùng phòng cùng mang bầu còn người đàn ông “tuyệt vời” kia thì lặn mất tăm. Quá đau đớn khi tìm hiểu mọi thông tin về anh ta đều là giả dối, hai cô gái trẻ dắt díu nhau vào bệnh viện để “giải quyết hậu quả” do tên Sở Khanh đó tạo ra.

Có vợ rồi nhưng vẫn lừa tình siêu hạng

Cũng là một câu chuyện tương tự nhưng lần này có tới 3 cô gái cũng “vác bụng bầu” đi “phạt vạ” mà không thành. Một trong số đó đành phải chấp nhận sinh con khi tuổi đời mới tròn 19, còn những cô khác dù có phá bỏ cái thai nhưng ám ảnh và nỗi đau tinh thần vẫn không nguôi ngoai.

Chính là người đàn ông đã có 1 vợ, 2 con nhưng với bản tính trăng hoa, thói yêu đương chơi bời, đi đâu Chính cũng nói dối còn độc thân chưa vợ. Không hiểu những cô gái vì quá ngây thơ mà đều tin lời anh ta nói là sự thật. Cô gái nào gặp anh ta, cũng chỉ vài tuần ngắn ngủi là nhanh chóng ngã vào vòng tay anh ta.

Những vụ lừa tình quot;siêu hạngquot; - 2

Anh ta không chỉ lừa một cô gái, mà gần như coi chuyện chinh phục gái là thú vui của anh ta. Nhất là khi lừa được cô nào còn “trinh nguyên” là anh ta hả hê lắm. (Ảnh minh họa)

Nhưng anh ta không chỉ lừa một cô gái, mà gần như coi chuyện chinh phục gái là thú vui của anh ta. Nhất là khi lừa được cô nào còn “trinh nguyên” là anh ta hả hê lắm. Chính không cần nghĩ xem cuộc đời của cô gái đó sẽ đi về đâu khi vướng vào mối tình với người đàn ông có vợ như anh ta. Vì là người có tiền nên anh ta rất thoải mái trong chi tiêu để lấy lòng người đẹp. Bởi thế mà nhiều cô gái mới mê dại vì người đàn ông “ga lăng, đẹp trai lại hết lòng yêu mình”.

Khi đã “no xôi chán chè”, Chính liền “đánh bài chuồn”. Nhiều cô gái khốn đốn với cái bụng bầu mà không biết bấu víu vào đâu. Cả ba cô gái với tuổi đời trên dưới 20 là Huệ, Lan Anh và Thủy cùng là “nạn nhân” của một vụ lừa tình quá hoàn hảo. Cùng hẹn hò với cả ba cô một lúc khi đã có vợ, làm cả ba cô có bầu mà không ai hay biết, chỉ tới khi tới “bắt đền” ba cô gái trẻ mới ôm mặt khóc nức nở trách mình quá nhẹ dạ để bị mắc lừa.

Khi  biết bị lừa, cả ba cô đều tìm đến nhà với ý định vạch trần bộ mặt xấu xa của người đàn ông đó cho vợ anh ta biết. Nhưng khi tới nhà, cả ba đều chưng hửng khi nhận được thái độ thờ ơ, lãnh đạm của người vợ. Cô cũng đã quá quen với những lần khóc mếu của một vài cô gái trẻ đến nhà như thế này. Cũng chỉ vài tháng nữa, họ sẽ quyết định ly hôn nên cô vợ cũng chẳng quan tâm xem chồng mình “quất ngựa truy phong” như thế nào.

Tới lúc này, cả ba cô gái chỉ còn biết trách chính mình đã quá ngây thơ tin vào người đàn ông đồi bại

Tình yêu là sự rung động của con tim nhưng cũng cần có lí trí để không yêu mù quáng và mê muội. Trong tình yêu, nữ giới cần có cái nhìn thực tế và tự biết bảo vệ mình trước những lời đường mật. Cần phải xác định xem đó có phải là người đàn ông đáng tin cậy hay không trước khi dễ dàng trao đi tất cả.

Theo Kì Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những sai lầm trong tình yêu