Nỗi khổ tâm của người vợ suốt 7 năm không quan hệ với chồng và cái kết bất ngờ

Ngày 09/01/2017 22:47 PM (GMT+7)

Hai đứa con lần lượt được sinh ra, khoảng 10 năm sau, chúng tôi có một gia đình yêu thương nhưng… chuyện quan hệ tình dục không còn là hoạt động thú vị nữa. Cả tháng vợ chồng tôi chỉ “yêu” có 1 lần. Thậm chí có khi là không quan hệ.

Đây là tâm sự về câu chuyện gia đình có thật của một người phụ nữ tên là Rebecca. Cô ấy đã trải qua một hành trình thay đổi rất nhiều liên quan đến tình dục và rồi cuối cùng nhận một cái kết không thể nào ngờ.

“Khi tôi còn học đại học, tôi là cô gái sôi nổi và luôn là người đầu tiên trong đám bạn của tôi muốn thử những điều mới mẻ, bao gồm cả… tình dục. Tôi quan hệ khá sớm. Đám bạn bè mỗi khi cần tư vấn về tình yêu, tình dục đều tìm đến với tôi. Tôi đoán, trong suy nghĩ của nhiều người, họ thầm ao ước được tự tin và thành thạo mọi chuyện như tôi lúc ấy. Tôi là cô gái nhỏ nhắn, tóc vàng, tính cách sôi nổi và tôi luôn thu hút đối với người khác giới. Nó cũng là một lí do để tôi trở nên cuốn hút hơn.

Và rồi tôi kết hôn ngay sau khi ra trường. Chồng của tôi là Jonh. Chuyện quan hệ tình dục của chúng tôi rất mặn nồng. chúng tôi thức dậy sớm và “yêu” trước khi đi làm. Không những vậy chúng tôi còn tranh thủ những buổi trưa, những buổi chiều về sớm và “yêu” nhanh.

Nỗi khổ tâm của người vợ suốt 7 năm không quan hệ với chồng và cái kết bất ngờ - 1

Tôi là cô gái nhỏ nhắn, tóc vàng, tính cách sôi nổi và tôi luôn thu hút đối với người khác giới. Nó cũng là một lí do để tôi trở nên cuốn hút hơn. (Ảnh minh họa)

Nhưng sau khi chúng tôi có đứa con đầu tiên, mọi thứ đã thay đổi đáng kể. Tôi tăng cân khá nhiều và mất hứng thú trong chuyện quan hệ tình dục. Tôi gần như kiệt sức và tối ngày bị bủa vây bởi các công việc liên quan đến con. Dường như chuyện quan hệ tình dục với chồng là điều cuối cùng tôi nghĩ đến.

Hai đứa con lần lượt được sinh ra, khoảng 10 năm sau, chúng tôi có một gia đình yêu thương nhưng… chuyện quan hệ tình dục không còn là hoạt động thú vị nữa. Cả tháng vợ chồng tôi chỉ “yêu” có 1 lần. Thậm chí có khi là không quan hệ.

Trong thực tế, những năm cuối cùng cuộc hôn nhân của chúng tôi dừng chuyện quan hệ tình dục hoàn toàn. Vợ chồng tôi giống như bạn bè, tri kỉ hơn là một đôi đang yêu. Chúng tôi chia sẻ chiếc giường cùng nhau như một… chỗ để ngủ chứ không phải nơi diễn ra các hoạt động âu yếm.

Và rồi cuối cùng, chúng tôi ly hôn. Cuộc hôn nhân của chúng tôi kết thúc khá êm đềm, không có cãi vã, mâu thuẫn ầm ĩ. Chúng tôi vẫn là bạn và muốn điều tốt nhất cho con mình. Chúng tôi không còn là một cặp đôi yêu nhau nữa mà thôi.

Nỗi khổ tâm của người vợ suốt 7 năm không quan hệ với chồng và cái kết bất ngờ - 2

Trong thực tế, những năm cuối cùng cuộc hôn nhân của chúng tôi dừng chuyện quan hệ tình dục hoàn toàn. (Ảnh minh họa)

Lúc đầu tôi có buồn một chút. Tôi nghĩ rằng Jonh sẽ tìm được người phụ nữ khác, yêu thương và chăm sóc cô ấy như từng làm với tôi. Nhưng thực tế trong thâm tâm, tôi lại thấy nhẹ người vì cuối cùng mình cũng thoát khỏi cảnh suốt ngày phải nghĩ đến chuyện “chiều” chồng. Tôi không còn bị áp lực bởi chuyện tình dục nữa. Tôi đã có thể ngủ ngon mỗi tối và cảm thấy bình yên vì không phải đáp ứng nhu cầu tình dục cho chồng.

Khi thời gian qua đi, bạn tôi khuyên tôi nên đi hẹn hò, tìm một người mới. Tôi cũng đã làm như vậy. Tôi lên mạng và gửi đi thông tin của mình. Nhưng rồi những người đàn ông kết bạn, muốn làm quen với tôi chỉ khiến tôi có cảm giác họ là những con người đam mê tình dục. Tôi chán nản và hủy toàn bộ thông tin của mình trên các trang hẹn hò trực tuyến. Tôi mệt mỏi khi phải nghĩ đến một mối quan hệ liên quan đến tình dục.

Tôi lại tiếp tục đăng kí các hoạt động khác mà trước đây vì quá bận thời gian cho con tôi không có điều kiện để thực hiện.Tôi tham gia một khóa học sáng tác. Vừa bước vào lớp… tôi thấy vọng vì xung quanh toàn là phụ nữ và không có một người nam giới nào cả. Nhưng… sau đó người thầy xuất hiện. Đó là Keith. Keith đẹp trai, phong độ và anh ấy bắt đầu giảng về những tác phẩm. Tôi bị cuốn hút hoàn toàn.

Nỗi khổ tâm của người vợ suốt 7 năm không quan hệ với chồng và cái kết bất ngờ - 3

Tôi mệt mỏi khi phải nghĩ đến một mối quan hệ liên quan đến tình dục. (Ảnh minh họa)

Trong một buổi chiều cùng nhau ngồi cà phê, Keith đã bất ngờ hôn tôi. Nó như một luồng điện chạy dọc cơ thể tôi khiến tôi hạnh phúc vô cùng. Anh ấy đề nghị chúng tôi sẽ ngay lập tức trở về căn hộ của tôi và làm cái điều mà mọi đôi nam nữ đều khao khát ở nhau. Nhưng… tôi hoàn toàn xấu hổ và sợ hãi với điều đó.

Tôi mặc cảm với cơ thể mình, những phần mỡ dư thừa, lông chân rậm rạp và cả những thứ khiến tôi không tự tin vì đã quá lâu rồi tôi không chăm sóc cho bản thân. Tôi sợ anh ấy sẽ choáng khi nhìn thấy cơ thể xấu xí của tôi. Khi anh ấy hỏi vì sao tôi lại thế, tôi đã thành thật nói rằng tôi đã không quan hệ trong suốt một thời gian dài. Thật bất ngờ, anh ấy đã không khó chịu hay sợ hãi mà động viên tôi rằng: “Em cần phải khởi động lại, tình yêu ạ. Em không thể để mất đi điều tuyệt vời đó được”.

Suốt một thời gian sau đó, Keith đã từ từ, chậm rãi và kiên trì với tôi. Anh ấy dùng nhiều cách để khơi dậy lại niềm đam mê trong chuyện chăn gối và khiến tôi tự tin hơn vào bản thân mình. Tôi nhận ra rằng chúng ta sẽ không mất đi ham muốn tình dục nếu như biết cách và đánh giá đúng vai trò của nó. Giờ thì tôi lại có một “chuyện ấy” đáng để hài lòng và tự hào.

Theo Navy ( WMH)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục

Video chọn lọc