Làm điều này chỉ đúng 7 ngày, tình dục vợ chồng sẽ cực kỳ thăng hoa

Ngày 28/12/2016 19:30 PM (GMT+7)

Dưới đây là các bước bạn cần làm để chỉ sau 7 ngày, chuyện tình dục sẽ được thăng hoa như ý.

Vợ chồng bạn đã kết hôn khá lâu và chuyện tình dục có dấu hiệu “giảm nhiệt”. Nếu đó là những điều bạn đang cảm thấy, dưới đây là các bước bạn cần làm để chỉ sau 7 ngày, mọi chuyện sẽ được thăng hoa như ý:

Ngày thứ nhất:

- Dành 10 – 15 phút mỗi tối để trò chuyện: Ngay từ buổi tối đầu tiên, dù bận đến mấy, hãy dành ra 10 – 15 phút để trò chuyện, tâm sự cùng nhau. Vợ chồng có thể đi bộ sau bữa tối hoặc khi trở về phòng, bật điện ngủ, trong ánh sáng dịu dàng và nhỏ to, thầm kín. Bạn nên áp dụng điều này trong suốt 2 tuần để cải thiện chuyện tình dục

- Xác định mục tiêu cải thiện chuyện tình dục: Vì bản kế hoạch này nhằm nâng cao chất lượng tình dục nên ngay từ suy nghĩ đến hành động bạn luôn phải đặt tiêu chí này lên hàng đầu. Hãy dọn phòng, ăn mặc đẹp, chăm sóc bản thân… tất cả những yếu tố có thể tác động tới “chuyện ấy” bạn đều cần phải chỉn chu lại”. Đặc biệt, bạn không nên cãi nhau, gây hấn, xích mích với chồng thời điểm này.

Làm điều này chỉ đúng 7 ngày, tình dục vợ chồng sẽ cực kỳ thăng hoa - 1

(Ảnh minh họa)

- Tập trung chăm chút vào điểm quyến rũ nhất của cơ thể: Phụ nữ chỉ thích sự thăng hoa với tình dục khi họ tự tin. Vì thế, bạn nên bắt đầu dành thời gian cho việc tìm ra điểm quyến rũ nhất của cơ thể mình và phát huy nó. Nếu bạn có vòng 1 nóng bỏng, hãy tận dụng lợi thế này, nếu bạn có bụng hơi ngấn mỡ, hãy lựa váy che được khuyết điểm… Bạn có thể làm mọi cách miễn sao thấy tự tin nhất khi xuất hiện trước mặt chồng.

Ngày thứ 2

- Đừng ngủ nướng cố, dậy sớm 30 giây, nhìn nhau âu yếm và hôn nhau mỗi khi bình minh thức giấc.

- Tập yoga hoặc thể dục nhẹ nhàng mỗi sáng. Các nghiên cứu chỉ ra rằng việc tập Yoga sẽ giúp tăng cường ham muốn và chất lượng tình dục.

- Mỗi tối, đi ngủ trong trang phục quyến rũ và dễ dàng cho “chuyện ấy”. Dù bạn không mặc đồ lót sexy nhưng cần phải đảm bảo rằng ít ra bạn không “đóng thùng” lên giường vì nhìn thế chẳng ai còn có hứng để “gạ gẫm” chuyện đó nữa.

Làm điều này chỉ đúng 7 ngày, tình dục vợ chồng sẽ cực kỳ thăng hoa - 2

Mỗi tối, đi ngủ trong trang phục quyến rũ và dễ dàng cho “chuyện ấy”. (Ảnh minh họa)

Ngày thứ 3

- Quan hệ tình dục vào buổi sáng: Buổi sáng là thời điểm “vàng” của nam giới dành cho chuyện ấy. Vì vậy, hãy thức dậy sớm, đánh thức chồng bằng một nụ hôn nóng bỏng và hòa nhập vào “cuộc yêu”. Cuộc “yêu” buổi sáng không cần phải kéo dài quá lâu, chỉ 10 – 15 phút là quá đủ để nhớ nhung nhau cả ngày rồi.

- Dọn dẹp phòng ngủ thật ấm áp, sạch sẽ, khơi nguồn cho mọi cảm hứng tình dục. Tuyệt đối không để lộn xộn, bừa bộn.

Ngày thứ 4

- Chăm sóc bản thân một cách bài bản: Bạn hãy dành thời gian đi spa, tắm xông hơi, dưỡng da, vuốt ve cơ thể của mình… Hãy nuông chiều bản thân một chút. Khi bạn thấy mình quyến rũ và nâng niu bản thân mình, bạn sẽ tự tin hơn khi trên giường.

- Gửi email, tin nhắn “gạ gẫm”, sexy: Trước khi buổi tối đến, chiều hôm đó, khi còn đang ở công sở, bạn hoàn toàn có thể gửi đi một thông điệp qua email về lời gạ gẫm cho một đêm… mặn nồng. Nó như lời hẹn cho buổi tối.

- Có một màn âu yếm nhưng không quan hệ: Bạn muốn cải thiện chuyện chăn gối nhưng không nhất thiết cứ phải quan hệ mới thay đổi được. Nên có những tối dành để ôm ấp, mơn trớn nhau rồi ôm chặt nhau thiếp vào giấc ngủ.

Ngày thứ 5

- Thủ dâm: Việc tự khám phá cảm xúc của mình là điều rất cần thiết, nó như một cuộc tập dượt để bạn chỉ dẫn cho đối phương tốt hơn.

- Bắt đầu lên kế hoạch cho đêm hôm sau: Việc chuẩn bị chu đáo cả về tinh thần lẫn vật chất cho đêm ân ái tiếp theo là điều quan trọng. Nghĩ về cái gì đó mới mẻ, thú vị là điều cực kì cần thiết.

- Đi ngủ sớm: Muốn cho tình dục tốt, bạn không nên thức quá khuya, nó sẽ khiến cho cơ thể bạn mệt mỏi và không còn năng lượng cho “chuyện ấy”.

Làm điều này chỉ đúng 7 ngày, tình dục vợ chồng sẽ cực kỳ thăng hoa - 3

(Ảnh minh họa)

Ngày thứ 6

Một đêm hoàn hảo, chỉ có vợ và chồng: Đêm này là lúc bạn bắt đầu biến mọi thứ trở nên tuyệt vời. Vợ chồng có thể gửi con sang nhà ông bà để chỉ có hai người với nhau. Hãy áp dụng mọi thứ bạn tưởng tượng và mong muốn, hãy tự tin thể hiện bản thân mình và hòa nhịp cùng nhau. Chắc chắn với sự chuẩn bị kĩ lưỡng 1 tuần qua, bạn sẽ tạo ra một đêm thăng hoa.

Ngày thứ 7

- Quan hệ và tâm sự, phản ánh lại suy nghĩ của mình: Bạn đã hoàn thành các bước rất tốt nhưng nó đạt được bao nhiêu phần trăm thì cần phải có sự đánh giá lại. Hãy tâm sự thật với nhau về những thay đổi tích cực suốt 1 tuần qua và lắng nghe xem cả hai còn muốn làm những gì cũng nhau nữa.

Đây là một quy trình để chỉ trong 7 ngày bạn có thể cải thiện đáng kể chuyện tình dục vợ chồng. Tuy nhiên, nó cũng là một quá trình cần phải được duy trì để tình dục luôn tốt. Sau 7 ngày, bạn tìm được niềm vui nhưng không có nghĩa là bạn có quyền dừng lại. Hãy tiếp tục áp dụng những điều này trong các tuần, các tháng tiếp theo.

Navy (Theo MCD)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục