Những “lời khai” thành thật nhất về chuyện tình dục có thể khiến bạn phải giật mình

Ngày 17/12/2016 14:52 PM (GMT+7)

Gần 20% số người được hỏi trả lời họ thường xuyên tưởng tượng hoặc bị kích thích tình dục bởi một hành vi có tính chất mạnh bạo ví dụ như họ thích mình bị còng tay, trói lại trong khi “yêu”.

Tình dục là vấn đề thiết thực trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng  dám nói chuyện một cách thẳng thắn về nó, nhất là với những chủ đề quá nhạy cảm và riêng tư.

Trong một cuộc điều tra của Tạp chí nghiên cứu sex ở Canada mới đây, có rất nhiều người đã thành thật chia sẻ về suy nghĩ và ham muốn của mình. Những thông tin này có thể khiến người khác phải giật mình:

nhung “loi khai” thanh that nhat ve chuyen tinh duc co the khien ban phai giat minh - 1

Tình dục là vấn đề thiết thực trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng  dám nói chuyện một cách thẳng thắn về nó, nhất là với những chủ đề quá nhạy cảm và riêng tư. (Ảnh minh họa)

Thị dâm

Gần một nửa trong số những người tham gia khảo sát chia sẻ rằng họ luôn có tưởng tượng về tình dục khi nhìn những hình ảnh kích thích, xem người lạ cởi quần áo hoặc có quan hệ tình dục.

Nổi hứng tình dục khi nhìn thấy đồ vật

Khoảng ¼ trogn số những người được hỏi nói rằng họ tìm thấy niềm đam mê trong các món đồ vật. Họ bị đánh thức thèm khát tình dục khi nhìn thấy những thứ tương tự như giày cao gót hoặc một chiếc khăn lụa.

Quan hệ tình dục nơi công cộng

30% những người tham gia khảo sát đã thừa nhận rằng họ có hành vi quan hệ tình dục ở nơi công cộng hoặc ở một khu vực có nguy cơ sẽ bị bắt gặp. Việc quan hệ ở một nơi mạo hiểm như thế này mang lại cho họ cảm giác thỏa mãn hơn bao giờ hết.

nhung “loi khai” thanh that nhat ve chuyen tinh duc co the khien ban phai giat minh - 2

(Ảnh minh họa)

Thích chạm hoặc cọ xát vào người lạ

Khoảng ¼ những người được hỏi thú nhận rằng họ mắc hội chứng nhìn thấy người lạ hấp dẫn là có xu hướng muốn chạm hoặc tiếp xúc cơ thể với người đó.

Khổ dâm

Gần 20% số người được hỏi trả lời họ thường xuyên tưởng tượng hoặc bị kích thích tình dục bởi một hành vi có tính chất mạnh bạo ví dụ như họ thích mình bị còng tay, trói lại trong khi “yêu”.

“Tất cả những hành vi chúng ta được đọc ở trên được phân loại là rối loạn paraphilic, nghĩa là có ham muốn tình dục quá mãnh liệt mà không cần đến sự kích thích bộ phận sinh dục hoặc âu yếm với đối tác của họ” – Tiến sỹ Joyal, Hiệp hội tâm thần học Mỹ chia sẻ.

Nhiều người nghĩ nó là kì quái nhưng trên thực tế nếu biết kiểm soát có thể biến nó trở thành điều thú vị trong cuộc sống tình dục thì cũng không có gì là… dị hợm.  Nó sẽ tăng thêm chút gia vị cho đời sống tình dục vợ chồng. Những ham muốn tình dục mãnh liệt này sẽ chỉ trở thành vấn đề khi họ bắt ép đối tác phải làm trong khi người kia không thoải mái hoặc sợ hãi ví dụ như: bắt người kia phải khiêu dâm trong nhiều giờ, bắt mặc một kiểu trang phục trong mọi lần quan hệ…

Theo Minh Khuê (Theo Pre) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ