NSƯT Thái Bảo: 20 năm "giữ lửa" tình yêu

Ngày 16/12/2014 09:13 AM (GMT+7)

Hơn 20 năm NSƯT Thái Bảo vẫn ngày ngày dậy sớm chuẩn bị bữa sáng cho chồng con dù đêm trước đó chị diễn rất muộn.

Có người từng nói, làm một người phụ nữ đã khó, làm một phụ nữ toàn vẹn  không dễ và đặc biệt khi cô ấy là nghệ sĩ thì việc đảm đương thiên chức làm vợ, làm mẹ dường như là điều không tưởng.

nsut thai bao: 20 nam "giu lua" tinh yeu - 1

NSƯT Thái Bảo bao năm vẫn hạnh phúc bên chồng

Ấy vậy mà hơn 20 năm NSƯT Thái Bảo vẫn ngày ngày dậy sớm chuẩn bị bữa sáng cho chồng con. Dù có thể đêm trước đó chị diễn rất muộn hoặc có thể là thức trắng nhưng hạnh phúc giản dị là được tận tụy vì chồng, con vẫn lôi cuốn chị. Với chị khi bước chân vào cánh cửa của gia đình chị không còn là nghệ sĩ  nữa mà đơn giản chỉ là một người vợ, người mẹ như hàng triệu phụ nữ khác.

nsut thai bao: 20 nam "giu lua" tinh yeu - 2

Vợ chồng NSƯT Thái Bảo và chồng luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống

NSƯT Anh Tuấn, chồng chị Thái Bảo chia sẻ: "Thái Bảo là một người phụ nữ có thể nói là toàn vẹn. Với riêng bản thân tôi thì cô ấy không chỉ là một người vợ chăm lo cho tôi trong cuộc sống gia đình mà còn giúp đỡ tôi rất nhiều trong sự nghiệp, luôn nhẹ nhàng và rất tình cảm. Chúng tôi có những sở thích chung là nuôi một bầy chó con và mèo. Sau những giờ phút làm việc căng thẳng chúng tôi lại trở về mái nhà của mình và chơi đùa với chúng.”

nsut thai bao: 20 nam "giu lua" tinh yeu - 3

Gia đình hạnh phúc của Nghệ sĩ ưu túThái Bảo

Có một thực tế là hầu như đã, con của bất kỳ người nghệ sĩ nào cũng thiệt thòi hơn những đứa trẻ cùng trang lứa. Bởi cha mẹ chúng cùng với những đêm diễn xa nhà để mưu sinh và cống hiến cho nghệ thuật. Thế nhưng, Bảo Anh - cậu con trai của nghệ sĩ Thái Bảo chưa bao giờ cảm thấy thiếu thốn tình cảm bởi mẹ cậu luôn chăm chút từng miếng ăn, giấc ngủ mỗi khi có dịp ở nhà. Hơn nữa, Bảo Anh còn được tiếp thêm tình yêu nghệ thuật từ chính mẹ cậu. Nhờ sự động viên của mẹ Bảo Anh đã tham gia nhiều show diễn từ thiện, nhiều show diễn đường phố để đem tài năng của mình phục vụ công chúng.

Nguyễn Bảo Anh chia sẻ về người mẹ của mình: "Mẹ thực sự là một người em ngưỡng mộ. Mặc dù công việc rất bận rộn nhưng mẹ luôn quan tâm em từ những hành động nhỏ. Mẹ là người sống rất tình cảm và trân trọng quá khứ. Em ít khi thấy mẹ cáu giận với ai và trong mắt mẹ,  mọi người luôn tốt và đáng yêu. Với bản thân em, mẹ không chỉ là một nghệ sĩ mà còn là một người mẹ rất tuyệt vời".

nsut thai bao: 20 nam "giu lua" tinh yeu - 4

Nhờ sự động viên của mẹ Bảo Anh đã tham gia nhiều show diễn từ thiện, nhiều show diễn đường phố để đem tài năng của mình phục vụ công chúng.

Và hàng ngày sau khi công việc tạm gác lại, chị lại cùng chồng đến khu thể thao của Học viện âm nhạc để đánh bóng bàn. Mọi mệt mỏi trong cuộc sống như tiêu tan khi trái bóng được tung lên.

PGS.TS Nguyễn Văn Tuân, Học viện âm nhạc QG tâm sự: "Tôi đã biết Thái Bảo và Anh Tuấn rất lâu rồi và cả hai đều trở thành những người bạn tốt. Cả hai luôn song hành của nhau trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Thật sự rất đáng ngưỡng mộ".

nsut thai bao: 20 nam "giu lua" tinh yeu - 5

Tình yêu của vợ chồng Nghệ sĩ ưu túThái Bảo khiến nhiều người ngưỡng mộ

Để khỏe mạnh trước hết chúng ta phải nuôi dưỡng một tâm hồn an nhiên và nhân hậu, không để những bon chen lấn át niềm vui nhỏ nhoi trong đời sống thường nhật. Đó là quan điểm của NSƯT Thái Bảo về cuộc sống. Đó có lẽ cũng là lý do mà chị vẫn giữ được nét thanh xuân trong cả giọng hát, trái tim và ngoại hình.

Theo Kim Oanh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ