Ảnh cưới bikini táo bạo của cặp đôi từng huỷ cưới phút chót

Ngày 16/12/2014 00:06 AM (GMT+7)

Kế hoạch sang Malaysia chụp ảnh cưới đã xong nhưng Dung và Thịnh đột ngột chia tay, nhiều tháng sau, họ "tái hợp" trong bộ ảnh cưới để đời này.

Là Việt kiều sống ở nước ngoài đã nhiều năm cùng gia đình, nhân một lần về Việt Nam chơi Tết, Trường Thịnh, chàng trai sinh năm 1983 tình cờ gặp Thu Dung, cô gái Sài Gòn sinh năm 1992 qua lời giới thiệu của bạn bè.

Vì không rành Tiếng Việt, lại chẳng họ hàng thân thích nên Tết năm ấy, Thu Dung đã trở thành "hướng dẫn viên" đưa Trường Thịnh đi khắp Sài Gòn để thưởng thức phong tục Tết truyền thống ở Việt Nam. Câu chuyện tình yêu diễn ra như một lẽ tự nhiên như thế.

anh cuoi bikini tao bao cua cap doi tung huy cuoi phut chot - 1
Bộ ảnh cưới bikini ấn tượng của cặp đôi Thu Dung - Trường Thịnh (Ảnh Ồ Production)

Trường Thịnh bắt đầu đi đi về về giữa Mỹ và Việt Nam, vốn Tiếng Việt của anh tăng dần cũng là khi tình cảm với Thu Dung ngày một mặn nồng. 

Đầu năm 2014 Trường Thịnh về chơi Tết tây và khigiao thừa pháo hoa được bắn cũng là lúc chàng trai Việt kiều cầu hôn Thu Dung. Cặp đôi quyết định sẽ cưới ngay trong năm. Vậy nhưng, khi kế hoạch sang Malaysia chụp cưới đã xong, tiệc cưới đã đặt Dung và Thịnh đột ngột chia tay "không thời hạn" chỉ vì cả 2 bắt dầu nhận ra những mâu thuẫn phát sinh trong lối sống và suy nghĩ của hai người.

Nhiều tháng sau, vì cảm thấy thực sự không thể xa nhau, họ đã tái hợp và cùng nhau thực hiện một bộ ảnh cưới khác, độc đáo, lãng mạn và được thực hiện ngay tại Đà Nẵng - một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. 

anh cuoi bikini tao bao cua cap doi tung huy cuoi phut chot - 2
Khi kế hoạch sang Malaysia chụp cưới đã xong, tiệc cưới đã đặt Dung và Thịnh đột ngột chia tay "không thời hạn" chỉ vì cả 2 bắt đầu nhận ra những mâu thuẫn phát sinh trong lối sống và suy nghĩ của hai người.

anh cuoi bikini tao bao cua cap doi tung huy cuoi phut chot - 3
Nhiều tháng sau, vì cảm thấy thực sự không thể xa nhau, họ đã tái hợp và cùng nhau thực hiện một bộ ảnh cưới khác, độc đáo, lãng mạn và được thực hiện ngay tại Đà Nẵng - một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

"Tuy hơn nhau 9 tuổi nhưng 2 đứa không cảm thấy khó khăn để hiểu hay làm cho nhau vui. Có lẽ vì anh có lối suy nghĩ rất "tây", thực tế nhưng lãng mạn, đặc biệt là tôn trọng phụ nữ và vô cùng chân thành...Những điều đó làm mình rung động" cô dâu Thu Dung tâm sự.

anh cuoi bikini tao bao cua cap doi tung huy cuoi phut chot - 4
Từng làm mẫu ảnh, mẫu MV ca nhạc nên Thu Dung rất tự nhiên trong những shot hình cưới bikini.

Chia sẻ về bộ ảnh cưới bikini mình, Thu Dung cho biết đây là bộ ảnh cô rất tâm huyết, thậm chí đã từng rất stress vì lo lắng chuẩn bị. "Mình đi nhiều nơi để tìm mua những phụ kiện phù hợp với ý tưởng chụp ảnh, chồng cũng phụ ra trung tâm thương mại ở Mỹ mua. Chưa hài lòng, cả 2 lại đi Thái để mua thêm phụ kiện vì ở bên đó phụ kiện rất nhiều và đẹp.

Mình thích style cổ điển nên từ soiree, đồ thường và bikini đều theo dạng vintage! Việc chụp hình bikini cũng không quá khó khăn do mình từng quay phim ngắn clip ca nhạc...nên cũng dạn trước ống kính còn chồng mình thì tính cách trẻ trung năng động nên chiều theo ý mình luôn ! Cuối cùng khi đến Đà Nẵng thì mưa gió tơi bời. Dù chuẩn bị rất kỹ nhưng có lẽ người tính cũng không bằng trời tính. (cười).

Hai đứa mình phải chụp dưới trời âm u ở resort còn trên Bà Nà thì mưa sương mù giăng kín, nhiều bộ đồ chuẩn bị sẵn nhưng cũng không được mặc để chụp ! Mình cảm thấy hơi buồn nhưng may mắn bộ ảnh cũng vẫn rất đẹp".

Cùng ngắm những bức hình cưới tuyệt đẹp của cặp đôi Thu Dung - Trường Thịnh:

anh cuoi bikini tao bao cua cap doi tung huy cuoi phut chot - 5
Bộ ảnh cưới được cô dâu chú rể đầu tư mua trang phục, phụ kiện cả ở Mỹ, Thái Lan và Việt Nam

anh cuoi bikini tao bao cua cap doi tung huy cuoi phut chot - 6
Thu Dung cho biết cô từng rất stress vì lo lắng cho bộ ảnh cưới này.

anh cuoi bikini tao bao cua cap doi tung huy cuoi phut chot - 7
Thời tiết Đà Nẵng hôm đó khá âm u nhưng may mắn khi lên ảnh, màu sắc vẫn rất trong trẻo, tươi sáng.

anh cuoi bikini tao bao cua cap doi tung huy cuoi phut chot - 8

anh cuoi bikini tao bao cua cap doi tung huy cuoi phut chot - 9

anh cuoi bikini tao bao cua cap doi tung huy cuoi phut chot - 10

anh cuoi bikini tao bao cua cap doi tung huy cuoi phut chot - 11

anh cuoi bikini tao bao cua cap doi tung huy cuoi phut chot - 12

anh cuoi bikini tao bao cua cap doi tung huy cuoi phut chot - 13

anh cuoi bikini tao bao cua cap doi tung huy cuoi phut chot - 14

Theo Hà My/ ảnh Ồ Production (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu