Ôm mộng lấy chồng đại gia, gái trẻ đòi ly hôn sau 8 ngày chung sống

Ngày 01/06/2019 13:00 PM (GMT+7)

Cuộc sống bên đại gia hoàn toàn khác với những gì cô gái trẻ tưởng tượng.

Ôm mộng lấy chồng đại gia, gái trẻ đòi ly hôn sau 8 ngày chung sống - 1

Rabia Kanwal và người chồng "đại gia" 

Cô gái trẻ tên Rabia Kanwal, 22 tuổi, sống ở một vùng nghèo khó thuộc bang Punjab, Pakistan. Thông qua trung tâm mai mối ở địa phương, Rabia quen biết anh Trương, một người đàn ông ở Sơn Đông, Trung Quốc.

Khi quen Rabia, anh Trương giới thiệu rằng nhà anh rất giàu có, bản thân anh cũng là đại gia tại nơi mình sinh sống. Không chỉ thế, anh Trương còn tự nhận mình là người Hồi giáo, rất phù hợp với Rabia.

Mặc dù Rabia không hề biết tiếng Trung và anh Trương cũng không nói nổi một câu tiếng Pakistan nhưng cả hai vẫn giao tiếp được thông qua phần mềm dịch thuật. Hai người càng nói chuyện càng cảm thấy có nhiều điểm chung, vì vậy nảy sinh tình cảm đặc biệt.

Cuối cùng, Rabia cho rằng, cưới được một người đàn ông giàu có, dù là khác đất nước, cũng rất xứng đáng. Cô đồng ý lời cầu hôn của anh Trương. Hai người tổ chức đám cưới ở Pakistan sau đó bay về Sơn Đông, Trung Quốc, ra mắt nhà anh Trương.

Khi về nhà chồng, cô dâu mới Rabia bị sốc nặng vì tất cả không như mình tưởng tượng. Anh Trương không phải đại gia nổi tiếng trong vùng, gia cảnh cũng rất bình thường, chỉ là một hộ gia đình kinh tế khá, có trang trại, nông trường chăn nuôi gà vịt nhưng hoàn toàn không phải "quy mô kinh doanh lớn" như anh Trương vẫn khoe khoang.

Theo Rabia, nhà của anh Trương giống như bao hộ nông dân trong vùng, ngay cả nhà vệ sinh tử tế, sạch sẽ, đủ tiêu chuẩn cũng không có. Tất cả những gì hào nhoáng, xa xỉ chỉ là do anh Trương vẽ ra trong tưởng tượng. Bên cạnh đó, Rabia còn phát hiện ra chồng mới cưới của mình không phải người Hồi giáo.

Bi phẫn vì bị lừa gạt, Rabia đã quyết định tìm kiếm sự giúp đỡ của đại sứ quán Pakistan. Sau 8 ngày kết hôn, cô gái trẻ vỡ mộng, quyết tâm xin ly hôn, trở về nhà mình ở Pakistan. Hiện, thủ tục ly hôn của Rabia và anh Trương đang được xử lý.

Trả lời phỏng vấn, anh Trương thừa nhận, anh đã chi trả 14.500 đô la (khoảng gần 320 triệu đồng) cho trung tâm môi giới hôn nhân, hy vọng sẽ cưới được một cô dâu người Pakistan. Khi vừa thấy ảnh của Rabia, anh đã yêu từ cái nhìn đầu tiên. Đáng tiếc, cuộc hôn nhân của anh thất bại.

Cặp đôi cùng… ế nhất quyết đòi cưới nhau sau 10 ngày quen biết
Quen nhau qua mạng xã hội, chỉ 1 ngày sau khi gặp mặt, Anh Tuấn đòi gặp bố mẹ của Nguyễn Đông. 10 ngày sau anh chàng nằng nặc muốn xin cưới.
Theo Tư Tuyền (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự