Phát hiện chồng ngoại tình, bà vợ mang bán lấy 400.000 mua quần áo mới cho con

Ngày 11/01/2020 12:40 PM (GMT+7)

Edna nói không bao giờ cô để chồng quay lại 1 lần nữa, mọi nỗi đau buồn chỉ tới đây là kết thúc rồi.

Mới đây, một người phụ nữ Kenya đã trở thành đề tài nóng trên các đầu báo do bị cáo buộc bán chồng với giá gần 400 nghìn đồng cho chính nhân tình của chồng. 

Theo đó, sau khi bắt gặp chồng mình với một người phụ nữ khác ngay trên chiếc giường của hai vợ chồng, Edna Mukwana đã đuổi anh ta ra khỏi nhà và ngăn anh ta quay trở lại trong một tuần. Đáng nói là sau đó người phụ nữ này quyết định dứt khoát ly hôn và đề nghị bán anh ta cho nhân tình với giá 2.000 shilling Kenya (khoảng 460.000 đồng).

phat hien chong ngoai tinh, ba vo mang ban lay 400.000 mua quan ao moi cho con - 1

Bắt gặp chồng lên giường với người phụ nữ khác, Edna đã mang bán lấy tiền mua quần áo cho các con.

Không phải chờ đợi quá lâu, khi đưa 1 mức giá "quá hời", nhân tình của chồng nhanh chóng đồng ý "thu mua" lại người đàn ông vừa bị vợ đuổi khỏi nhà với giá rẻ mạt. Sau khi bán được chồng, Edna dùng toàn bộ số tiền để mua quần áo mới cho con đón năm mới.

“Tôi nói với người phụ nữ đã đưa anh ta đi lầm đường lạc lối là hãy đưa cho tôi 2000 shilling rồi mang người đàn ông đó tránh xa khỏi cuộc đời tôi. Ban đầu cô ta đồng ý nhưng cuối cùng lại chỉ đưa tôi 1700 shilling (387.000 đồng). Tôi đã dùng tất cả số tiền ấy để mua quần áo mới cho con”, Edna nói. 

Khi được hỏi có cơ hội nào để cho chồng cô quay lại không, Edna nói không bao giờ xảy ra chuyện đó. Cô không muốn bắt đầu năm mới với những phiền muộn của năm cũ.

"Năm 2019 đã kết thúc rồi, tôi không giàu có nhưng tôi sẽ cố gắng để nuôi các con tốt nhất, tôi không cần 1 người đàn ông mà sẵn sàng để người phụ nữ khác vào nhà tôi, ngủ trên giường của chúng tôi. Đấy từng là tổ ấm của gia đình tôi, còn giờ đó sẽ chỉ là nơi ở của tôi cùng các con. Người đàn ông đó, hết cơ hội rồi!", Edna quả quyết.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phat-hien-chong-ngoai-tinh-ba-vo-mang-ban-lay-400000-...

Chồng sắp cưới nằng nặc đưa osin theo sau đám cưới, tôi gào lên nghe họ nỉ non
Mặc tôi bày tỏ sự khó xử thì chồng sắp cưới vẫn nằng nặc phải mang anh chàng giúp việc kia theo. Tôi có cảm giác nếu như tôi nhất quyết cự tuyệt thì...
Theo Lê Lê (Theo ODC) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu