Sản xuất thành công bao cao su hình…quần lót

Ngày 10/10/2014 08:52 AM (GMT+7)

Theo nhà sáng chế, tuy mỗi chiếc bao cao su này có giá hơn 400 nghìn VNĐ nhưng nó có thể giặt đi dùng lại.

Hai người đàn ông sống tại Atlanta (Mỹ) vừa công bố họ đã sản xuất thành công loại bao cao su hình quần lót và đặt tên cho nó là Scroguard. Theo lời giới thiệu, sản phảm tránh thai mới này thay vì nhỏ gọn như bao cao su thông thường, sản phẩm này có hình dáng không khác chiếc quần lót là bao, ngoại trừ việc nó làm từ cao su tự nhiên, có lỗ ở nơi nhạy cảm và 1 size vừa cho mọi cỡ.

Sản xuất thành công bao cao su hình…quần lót - 1
Bao cao su hình quần lót mới.

Addison Sears Collins - một trong hai người sáng chế ra “quần cao su” – cho biết họ muốn người dùng hoàn toàn yên tâm sẽ không có hệ lụy sau các cuộc ái ân. Ngoài việc kết hợp với bao cao su thông thường để tránh thai, phát minh này còn được giới thiệu sẽ che chắn kín vùng da xung quanh “cậu nhỏ” và có thể ngăn các bệnh nhiễm trùng lây lan qua đường tình dục như mụn sinh dục hay sùi mào gà.

Thêm nữa, người dùng có thể giặt quần cao su nói trên và sử dụng lại chứ không phải dùng một lần rồi vứt đi. 

Gia cho mỗi chiếc quàn cao su này là 19.99 USD (tương đương hơn 400.000 VNĐ). Tuy nhiên sản phẩm này hiện vẫn chưa được chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA).

Nhiều người đùa rằng loại bao cao su hình quần lót này đúng là dụng cụ tránh thai tốt vì khi đàn ông mặc chiếc quần cao su này, sẽ chẳng ai muốn quan hệ với anh ta nữa.

Theo c.Bon/ theo HP (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sức khỏe phụ nữ