Sau đêm mặn nồng, cô gái lên mạng chê "cậu nhỏ" của bạn trai quá bé

Ngày 11/04/2019 06:00 AM (GMT+7)

Quá thất vọng về người yêu, cô gái này quyết định đăng câu chuyện của mình lên mạng xã hội.

Nilufer Atik ở Luân Đôn tỏ ra buồn bã khi nhắc về cuộc tình vừa qua của mình.

Atik gặp Robin tại một bữa tiệc người bạn, sau cuộc nói chuyện xã giao, họ trao đổi số điện thoại và bắt đầu tìm hiểu nhau. Cả 2 chính thức trở thành một cặp đôi không lâu sau đó.

sau dem man nong, co gai len mang che "cau nho" cua ban trai qua be - 1

"Ban đầu, tôi thấy anh ấy có vẻ như là một người bạn trai hoàn hảo, chúng tôi thường đi ăn tối và xem phim cùng nhau. Anh ấy cũng dễ nói chuyện, gần gũi và là người rất biết cách lắng nghe", Atik nói.

Nhưng vào một đêm nọ, Atik trở về nhà và thấy người bạn cùng phòng của mình đang cãi nhau với bạn trai, vì thế cô quyết định đến nhà bạn trai Robin.

Tuy nhiên, là người đàn ông lịch thiệp, Robin từ chối để Atik ngủ trên ghế sofa nên cô đã khăng khăng đòi cả 2 ngủ chung giường. Điều gì đến cũng đến, họ hôn nhau say đắm và lần lượt cởi quần áo.

Cô nói: "Hôn có lẽ là điều duy nhất mà Robin giỏi vào lúc đó".

Khi nói đến màn dạo đầu, cô cho biết Robin làm khá tốt chuyện đó, các công đoạn đều rất thuần thục. Thế nhưng khi đến giai đoạn quan trọng nhất, cô "đứng hình" trước những gì cô chứng kiến.

"Khi tôi cảm thấy cậu bé của anh ấy, tôi nghĩ rằng có điều gì đó không ổn. Đúng như linh cảm, cậu bé rất nhỏ, tôi còn nghĩ rằng chắc nó chưa đạt được trạng thái cương cứng, nhưng khoan, rõ ràng anh ấy đã làm rất tốt màn khởi đầu, không có lý nào nó lại không lên được", Atik nhớ lại.

Atik vẫn để Robin tiếp tục làm cho xong nhiệm vụ của một người đàn ông. Chưa tới 1 phút mọi thứ đã xong xuôi và cô sững sờ nói rằng "tôi chưa kịp cảm nhận được gì cả thì anh ấy nói xong rồi".

sau dem man nong, co gai len mang che "cau nho" cua ban trai qua be - 2

Sau ngày hôm ấy, Atik đã suy nghĩ về mối quan hệ này, cô cho rằng phải cần có thời gian để "huấn luyện" Robin, hy vọng có thể cải thiện kỹ năng "giường chiếu". Nhưng cô đã cân nhắc và nghĩ rằng có lẽ cô và bạn trai mình không thể nào tiếp tục quen nhau được nữa.

Cô nàng chê bạn trai tay thon thì vợ cực nhưng hốt hoảng khi không thấy chàng bấm nút
Màn kết đôi của Kim Hải và Châu Giang khiến khán giả bất ngờ vào quyết định ở phút chót của cả hai.

Theo Phan Hằng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu