Lặng người trước bí mật động trời của bạn trai lịch lãm khiến tôi say như điếu đổ

Ngày 18/03/2019 10:03 AM (GMT+7)

Lạ nhà, không ngủ được, tôi bỗng nghe thấy tiếng nói chuyện thì thầm dưới nhà. Dù không cố ý, nhưng vì khát nước nên tôi lặng lẽ bước xuống cầu thang… Câu chuyện tôi nghe thấy từ trên đó khiến tôi run rẩy.

Tôi và anh đã yêu nhau được tròn 1 năm. Trong suốt những tháng ngày đó, hình ảnh anh tạo ra với tôi là một người đàn ông lịch lãm, luôn biết nhường nhịn tôi dù cho nhiều khi tôi nổi cáu vô cớ, hồn dỗi một cách không lí do. Chính sự kiên trì và nhẫn nại đó của anh đã khiến tôi yêu anh hơn bao giờ hết. Vì anh, tôi cũng thay đổi chính mình, bỏ đi những tính xấu, đỏng đảnh, tiểu thư.

Mỗi khi ngồi bên nhau, anh nói yêu tôi nhiều lắm. Anh còn bảo tôi sẽ không thể nào hiểu được từ khi gặp tôi anh đã tìm thấy cuộc sống ý nghĩa nhiều như thế nào đâu. Nhìn chung, tôi không hiểu hết được những điều anh nói nhưng tôi cảm nhận một cách sâu sắc rằng anh yêu tôi rất nhiều. Anh nói với tôi nhiều về tương lai, hứa hẹn với tôi đủ thứ…

Lặng người trước bí mật động trời của bạn trai lịch lãm khiến tôi say như điếu đổ - 1

Nhìn chung, tôi không hiểu hết được những điều anh nói nhưng tôi cảm nhận một cách sâu sắc rằng anh yêu tôi rất nhiều. (Ảnh minh họa)

Tôi đã về nhà anh chơi một vài lần, nhưng đa phần chỉ là về trong ngày rồi lại đi. Lúc đó chúng tôi vẫn giới thiệu với tư cách là bạn bè. Sau gần 1 năm yêu nhau, hai đứa muốn tính chuyện cưới xin nên anh đã chính thức dẫn tôi về ra mắt bố mẹ với danh phận người yêu. Theo dự tính, mọi chuyện êm đẹp thì độ 1,2 tuần sau gia đình anh sẽ sang thưa chuyện với bố mẹ tôi để bàn việc cưới xin.

Về nhà anh chơi lần này, tôi cảm thấy ám áp và thân tình. Có nhiều thời gian ở lại hơn, trò chuyện nhiều hơn, tôi thấy hai bác rất quý mến mình và mong tôi sớm về làm con dâu. Buổi tối hôm đó tôi ngủ lại nhà anh. Tôi nằm ở căn phòng của chị gái anh (đã đi lấy chồng), còn anh ngủ dưới nhà...

Đêm hôm ấy lạ nhà, tôi trằn trọc, khó ngủ quá… Cổ họng tôi khát khô, vì thế tôi rón rén bước xuống nhà toan lấy nước. Vừa bước xuống cầu thang, tôi nghe thấy những tiếng người nói xì xào. Len lén nhìn xuống, tôi thấy bố mẹ và anh đang ngồi quây quần bên bàn nói chuyện. Ruột gan tôi nóng như lửa đốt. Tôi chỉ sợ họ có gì không hài lòng về mình nên giờ nửa đêm còn đi bàn bạc chuyện.

Lặng người trước bí mật động trời của bạn trai lịch lãm khiến tôi say như điếu đổ - 2

Nghe lỏm được câu chuyện của gia đình anh trong đêm khiến tôi thực sự run sợ (Ảnh minh họa)

Và rồi câu chuyện của gia đình anh đã khiến tôi run rẩy khi lắng nghe. Mẹ anh bảo giục cưới nhanh lên không có gì bất trắc xảy ra. Bố anh nén tiếng thở dài: “Mày làm sao thì làm, cưới gấp đi, cưới xong thì nói thật với nó, rồi mau mau mà đi cai nghiện. Cũng không thể che giấu được mãi. Nghĩ cũng tội cho nó nhưng bố mẹ ở nhà sẽ lo liệu cho nó hẳn hoi. Mày đi cai nghiện tử tế về rồi mà tu chí làm ăn đi con ạ”.

Tôi sững sờ cả người… Thì ra, anh nghiện, nghiện lâu rồi. Nhưng vì nhà anh có điều kiện anh vẫn dùng tiền để duy trì cái tệ nạn đó của mình. Cho tới khi anh gặp tôi, yêu tôi, dự tính về một gia đình thực sự thì anh mới hối hận và muốn sửa sai. Nhưng anh sợ đi cai nghiện trong lúc yêu tôi thì sẽ bị bỏ nên anh và gia đình anh đã cố che giấu tôi, đợi một đám cưới diễn ra xong xuôi thì mới công khai. Họ đã cố tình đưa tôi vào bẫy. Tôi hiểu tình yêu anh dành cho mình là có thật nhưng việc chấp nhận một người chồng nghiện ngập như thế thật sự vượt qua tưởng tượng của tôi.

Lặng người trước bí mật động trời của bạn trai lịch lãm khiến tôi say như điếu đổ - 3

Tôi hiểu tình yêu anh dành cho mình là có thật nhưng việc chấp nhận một người chồng nghiện ngập như thế thật sự vượt qua tưởng tượng của tôi. (Ảnh minh họa)

Sau hôm đó, tôi trở về và đầy sợ hãi. Tôi không biết phải làm sao, rối bời và đau khổ. Nhưng rồi tôi quyết định tìm cách chia tay anh trong hòa bình, giấu nhẹm cái việc đêm hôm đó tôi nghe được câu chuyện của gia đình họ. Dù biết anh sẽ rất đau khổ nhưng bản thân tôi không vượt qua được nỗi ám ảnh nếu lấy một người từng nghiện ngập.

Cô gái sốc khi bạn trai gửi phim khiêu dâm để học cách yêu
Cô gái này đã khóc nức nở khi bạn trai bày tỏ sự thất vọng ghê gớm về kỹ năng làm "chuyện ấy" của cô.
Theo Khánh Ngọc (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự