Sống buông thả cho đến khi gặp được tình yêu đích thực thì phát hiện bị bệnh khó nói

Ngày 18/12/2019 05:06 AM (GMT+7)

Để trả thù tình, cô thường xuyên đi bar uống rượu, sống buông thả, thậm chí còn không ngại tình một đêm với những chàng trai xa lạ.

Mới đây, bác sĩ Đặng Hiểu, giám đốc Trung tâm phòng chống và chữa các bệnh STD/AIDS thuộc Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh thành phố Thượng Hải, Trung Quốc cùng với bác sĩ Mã Thư Vinh, bác sĩ chuyên khoa truyền nhiễm đã chia sẻ về một trường hợp của một cô gái trẻ, chỉ vì muốn trả thù bạn trai cũ, cô đã sống buông thả, cuối cùng nhiễm phải căn bệnh thế kỷ.

Sống buông thả cho đến khi gặp được tình yêu đích thực thì phát hiện bị bệnh khó nói - 1

Ảnh minh họa.

Theo bác sĩ Đặng Hiểu, cô gái Tiểu Minh, 28 tuổi, cách đây một năm thông qua giới thiệu của bạn bè đã quen biết với một chàng trai công việc ổn định, tính cách ngọt ngào. Hai người vừa thấy đã ưng nhau, quyết định tiến tới yêu đương.

Hành trình yêu đương của Tiểu Minh và bạn trai cũng rất thuận lợi, hai người dự định vào trước tết Âm lịch Canh Tý sẽ đi đăng ký kết hôn, khiến cha mẹ hai bên vô cùng vừa lòng.

Để đảm bảo, Tiểu Minh cũng quyết định kiểm tra sức khỏe toàn diện trước hôn nhân. Chẳng ngờ, khi nhận được kết quả, Tiểu Minh sốc nặng, cô bị nhiễm HIV.

Theo Tiểu Minh chia sẻ, trước khi quen biết bạn trai hiện tại khoảng một năm, cô tới Quảng Châu công tác. Thời gian đó cô và bạn trai cũ sống chung, cũng đồng thời phát hiện bạn trai cũ ăn vụng không biết chùi mép.

Tức giận, Tiểu Minh chia tay với bạn trai cũ. Nhưng chia tay cũng không làm Tiểu Minh hết đau buồn, khổ sở. Để trả thù tình, cô thường xuyên đi bar uống rượu, sống buông thả, thậm chí còn không ngại tình một đêm với những chàng trai xa lạ.

Mãi đến khi trở về quê hương làm việc, gặp gỡ bạn trai hiện tại, Tiểu Minh mới thoát ra khỏi quá khứ đen tối, lần thứ hai cảm nhận được tình yêu là thế nào. Nào ngờ, khi tưởng như hái được quả ngọt thì lại đau đớn phát hiện mình bị mắc bệnh thế kỷ.

Hiện tại, sau khi biết mình mang bệnh trong người, Tiểu Minh cũng đã dứt khoát chia tay với bạn trai, nói thẳng lý do vì sao chia tay để bạn trai không còn lưu luyến. Cô cũng quyết định nhập viện điều trị, thái độ rất tích cực, đồng ý chia sẻ câu chuyện của mình, hy vọng cảnh tỉnh mọi người.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/song-buong-tha-cho-den-khi-gap-duoc-tinh-yeu-dich-thuc-thi-p...

Người yêu gạ ngủ nốt đêm cuối rồi chia tay, tôi gào khóc khi biết anh đã làm điều này
Toàn bộ quá trình tôi đều bị anh dẫn dắt. Được anh nuông chiều quen rồi, nên khi vừa nghe thấy anh nói chia tay, chỗ dựa của tôi như kiểu bị biến mất....
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự