Tài tử điện ảnh lấy vợ kém… 60 tuổi

Ngày 11/09/2015 14:19 PM (GMT+7)

Ivan Krasko, tài tử điện ảnh nước Nga, 84 tuổi đã bí mật tổ chức đám cưới với cô vợ 24 tuổi bất chấp sự chỉ trích của mọi người.

Ivan Krasko là một diễn viên nổi tiếng người nga. Gia tài phim ảnh của ông lên tới hơn 140 phim. Ngày 9/9, nam diễn viên kì cựu của xứ sở Bạch Dương đã bí mật tổ chức một đám cưới nhỏ với người thân và bạn bè.

Tài tử điện ảnh lấy vợ kém… 60 tuổi - 1

Ivan Krasko, tài tử điện ảnh nước Nga, 84 tuổi đã bí mật tổ chức đám cưới với cô vợ 24 tuổi

Vợ của Ivan Krasko là cô gái Natalia Shevel, 24 tuổi. Cả hai quen nhau khi Ivan Krasko giảng dạy tại lớp của Natalia. Ivan Krasko đã có cảm tình với cô gái kém mình tới 60 tuổi khi được cô viết thơ tặng.

Tài tử điện ảnh lấy vợ kém… 60 tuổi - 2

Bất chấp lời chỉ trích về mối quan hệ quá chêch lệch tuổi tác, cặp đôi này cho biết mình đang vô cùng hạnh phúc

Ivan Krasko và vị hôn thê đã tổ chức hôn lễ bí mật tại St Petersburg bất chấp những lời chỉ trích từ mối quan hệ của hai người. Theo chia sẻ của họ, họ thực sự đang có một cuộc sống hạnh phúc như trên thiên đàng.

Tài tử điện ảnh lấy vợ kém… 60 tuổi - 3

Hai người gặp nhau khi Ivan Krasko giảng dạy tại lớp của cô học trò kém mình 60 tuổi

Theo chia sẻ của Ivan Krasko – người đàn ông từng có 3 đời vợ trước khi cưới cô gái trẻ hơn 60 tuổi cho biết, hai người cảm thấy không thể thiếu nhau dù chỉ một ngày. Vì vậy họ quyết định chung sống với nhau trong một căn hộ của nam tài tử điện ảnh này ở trung tâm thành phố Moscow.

Ivan Krasko sẽ bước sang tuổi 85 trong 2 tuần tới. Ông chia sẻ thêm rằng, trước đó mối quan hệ của ông và Natalia là thuần khiết. Nhưng bây giờ ông và vợ hi vọng có một gia đình đúng nghĩa, khao khát có con để cuộc sống trọn vẹn hơn: “Cô ấy có một chút lo lắng về tương lai nhưng với tôi thì đây lại là quãng thời gian cuộc sống của tôi thú vị”.

Tài tử điện ảnh lấy vợ kém… 60 tuổi - 4

Đám cưới của cặp đôi này được tổ chức thân mật tại thành phố St Petersburg

Tài tử điện ảnh lấy vợ kém… 60 tuổi - 5
Cặp vợ chồng lệch nhau 60 tuổi đứng chào mọi người từ trên ban công sau buổi lễ

Hiện tại Ivan Krasko chưa gặp bố mẹ và gia đình bên vợ. Ngược lại, ông đã giới thiệu Natalia với 6 người con trai của ông.

Tài tử điện ảnh lấy vợ kém… 60 tuổi - 6

Nam tài tử điện ảnh 84 tuổi này mong muốn có một gia đình trọn vẹn bằng việc sinh con cùng vợ

Tài tử điện ảnh lấy vợ kém… 60 tuổi - 7

Ivan Krasko trong các vai diễn mà ông từng tham gia

Trước đó, Ivan Krasko đã cầu hôn cô bạn gái kém mình 60 tuổi tại tàu điện ngầm bằng một chiếc nhẫn kim cương. Khi nhận được sự đồng ý, ngay ngày hôm sau cặp đôi này đã đi đăng kí kết hôn.

Theo Bảo Bảo (Theo Daily) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu