Tâm sự gây bão “Mọi sự chân thành khi đối phương hết yêu đều chỉ là trò nực cười"

Ngày 16/12/2016 10:49 AM (GMT+7)

Khi đàn ông không còn muốn bên bạn, ghen tuông đối với họ là phiền phức, hờn dỗi đối với họ là trẻ con, rơi lệ chính là không hiểu chuyện.

Trịnh Huyền Trang đã không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Trang cá nhân của cô có rất nhiều người theo dõi. Huyền Trang gây chú ý vì những chia sẻ, quan điểm xung quanh chuyện tình yêu, hôn nhân gia đình khiến chị em hết sức tâm đắc.

Cách đây ít giờ, những dòng tâm sự của Huyền Trang với tựa đề “Mọi sự chân thành khi đối phương hết yêu thì đều chỉ là "trò nực cười" cũng nhanh chóng “gây bão”. Chỉ hơn 10h đăng tải, status này đã nhận về 7 nghìn lượt like và hàng ngàn lượt chia sẻ. Phần lớn những bình luận của chị em đều cho rằng quan điểm cách nghĩ này khá đúng với thực tế.

Tâm sự gây bão “Mọi sự chân thành khi đối phương hết yêu đều chỉ là trò nực cườiamp;#34; - 1

Lời chia sẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm chỉ sau ít giờ đăng tải

Xin trích dẫn nguyên văn “Mọi sự chân thành khi đối phương hết yêu thì đều chỉ là "trò nực cười" của Trịnh Huyền Trang để độc giả tiện theo dõi:

“Mọi sự chân thành khi đối phương hết yêu thì đều chỉ là "trò nực cười"

Có nhiều người thường hỏi "làm sao để biết họ hết yêu mình". Khi đàn ông hết yêu, họ sẽ không thay đổi toàn bộ từ cử chỉ, hành động, thói quen, sẽ không thay đổi 180 độ mà thay đổi từ từ, chậm rãi, để đến khi bạn nhận ra, cả hai đã vô tình cách nhau một quãng đường rất xa.

Khi đàn ông không còn muốn bên bạn, ghen tuông đối với họ là phiền phức, hờn dỗi đối với họ là trẻ con, rơi lệ chính là không hiểu chuyện. Bạn quan tâm thì chính là xâm phạm vào quyền riêng tư của họ, và khi bạn hỏi một điều gì đấy thái độ của họ chính là thiếu kiên nhẫn trả lời.

Khi một người hết yêu, thứ có thể dễ dàng nhận ra chính là đối với bạn họ không còn đủ kiên nhẫn, giống như trước đây khi bạn khóc, họ có thể vỗ về, nhưng sau này thì không, nước mắt chỉ là thứ rách việc và phiền nhiễu.

Vậy nên, khi phát hiện đối phương đã dần có khoảng cách với mình, nhận ra đối phương không còn muốn bên cạnh thì đã quyết định quay đi thì đừng nhìn lại.

Tâm sự gây bão “Mọi sự chân thành khi đối phương hết yêu đều chỉ là trò nực cườiamp;#34; - 2

Chủ nhân của đoạn chia sẻ gây "bão" - Trịnh Huyền Trang

Quyết định quên thì đừng bao nhớ nhớ. Quyết định rời bỏ thì dù có gặp lại cũng đừng mở miệng nói câu chào. Hãy nhớ, trên đời này bất kể ai ngoài xã hội cũng có thể phản bội bạn, nhưng bạn tuyệt đối đừng bao giờ phản bội chính mình.

Khi một người không biết yêu thương bản thân, thì không ai yêu thương bạn cả.

Khi biết họ hết yêu, cũng đừng lấy điều ấy mà quá đau đơn, mà hãy coi nó như một chuyện cười, quá buồn cười phải không. Bài học của cuộc đời cho dù đi đến cuối đời cũng sẽ không thể học hết, nên tại sao có câu học, học nữa, học mãi. Đã là bài học, học để sau này đừng bao giờ phạm lại một sai lầm lần thứ hai.

Tâm sự gây bão “Mọi sự chân thành khi đối phương hết yêu đều chỉ là trò nực cườiamp;#34; - 3

Hãy nhớ, bạn yêu một người bao nhiêu, không đồng nghĩa họ sẽ yêu lại bạn bằng ngần ấy. Bạn chân thành thế nào, không có nghĩa họ cũng sẽ chân tình giao đi, đừng dại khờ tin tưởng vào tình yêu trên đời này toàn diện, cuộc sống chính là đôi khi bạn cố chấp không buông tay, nhưng chưa chắc họ đã muốn nắm lấy tay bạn.

Trên đời này đến cạnh nhau thì chỉ cần một lý do, nhưng chia tay thì lại có rất nhiều lý do, cho dù là "bất hợp lý" nhưng đối phương lại cố gắng biến nó thành "hợp lý" một cách đầy "phi lý" nực cười.

"Cố chấp vì một người trong đời cũng đồng nghĩa họ phải bất chấp vì mình"

Theo Minh Khuê ghi (Nguồn ảnh: FBNV) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu