Tôi đến kì kinh, anh ấy đành tự 'một mình' ngay trước mặt

Ngày 11/05/2017 18:13 PM (GMT+7)

Tôi rất bối rối khi thấy anh ấy làm vậy ngay trước mặt mình.

Hỏi:

Một ngày, chúng tôi cùng xem phim. Trong phim có nhiều cảnh khá nóng bỏng khiến cả hai chúng tôi đều có ham muốn. Tuy nhiên, tôi đang trong kì kinh nguyệt nên anh ấy cũng không dám lại gần. Đến gần cuối phim, anh ấy bỗng bắt đầu tự 'một mình'. 

Tôi đã thực sự bối rối và cảm thấy không thoải mái vì tôi ở đó và tôi có thể đã làm điều đó cho anh ấy. Tôi đã làm điều này vài lần trước đó và dường như ấy thích nó.

Liệu có vấn đề gì khi anh ấy không nhờ đến tôi mà lại tự xử?

toi den ki kinh, anh ay danh tu 'mot minh' ngay truoc mat - 1

Đáp:

Nó gần như chắc chắn không có ý nghĩa gì cả. Đôi khi, chàng thích cảm thấy kích thích hơn, thú vị hơn khi tự xử trước mặt người yêu mình. Chàng có thể thỏa mãn trước mặt bạn có nghĩa là chàng đang cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Hãy thử đặt mình vào vị trí của chàng. Liệu bạn có thể làm được việc đó trước người mình không yêu? Chuyện yêu có thể vui nhộn theo nhiều cách, vậy tại sao bạn không khám phá chúng? 

Tôi không nghĩ bạn có gì phải lo lắng. Nhưng nếu bạn vẫn băn khoăn, có thể hỏi anh ấy rõ ràng: "Hôm đó, khi anh hứng thú, sao lại không nhờ em?" Bạn có thể trung thực nói rằng hành động đó khiến bạn cảm thấy không an tâm. Ngoài ra, quấn lấy anh ấy hỏi những gì anh ấy thích và mong muốn được thực hiện khi yêu.

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ Cosmo) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn chuyện phòng the
Tin hay đừng bỏ lỡ