Top những đám cưới... kì cục nhất năm

Ngày 22/12/2014 15:31 PM (GMT+7)

Cô dâu, chú rể đánh nhau trong ngày cưới, một đám cưới hờ để cưới xong rồi “đá” hay chú rể cưới mẹ của bạn thân... trở thành những đám cưới “kì lạ” nhất trong năm.

Năm 2014, cộng đồng mạng được nhiều  dịp xôn xao vì những đám cưới kì lạ. Cô dâu, chú rể đánh nhau trong ngày cưới, một đám cưới hờ để cưới xong rồi “đá” hay chú rể cưới mẹ của bạn thân... trở thành những đám cưới “kì lạ” nhất trong năm:

Đám cưới của chàng trai cưới... mẹ của bạn

Ngày 22/11,  tại thị trấn Quảng Châu diễn ra một đám cưới vô cùng đặc biệt khi chú rể là người kém cô dâu tới… gần 20 tuổi. Đặc biệt hơn nữa khi cô dâu lại chính là… mẹ của bạn chú rể.

Top những đám cưới... kì cục nhất năm - 1

Đám cưới đặc biệt khi chú rể cưới... mẹ của bạn

Học cùng lớp với cậu bạn, thế nhưng Trương Siêu đã đem lòng yêu… mẹ của bạn. Sau nhiều lần tỏ tình, cuối cùng chàng trai này đã khiến cho trái tim của “người đẹp” tan chảy. Ở lần tỏ tình thứ 10, dùng tới 999 bông hồng, Trương Siêu mới nhận được cái gật đầu đồng ý.

Top những đám cưới... kì cục nhất năm - 2

Sau 10 lần tỏ tình, cuối cùng Trương Siêu mới nhận được lời đồng ý kết hôn của người phụ nữ hơn mình 16 tuổi

Top những đám cưới... kì cục nhất năm - 3

Ở tuổi 43, cô dâu trẻ trung như gái đôi mươi

Mặc dù kém cô dâu tới 16 tuổi thế nhưng nhan sắc của cô dâu khiến nhiều người phải kinh ngạc. Ở tuổi 43, cô dâu vẫn trẻ trung như gái đôi mươi. Nhìn cặp đôi này hạnh phúc trong ngày cưới không một ai thấy có sự khác biệt về tuổi tác. Cặp đôi này nhận được sự quan tâm, ủng hộ của rất nhiều người, ngay cả con trai của cô dâu cũng rất vui khi thấy mẹ mình tìm được hạnh phúc bên… bạn cùng lớp của mình.

Top những đám cưới... kì cục nhất năm - 4

Đám cưới sang trọng của cặp đôi này nhận được sự quan tâm của nhiều người

Tổ chức đám cưới để... chia tay

Cũng hoa hồng, bóng bay, rượu, nến, váy cô dâu… thế nhưng đám cưới của cô gái 9x tại Ôn Châu, Trung Quốc lại là đám cưới “có một không hai” vì đây thực chất là một màn… trả thù tình.

Top những đám cưới... kì cục nhất năm - 5

Tổ chức một đám cưới giả để... trả thù tình

Khi loạt ảnh được đưa lên mạng, ngay lập tức nó đã trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người. Được biết, cô dâu – nhân vật chính trong loạt ảnh đã tự liên hệ với nhà hàng để tổ chức đám cưới cho mình và người yêu – một anh chàng đã có vợ. Cô gái này người Ôn Châu, sinh năm 1990 và người yêu là một người đàn ông đã có gia đình, hơn cô 11 tuổi, người Giang Tây. Anh chàng này đã giấu rằng mình chưa kết hôn, lén lút ngoại tình với cô gái một thời gian dài, cũng hứa hẹn rất nhiều lần sẽ cưới cô gái tuy nhiên vẫn chưa thực hiện.

Top những đám cưới... kì cục nhất năm - 6

Ngay sau khi đám cưới được tổ chức xong, cô dâu hùng hồn tuyên bố chia tay.

Sau khi phát hiện ra sự thật, cô gái trẻ này đã lẳng lặng tổ chức một đám cưới, sắp xếp mọi chuyện và đưa “chú rể” vào… tròng. Tuy nhiên, ngay sau khi đám cưới được tổ chức xong, cô dâu hùng hồn tuyên bố chia tay. Màn vạch mặt chú rể và làm cho anh ta phải bẽ mặt trong đám cưới giả thực sự khiến mọi người phải chú ý.

Hủy hôn trong đám cưới vì cô dâu tát chú rể... 7 cái

Mới đây, một đám cưới được tổ chức tại nhà hàng 5 sao, với mọi sự chuẩn bị vào mức hoàn hảo và đắt tiền nhất đã bị hủy bỏ chỉ vì… cô dâu, chú rể đánh nhau trước đó. Theo chú rể tâm sự trong ngày cưới về quyết định hủy hôn của mình là vì… cô dâu quá hung dữ: “Cô ấy đã tát tôi 7 cái. Vai và má tôi vẫn còn nhiều vết thâm tím do cô ấy để lại”, chú rể tâm sự. Liu và cha mẹ anh đã rất thất vọng về điều đó.

Top những đám cưới... kì cục nhất năm - 7

Chú rể quyết định hủy hôn giữa ngày cưới vì không thể chịu nổi cô dâu hung dữ

Cô dâu đã thanh minh, lí giải cho hành động đó của mình là vì đang mang thai nên tâm trạng bất ổn. Thậm chí cô còn nói rằng cô không hề tát chú rể nhiều tới 7 cái. Tuy nhiên, cuối cùng thì đám cưới này vẫn bị hủy. Toàn bộ số tiền mừng cưới được đem ra làm từ thiện.

Bỏ cô dâu ngay ngày cưới vì trang điểm thành bà già

Câu chuyện “bi hài kịch” vừa diễn ra mới đây tại Trung Quốc khiến nhiều người dở khóc dở cười. Trên một con phố cổ ở Cửa Đông, Thâm Quyến xuất hiện một cặp đôi vô cùng kỳ quặc. Một cô dâu già nua như một bà lão 70 tuổi đang cố làm trò với chàng thanh niên mặc vest cưới – được cho là bạn trai - chú rể ngay giữa đường.

Top những đám cưới... kì cục nhất năm - 8

Cô dâu quyết định trang điểm già nua để... thử lòng người yêu

Hành động này của cô gái khiến chàng trai vô cùng tức giận và hai người cãi nhau to ngay giữa phố. 

Top những đám cưới... kì cục nhất năm - 9

Cả hai đã cãi lộn giữa phố, buổi chụp hình bị hủy và tất nhiên cuộc hôn nhân cũng không thành

Được biết, để thử lòng người yêu, coi xem anh có “yêu em cả khi em già nua xấu xí” hay không, cô gái trẻ đã quyết định trang điểm thành một bà lão 70 để chụp ảnh cưới. 

Top những đám cưới... kì cục nhất năm - 10

Cô dâu bật khóc giữa đường

Tuy nhiên, không may cho cô gái, hồi cãi cọ, chồng chưa cưới của cô đã bỏ chạy. Buổi chụp ảnh cưới cũng như hôn lễ bị huỷ bỏ.

Theo Bảo Bình (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu