Đám cưới thú vị trên tàu điện ngầm

Ngày 02/12/2014 19:56 PM (GMT+7)

Tình yêu gắn liền với chuyến tàu điện ngầm nên cặp đôi đã quyết định tổ chức đám cưới trên tàu.

Một số hành khách đi tàu đã bất ngờ được trở thành khách mời trong một đám cưới kì lạ vào thứ 6 ngày 28/11 khi mà Hector Irakliotis, 26 tuổi và Tatyana Sandler, 25 tuổi quyết định trao lời thề cho nhau trên chuyến tàu đi qua cây cầu Mahattan từ Brooklyn. Cặp đôi này cho biết tàu điện ngầm vô cùng quan trọng với mối quan hệ của họ và họ đã quyết định tổ chức đám cưới – ngày trọng đại nhất đời mình trên tàu.

Vào ngày thứ 6 vừa qua, cặp vợ chồng trẻ đã tổ chức đám cưới trên đường tàu điện ngầm yêu thích của họ.  Hôn lễ đã được “di chuyển” và họ trao đổi lời thề khi con tàu đi băng qua cây cầu Manhattan từ Brooklyn.

Irakliotis là một nhà thiết kế game. Hôn lễ được bắt đầu vào khoảng 3:30, khi chú rể bước lên khoang tàu cùng với phù rể của mình. Người phù rể này đã thiết lập, trang trí con tàu và ghế ngồi được trang trí bằng ruy băng trắng.

“Xin chào mọi người! Tôi có một thông báo về một việc. Tôi sẽ kết hôn tại đây, trên con tàu này trong vòng 20 phút” – Chú rể nói với mọi người trên tàu bằng giọng hồ hởi như thế. Anh mời tất cả mọi người ở lại cùng tham dự bữa tiệc. Nhưng nếu họ buộc phải di chuyển thì mong họ sẽ đi phía sau của toa tàu. Và tất cả đều sẵn sàng giúp đỡ.

Đám cưới thú vị trên tàu điện ngầm - 1

Hector Irakliotis, 26 tuổi và Tatyana Sandler, 25 tuổi quyết định trao lời thề cho nhau trên chuyến tàu đi qua cây cầu Mahattan từ Brooklyn.

“Ôi chúa ơi” – Debra Solomon, 57 tuổi người khác đi xe đã vô cùng sửng sốt khi chứng kiến đám cưới thú vị này. Và mọi việc tuyệt vời hơn khi cô dâu bước lên tàu: “Tôi chắc chắn đó là một điều mới mẻ và khác biệt. Tôi nghĩ nó dễ thương và lãng mạn. Có lẽ nó cũng là điều đầu tiên xảy ra trên những chuyến tàu. Chúng tôi đã đã những người khách mời đặc biệt là hành khách trên tàu. Sự tham dự của họ đã tạo ra ý nghĩa lớn”. – Cô dâu chia sẻ.

Đám cưới thú vị trên tàu điện ngầm - 2

Cô dâu bước lên xe trong sự ngạc nhiên của tất cả hành khách trên tàu

Cô dâu là một biên tập viên phim đến từ Ukraine. Cô bước lên tàu trong bộ váy trắng quyến rũ kèm theo phù dâu của mình: “Chúng tôi đã có rất nhiều những kỉ niệm và thời gian gắn bó với những chuyến tàu điện ngầm, có kỉ niệm đẹp, kỉ niệm xấu. Nó là những chuyến tàu tình yêu, chúng tôi đã giận hờn, hòa giải với nhau ở đó. Và khi chúng tôi đã có quá nhiều kỉ niệm cùng nhau trên tàu thì tại sao lại không thể có một đám cưới ở đó?” – Cô dâu nói!

Đám cưới thú vị trên tàu điện ngầm - 3

Đám cưới trở nên cực kì ấn tượng và thú vị khi có sự tham gia của những vị khách trên tàu

Một vụ linh mục đã thực hiện buổi lễ khi con tàu chính thức đi qua cây cầu Mahattan. Sau đó lễ cưới được kết thúc khi con tàu đến Canal. Họ dừng lại và đi tới một quán bar để tiếp tục và tiếp tục bữa tiệc.

Đám cưới thú vị trên tàu điện ngầm - 4

Cặp đôi hạnh phúc sau lễ cưới đặc biệt trên chuyến tàu điện ngầm gắn liền với tình yêu của họ

Đám cưới thú vị trên tàu điện ngầm - 5

Cô dâu nhí nhảnh với nhân viên ga tàu

Sandler tươi cười rạng rỡ cho biết đám cưới trên chuyến tàu điện ngầm chỉ là một ví dụ về sự độc đáo khác lạ của người chồng muốn dành cho cô. Anh ấy đã chuẩn bị mọi thứ để có đám cưới này.

Theo Bảo Bảo (Theo NYD) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu