Tử vi tuần mới từ 20/7 - 26/7 của 12 chòm sao

Ngày 21/07/2015 09:55 AM (GMT+7)

12 chòm sao hãy cùng khám phá xem tuần mới của mình sẽ diễn ra như thế nào nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo Chiêm tinh, tuần này diễn ra không mấy thuận lợi cho những ai thuộc cung Bạch Dương. Trong công việc, bạn dễ gặp phải hiềm khích với đồng nghiệp. Bạn có thể cảm thấy chán nản và tuyệt vọng, tuy nhiên hãy thật bình tĩnh để tránh đưa mọi chuyện đến cao trào. Vào cuối tuần, hãy đi du lịch, tập thể thao hoặc tụ tập, hẹn hò với bạn bè để giải tỏa căng thẳng và thư giãn đầu óc nhé.

Về chuyện tình cảm, Bạch Dương FA vẫn chưa thấy có dấu hiệu tiến triển gì mới mẻ trong tuần này, có vẻ như thần tình yêu đang lờ đi sự cố gắng của bạn. Còn với Bạch Dương đã có “gấu”, hãy tận dụng cơ hội để chia sẻ cho họ về buồn phiền mà bạn đang gặp phải, biết đâu người ấy sẽ cho bạn một hướng đi đúng đắn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về công việc trong tuần của Kim Ngưu vẫn diễn ra với tiến độ chậm đều và chưa có gì bứt phá. Theo dự đoán, bạn sẽ cần phải chi tiêu một khoản tiền bất ngờ vào cuối tuần, do đó hãy lên kế hoạch tiết kiệm dần ngay từ bây giờ nhé.

Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy có thể có bất đồng nho nhỏ, nhưng bạn yên tâm chuyện cỏn con này sẽ không làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn đâu. Hãy học cách lắng nghe và vị tha để hai bên nhanh chóng làm lành nhé.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử sẽ có một tuần mới làm việc khá dễ chịu và thoải mái. Bạn có nhiều ý tưởng hấp dẫn để bắt tay vào thực hiện. Đến thứ 4, một nguồn năng lượng bí ẩn sẽ đem đến cho bạn niềm hứng khởi và tinh thần làm việc tốt hơn bao giờ hết. Đến cuối tuần, hãy dành thời gian hưởng thị thành quả của mình nhé.

Cũng giống như công việc, chuyện tình cảm trong tuần này của Song Tử cũng có nhiều khởi sắc. Tham gia một buổi liên hoan hoặc đến phòng tập gym sẽ giúp cho Song Tử độc thân “tia” được cho mình đối tượng thích hợp. Còn với Song Tử đã có “nửa kia”, biết đâu trong tuần bạn sẽ nhận được lời cầu hôn của người đó, hãy vui vẻ đón nhận tin vui đó nhé.

Tử vi tuần mới từ 20/7 - 26/7 của 12 chòm sao - 1

Với Song Tử đã có “nửa kia”, biết đâu trong tuần bạn sẽ nhận được lời cầu hôn của người đó (Ảnh minh họa)

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Dường như Cự Giải khởi đầu một tuần mới với tâm trạng khá uể oải, việc trải qua một ngày làm việc cũng là cực hình đối với bạn. Lí do có thể vì bạn đang muốn nghỉ xả hơi và đi du lịch. Nhưng dù muốn đi chơi đến đâu, hãy lấy lại tinh thần làm việc cho tốt, hoàn thành xong mọi chuyện bạn có thể thoải mái để xả stress mà không cần phiền muộn điều gì nữa.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy vẫn diễn ra tốt đẹp với những cử chỉ yêu thương, buổi hẹn hò lãng mạn cùng những cái nắm tay tình cảm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có quá nhiều mong muốn trong tuần này, bạn rơi vào tình trạng lưỡng lự không biết nên lựa chọn điều gì cho tốt. Bạn vừa muốn làm việc, lại vừa muốn đi chơi nên bạn khó có thể tập trung làm tốt công việc. Tốt nhất, nếu bạn đang không có kế hoạch mới mẻ nào cho công việc thì bạn nên xin nghỉ ít ngày đi chơi, biết đâu quãng thời gian thư giãn đó bạn lại nảy ra điều gì có thể kiếm ra tiền. Còn nếu đang thực hiện dang dở điều gì, hãy chú tâm vào hoàn thành nó trước rồi hãy nghĩ đến chuyện đi chơi.

Về chuyện tình cảm, Sư Tử độc thân nên lấy hết can đảm để thổ lộ với người trong mộng của mình, đừng bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào nhé bởi theo Chiêm tinh tuần này sẽ rất thích hợp cho bạn làm điều đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Kỹ năng giao tiếp của Xử Nữ được sử dụng hữu hiệu vào đầu tuần. Bằng khả năng thuyết phục tự nhiên bạn dễ dàng lấy được sự đồng thuận của những người xung quanh. Cuối tuần, Xử Nữ có khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn vui vẻ.

Về chuyện tình cảm, bạn ngày càng chiếm được tình cảm và độ tin cậy của người ấy. Vì thế, hãy cố gắng phát huy mọi điểm mạnh của mình để dễ dàng “trói chân” người ấy ở bên cạnh mình nhé.

Tử vi tuần mới từ 20/7 - 26/7 của 12 chòm sao - 2
Về chuyện tình cảm, bạn ngày càng chiếm được tình cảm và độ tin cậy của người ấy. Vì thế, hãy cố gắng phát huy mọi điểm mạnh của mình để dễ dàng “trói chân” người ấy ở bên cạnh mình nhé (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong tuần này Thiên Bình có thể gặp một chút rắc rối với giấy tờ làm ăn và điều này khiến bạn lâm vào tình trạng lo lắng, thậm chí là bi quan. Lời khuyên cho bạn là hãy thực sự bình tâm để tìm ra nguồn cơ sai sót.

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này cũng không tốt đẹp cho lắm. Trước đó, hai người đang trong tình trạng chiến tranh lạnh với nhau và công với áp lực công việc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Hãy dành cho nhau một tuần riêng tư để có thể suy ngẫm một cách chín chắn về mối quan hệ của cả hai, biết đâu trong khoảng lặng vắng vẻ đó, hai người sẽ nhận thấy tầm quan trọng của “nửa kia”.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những mâu thuẫn, bất đồng có thể đến với Bọ Cạp trong tuần mới này, đặc biệt là vào thứ ba. Hãy thận trọng trong mọi mối quan hệ bạn bè hay đối tác làm ăn của mình, đừng dễ dàng tin tưởng một ai đó khi bạn chưa thực sự hiểu họ. Cuối tuần sẽ là thời gian lí tưởng bạn dành cho gia đình.

Chuyện tình cảm trong tuần này của Bọ Cạp vẫn diễn ra bình thường và không có điều gì mới mẻ. Bọ Cạp FA vẫn chưa có cơ hội tìm thấy ý chung nhân của mình, trong khi đó Bọ Cạp đã “có đôi có lứa” vẫn đang chìm đắm trong những phút giây hạnh phúc bên người ấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tuần mới này, Nhân Mã hãy thử làm mới bản thân xem sao, thay đổi kiểu tóc, trang phục cũng đủ giúp bạn cảm thấy yêu đời và tự tin hơn hẳn đó. Và biết đâu, sự thay đổi tích cực này sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt một ai đó.

Cuối tuần, nếu Nhân Mã còn độc thân hãy thử tham gia một chuyến du lịch để đổi mới không khí và suy nghĩ của bản thân. Còn Nhân Mã đã có người yêu, khoảng thời gian trong tuần bạn hãy dành nhiều thời gian bên người ấy, mỗi cuộc gặp gỡ tuy ngắn ngui nhưng đủ để hai người nhớ về nhau.

Tử vi tuần mới từ 20/7 - 26/7 của 12 chòm sao - 3
 Nhân Mã đã có người yêu, khoảng thời gian trong tuần bạn hãy dành nhiều thời gian bên người ấy, mỗi cuộc gặp gỡ tuy ngắn ngui nhưng đủ để hai người nhớ về nhau (Ảnh minh họa)

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày thứ hai đầu tuần của Ma Kết dường như diễn ra một cách hời hợt và thiếu sức sống, có thể do bạn vẫn chưa dứt ra được những cuộc vui chơi cuối tuần vừa rồi. Tuy nhiên đến giữa tuần, Ma Kết hoàn toàn hứng khởi và tràn đầy tinh thần làm việc, đây cũng là lúc bạn cho ra lò nhiều sáng kiến cũng như ý tưởng hay ho.

Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy dễ xảy đến một cuộc tranh luận nhỏ về vấn đề tiền bạc. Có thể sự chi tiêu quá đà của bạn đã khiến cho người ấy không hài lòng. Do đó, hãy bình tâm giải thích cho họ hiểu và tiết chế lại việc tiêu tiền của mình đi nhé.

Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Theo Chiêm tinh, tuần này không phải là thời điểm may mắn để bạn thực hiện những dự án kinh doanh mới. Có thể một vài vấn đề về giấy tờ và đối tác làm ăn sẽ cản trở bạn, do đó, hãy tạm gác lại những kế hoạch đó cho tuần sau và dành thời gian nhàn rỗi này tận hưởng cuộc sống đi.

Về chuyện tình cảm, mối quan hệ của hai người vẫn diễn ra tốt đẹp với những cử chỉ yêu thương và những buổi hẹn hò thú vị.

Song Ngư (20/1 – 19/2)

Tuần này, Song Ngư sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong học tập, công việc. Đặc biệt thứ Tư đến chiều thứ Sáu, may mắn sẽ luôn ở bên cạnh và vì thế bạn có thêm cảm hứng để làm việc hơn.

Chuyện tình này, nếu Song Ngư FA đang có đối tượng để mắt tới thì hãy mạnh dạn thổ lộ nhé, biết đâu cơ may sẽ đến với bạn.

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội các  Góc chia sẻ chuyện yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

Theo Bạch Dương (astrostyle) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu