Tuyệt chiêu khiến nàng “ngây ngất” đêm Giao thừa

Ngày 18/02/2015 15:15 PM (GMT+7)

Dám chắc, một vài sự chuẩn bị của bạn có thể khiến cho cô gái bạn yêu “rưng rưng nước mắt” trong hạnh phúc trong đêm giao thừa thiêng liêng.

Chỉ còn ít giờ đồng hồ nữa, thời khắc thiêng liêng điểm giao giữa năm cũ và năm mới sẽ đến. Giao thừa, một thời điểm đầy xúc động và mang tới cho mỗi người nhiều cảm giác thật đặc biệt. Vì vậy, hãy tạo ra một kỉ niệm thật ngọt ngào cho tình yêu của hai bạn bằng những điều nho nhỏ. Dám chắc, một vài sự chuẩn bị của bạn có thể khiến cho cô gái bạn yêu “rưng rưng nước mắt” trong hạnh phúc:

Một lá thư dành cho nàng

Với những người có điều kiện ở gần nàng, hãy cố gắng dành cho nàng một điều thật bất ngờ bằng việc… viết một lá thư tay. Công nghệ hiện đại ngày nay làm cho việc viết thư tay dần trở thành một điều xa xỉ. Tuy nhiên, bạn chỉ cần dành cho nàng một ít thời gian, viết những tâm sự tình yêu và lời chúc mừng năm mới trên một trang giấy trắng… chắc chắn sẽ khiến nàng phải rơi lệ vì xúc động. Hãy trao lá thư sớm cho nàng nhưng dặn rằng chỉ nên mở nó vào lúc giao thừa… Điều ấy mới bất ngờ, gây tò mò nhưng thú vị biết bao.

Tuy nhiên, nếu như bạn và nàng không ở cạnh nhau, việc gửi thư tình bằng giấy cho nàng là điều không thể, đừng vội nản lòng, hãy nghĩ đến một điều khác… như email. Chăm chút lời lẽ và hình thức lá thư điện tử, gửi nó đến vào đúng lúc 0h đêm giao thừa, dù cho nàng không đọc được lá thư đó ngay lúc ấy nhưng chắc chắn sau khi đọc xong, nàng sẽ nhớ nó mãi về sau, dù cho bao lần giao thừa khác đi qua.

Tuyệt chiêu khiến nàng “ngây ngất” đêm Giao thừa - 1

Hãy trao lá thư sớm cho nàng nhưng dặn rằng chỉ nên mở nó vào lúc giao thừa… Điều ấy mới bất ngờ, gây tò mò nhưng thú vị biết bao. (Ảnh minh họa)

Điện thoại

Việc điện thoại cho nàng để chúc Tết và nói lời yêu thương là việc cần thiết phải làm. Trong khoảnh khắc thiêng liêng ấy, giọng nói ấm ấm, lời lẽ ngọt ngào được thì thầm vào tai nàng sẽ khiến nàng dễ dàng cảm nhận được tình yêu và sự chân thành của bạn hơn bao giờ hết.

Một món quà

Ngày đầu năm mới là khoảng thời gian người ta dừng lại để tĩnh tâm, để dành cho những người thân yêu của mình sự quan tâm nhiều hơn. Vì thế, chuẩn bị cho nàng một món quà nho nhỏ là điều cần thiết và gây bất ngờ cho nàng. Hãy dành tặng nàng một thỏi son môi, một bộ gương lược nho nhỏ, một cái nơ cài đầu… Những vật dụng nhỏ xinh lại giúp bạn truyền tải thông điệp yêu thương một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Tuyệt chiêu khiến nàng “ngây ngất” đêm Giao thừa - 2

Hãy dành tặng nàng một thỏi son môi, một bộ gương lược nho nhỏ, một cái nơ cài đầu… Những vật dụng nhỏ xinh lại giúp bạn truyền tải thông điệp yêu thương một cách nhanh và hiệu quả nhất. (Ảnh minh họa)

Cùng nàng đi ngắm pháo hoa

Với tất cả những cô gái, việc cùng người mình yêu thương ngắm pháo hoa trong đêm giao thừa là điều mà họ luôn ao ước dù cho cô nàng là người có cá tính như thế nào đi chăng nữa. Vì vậy, với những anh chàng có điều kiện được gặp người mình yêu trong đêm giao thừa, đừng bỏ lỡ cơ hội này để gây ấn tượng và tạo kỉ niệm đáng nhớ với nàng.

Để kế hoạch này được thành công, bạn cũng nên tham khảo một chút thông tin về địa điểm bắn pháo hoa, nơi đứng ngắm, đường đi và nhớ đừng quên mang theo găng tay, khăn ấm để khi nàng lạnh, ngay lập tức bạn có thể che chở cho nàng. Hành động ga lăng và lãng mạn này chắc chắn sẽ khiến nàng phải “ngây ngất”.

Nói lời yêu

Dù bạn có điều kiện để ở bên bạn gái trong thời khắc giao thừa hay phải ở cách xa cô ấy, dù bạn lựa chọn hình thức nào đi chăng nữa thì nhớ rằng việc nói lời yêu là điều không bao được phép thiếu. Bạn có thể nói điều ấy qua lá thư tay, qua một email mùi mẫn, một dòng tin nhắn, một cuộc điện thoại hay trực tiếp thì thầm vào tai nàng… Dù bằng hình thức nào đi chăng nữa thì  lời yêu cũng cần phải được thốt ra vì điều đó làm cho sức nặng của tình yêu tăng lên rất nhiều.

Tuyệt chiêu khiến nàng “ngây ngất” đêm Giao thừa - 3

ột nụ hôn ngọt ngào, say đắm và kín đáo đầy cảm xúc sẽ là nụ hôn nàng nhớ mãi. (Ảnh minh họa)

Một nụ hôn

Tất nhiên, kế hoạch này sẽ chỉ có thể thực hiện được khi bạn và nàng có cơ hội “tiếp cận” nhau trong đêm giao thừa. Một nụ hôn ngọt ngào, say đắm và kín đáo đầy cảm xúc sẽ là nụ hôn nàng nhớ mãi.

Chỉ cần một chút kế hoạch, một sự chuẩn bị chu đáo bạn có thể làm cho tình yêu của mình thêm sâu đậm bằng một kỉ niệm đáng nhớ trong đêm giao thừa và khiến cho người con gái mình yêu thực sự hạnh phúc.

Theo Tiểu Vy (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tết Nguyên Đán 2017