Uẩn khúc sau câu chuyện người phụ nữ ở cùng hai chồng

Ngày 22/06/2016 15:23 PM (GMT+7)

Chồng bị tai nạn, người vợ đã quyết định ly hôn và cưới bạn chồng nhưng sau đó, họ lại có quyết định khó ngờ.

Nhân vật nữ chính của câu chuyện là chị Xie Xiping, hiện đang sống tại Thiểm Tây, Trung Quốc.

Theo tờ HSW, chồng cũ của chị Xie, anh Xu Xihan bị liệt kể từ sau một vụ tai nạn lao động vào năm 2002. Anh Xu nhớ lại, ngày ấy, tất cả hàng xóm láng giếng đều nghĩ chị Xie sẽ nhanh chóng bỏ đi chỉ sau 3 tháng chịu đựng cảnh chăm người chồng tàn phế. Vậy nhưng thay vào đó, chị Xie lại một lòng một dạ ở lại chăm sóc anh Xu và nuôi dạy hai đứa con một trai, một gái của họ.

uan khuc sau cau chuyen nguoi phu nu o cung hai chong - 1

Người vợ tảo tần chăm chồng cũ dù đã có chồng mới.

Tuy nhiên, anh Xu muốn kết thúc chuỗi ngày hành hạ vợ mình, không muốn để vợ thiệt thòi và mong người phụ nữ này được hạnh phúc với một người đàn ông khác khoẻ mạnh và lành lặn. Năm 2009, sau 7 năm thuyết phục, anh Xu cũng đã thành công trong việc khiến chị Xie đồng ý ly hôn và cưới người đồng nghiệp của mình, anh Liu Zongkui.

uan khuc sau cau chuyen nguoi phu nu o cung hai chong - 2

Anh Xu bị liệt sau một tai nạn lao động cách đây đã nhiều năm và không muốn vợ mình phải chịu thiệt thòi.

Điều khiến nhiều người bất ngờ, đó là chị Xie sau khi cưới chồng mới đã quyết định cùng chung sống với cả chồng mới và chồng cũ dưới một mái nhà. Anh Liu vừa sống với chị Xie vừa chăm sóc anh Xu - người bạn đồng nghiệp cũ.

Năm 2012, chị Xie sinh một cậu con trai kháu khỉnh với người chồng mới, anh Liu. Hiện nay, cả gia đình 6 người: chị Xie, anh Xu chồng cũ, anh Liu chồng mới cùng 2 đứa con của chồng cũ và 1 đứa con với chồng mới đều đang chung sống hạnh phúc dưới một mái nhà.

"Tình yêu quả thật có thể khiến nguời ta làm được những điều phi thường khó tin", một người cảm động bình luận sau khi đọc về câu chuyện gia đình một vợ, hai chồng này. 

uan khuc sau cau chuyen nguoi phu nu o cung hai chong - 3

Cuộc sống gia đình khó tin của một người phụ nữ cùng hai người đàn ông đã từng là đồng nghiệp.

Theo Anh Minh (chinadaily) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ