Vào phòng khám thai gặp người yêu cũ, tôi khiếp sợ khi anh ta vén áo rồi nói câu này

Ngày 02/02/2020 05:37 AM (GMT+7)

Nhưng điều mà tôi không thể ngờ được là, khi vén áo tôi lên để siêu âm, anh ta chợt mở miệng...

Chuyện xảy ra cả tuần rồi nhưng tôi vẫn chưa hoàn hồn mọi người ạ. Thậm chí cả tuần nay tôi còn ăn không ngon ngủ không yên dù đang mang bầu và rất lo cho sức khỏe của con!

Tôi và chồng kết hôn được hơn nửa năm, hiện tại tôi mang thai gần 4 tháng. Tuần trước là lịch siêu âm thai của tôi nhưng vì chồng bận nên tôi đành phải đi 1 mình. Bình thường tôi vẫn khám thai ở bệnh viện, hôm đó cuối tuần bệnh viện nghỉ nên tôi rẽ vào một phòng khám tư để siêu âm. Và nguồn cơn của mọi chuyện cũng bắt đầu từ đó. 

Cuối tuần, số người chờ siêu âm khá đông, tôi đợi mãi mới tới lượt mình. Vừa mở cửa phòng siêu âm bước vào, vị bác sĩ ngồi trước màn hình máy siêu âm kia quay ra nhìn tôi. Tôi không chú ý gì cho tới khi nhận ra anh ta cứ nhìn mình chằm chằm. 

vao phong kham thai gap nguoi yeu cu, toi khiep so khi anh ta ven ao roi noi cau nay - 1

Nhận ra anh ta, tôi còn cách nào khác là cười cười chào hỏi một cách cực kỳ không tự nhiên. (Ảnh minh họa)

Cảm thấy không tự nhiên, tôi cười gượng gạo đáp lại. Anh ta đột ngột tháo khẩu trang y tế, tôi sững sờ nhận ra thế mà tôi với anh ta lại là chỗ quen biết. Thậm chí còn hơn cả quen biết, bởi anh ta chính là người yêu cũ của tôi!

Cũng cách đây cả 3 năm từ ngày chúng tôi chia tay chứ ít gì. Hồi đó, sau 2 năm yêu nhau tôi chủ động chia tay vì nhận ra giữa 2 người có nhiều bất đồng không thể dung hòa. Anh ta níu kéo bất thành cũng phải ấm ức chấp nhận. Thời điểm đó anh ta vẫn đang theo học chuyên ngành siêu âm chẩn đoán hình ảnh chưa ra trường. Hiện tại đã tốt nghiệp và đi làm cũng chẳng phải chuyện gì lạ lẫm, chỉ không ngờ chúng tôi có thể gặp lại nhau trong hoàn cảnh bất ngờ như thế này!

Nhận ra anh ta, tôi còn cách nào khác là cười cười chào hỏi một cách cực kỳ không tự nhiên. Không muốn gây sự chú ý nên tôi vẫn nằm lên vị trí để anh ta siêu âm cho mình như 1 sản phụ bình thường. Vừa đợi anh ta siêu âm mà người còn run run. Trong bụng thì nghĩ, chia tay lâu thế rồi, chắc anh ta cũng có gia đình rồi ấy chứ. Ai còn nhớ chuyện yêu đương từ đời thuở nào cơ chứ!

Nhưng điều mà tôi không thể ngờ được là, khi vén áo tôi lên để siêu âm, anh ta chợt mở miệng: 

- Em có vẻ sống rất tốt nhỉ. Chẳng bù cho anh, vẫn nhớ em không quên được...

Anh ta không có hành động gì khác lạ nhưng ánh mắt anh ta nhìn mình khiến tôi cảm thấy khó chịu vô cùng. Những lời anh ta nói sau đó càng khiến tôi khiếp vía: 

- Em có biết là anh vẫn giữ lại những đoạn video trước đây mình mặn nồng với nhau không? Nhớ em, anh còn mang ra xem lại đấy. Hôm nay gặp lại em thế này có phải mình thật sự có duyên với nhau không. Cho anh số điện thoại liên lạc nào, hay… em muốn chồng em được xem tận mắt những video ấy?

Tôi suýt nữa thì không kìm được mà bật dậy lao vào cấu xé cái bản mặt ghê sợ của anh ta. Tôi không hề biết chuyện anh ta lén quay lại cảnh thân mật của chúng tôi. Thậm chí còn lưu giữ cho tới tận bây giờ, khi đã chia tay nhau cả 3 năm nay!

“Kinh tởm!”, tôi buông 1 câu rồi căm phẫn chạy khỏi phòng siêu âm tư nhân ấy. Về nhà, tôi càng phẫn nộ hơn khi anh ta không biết tìm được số điện thoại của tôi từ đâu mà nhắn tin cho tôi. Anh ta gửi tới 1 tấm ảnh chụp lại màn hình video mà anh ta đã đề cập - thật sự có mặt tôi! 

vao phong kham thai gap nguoi yeu cu, toi khiep so khi anh ta ven ao roi noi cau nay - 3

Anh ta không có hành động gì khác lạ nhưng ánh mắt anh ta nhìn mình khiến tôi cảm thấy khó chịu vô cùng. (Ảnh minh họa)

Quan trọng hơn cả, hiện tại anh ta đang có ý đồ dùng những thứ đó để de dọa và ép tôi làm việc mà tôi không muốn! Tống tiền hay tống tình tôi đây? Tôi đang bụng mang dạ chửa thế này, khả năng anh ta tống tình là khó có thể xảy ra. Hơn nữa nếu anh ta muốn thì đã làm chuyện đó từ trước rồi, vì dù chia tay nhưng anh ta vẫn có thể dễ dàng tìm được tôi cơ mà!

Vậy khả năng cao là dạo này anh ta bí tiền tiêu nên muốn tống tiền tôi rồi! Tôi với chồng kinh tế không dư dả cho lắm, liệu khi tôi không có tiền đưa thì anh ta có tức lên mà cho chồng tôi xem toàn bộ những hình ảnh nhạy cảm ấy không? 

Bây giờ anh ta chưa liên lạc thêm hay đưa ra yêu cầu gì với tôi nhưng càng như thế tôi lại càng phải sống trong trạng thái nơm nớp lo sợ. Tôi phải làm gì đây mọi người ơi? Tôi sắp phát điên lên vì lo lắng và sợ hãi rồi!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vao-phong-kham-thai-gap-nguoi-yeu-cu-toi-khiep-so-khi...

Nhà trai tuyên bố sính lễ 5 cây vàng, tôi sốc nặng nghe cuộc nói chuyện của anh với mẹ
Nhưng sau đó nghe anh thông báo nhà trai sẽ mang đến sính lễ 5 cây vàng mà tôi không khỏi sững sờ. Gần 200 triệu đồng chứ ít gì! Chỗ tôi chưa có gia...

Theo Anh Hòa (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự
Tin hay đừng bỏ lỡ