Vợ anh cần một tấm chồng hơn em…

Ngày 13/03/2016 08:53 AM (GMT+7)

Thôi anh đừng than thở về cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mình, có trách thì trách mình gặp nhau quá muộn. Anh quay về đi, vợ anh cần một tấm chồng hơn em!

Em không biết dùng từ gì để bảo chữa cho tình yêu của mình. Em chỉ biết mình để con tim lạc lối khi yêu một người đàn ông có vợ như anh. Chúng mình gặp nhau khi anh đã có vợ, có con, bất luận cảm giác hôn nhân trong anh bây giờ là gì thì thực tế anh vẫn là chồng người khác. Thế nên, em yêu anh và anh yêu em, đó đã là sai lầm!

Khi biết trái tim mình bắt đầu rung động trước anh, em đã dằn vặt và cảm thấy hổ thẹn nhiều lắm. Em thương anh không tìm thấy hạnh phúc trong hôn nhân nên cuộc sống có phần bế tắc. Em sợ những tiếng thở dài của anh khi nói về vợ… Có thể người ngoài sẽ nghĩ, đàn ông nào đi ngoại tình chẳng nói xấu vợ. Nhưng anh thì không… Anh chưa bao giờ nói xấu chị ấy, thậm chí còn luôn nhận cái sai về mình. Vợ chồng anh không phải là vì chị ấy tồi tệ hay anh không ra gì, chỉ đơn giản là hai người không hòa hợp. Thế nên anh mới rơi vào tình cảnh, ở thì thương, vương thì tội…

vo anh can mot tam chong hon em… - 1

húng mình gặp nhau khi anh đã có vợ, có con, bất luận cảm giác hôn nhân trong anh bây giờ là gì thì thực tế anh vẫn là chồng người khác. Thế nên, em yêu anh và anh yêu em, đó đã là sai lầm! (Ảnh minh họa)

Em đã cho phép bản thân mình hư hỏng khi có tình cảm với anh. Suốt 1 năm qua, là người tình bí mật của anh, em sống trong cảm giác dày vò và khổ tâm nhiều lắm. Dẫu tự em biết mình không có lỗi trong chuyện vợ chồng anh lục đục nhưng rõ ràng, nếu không có em, sự bất hòa đó có thể sẽ dần được hàn gắn. Khi anh tìm được một chốn để sẻ chia, anh sẽ không muốn về và làm lành với chị ấy nữa.

Đúng là em rất yêu anh, em cũng ước giá như anh chưa từng thuộc về ai để mình có thể cùng nhau mơ một giấc mơ gia đình. Hoặc, nếu em có đủ dũng khí và sự trơ trẽn, em sẽ dành bằng được anh về phía mình. Ở ngoài kia, trong cái xã hội rối ren này, có cả hàng ngàn câu chuyện ngoại tình như thế. Họ chắc chắn sẽ nguyền rủa em nhưng có hề gì nếu như em là kẻ chiến thằng? Rồi 5 năm, 10 năm nữa, sẽ không còn ai nhắc đến chuyện chúng ta thế nào, họ sẽ chỉ nhìn vào việc mình hạnh phúc bên nhau hay không thôi…

Nhưng… em không làm được anh ạ. Ngay cả khi người đời có ngừng nói thì em cũng sẽ đay nghiến chính mình. Hạnh phúc sẽ không thể nào toàn vẹn được khi em cứ mãi dằn vặt về chuyện mình từng cướp chồng, cướp cha của một gia đình khác. Thôi thì em chấp nhận buông tay để anh về bên chị ấy. Câu chuyện phía sau hai người tự định đoạt.

vo anh can mot tam chong hon em… - 2

Thôi anh quay về, khắc phục tổ ấm của mình đi. Một người đàn bà như chị ấy cần tấm chồng hơn em, vì chị ấy có con, có hai bên gia đình trông đợi vào hôn nhân của hai người. (Ảnh minh họa)

Anh nói không muốn em khổ khi cứ phải yêu không danh phận như thế này. Nhưng nếu chỉ vì để có một danh phận mà khổ tâm cả đời thì thà giờ em chấp nhận đau khi mất anh còn hơn. À không, vốn dĩ anh chưa bao giờ từng thuộc về anh cả, chỉ là trên con đường ta bước, vô tình chạm phải nhau thôi.

Anh muốn cho em một tấm chồng, một gia đình… Thế còn với chị ấy, lẽ nào cũng không muốn có chồng, có gia đình… Thôi anh quay về, khắc phục tổ ấm của mình đi. Một người đàn bà như chị ấy cần tấm chồng hơn em, vì chị ấy có con, có hai bên gia đình trông đợi vào hôn nhân của hai người. Còn em, em sẽ chỉ là một cô gái thất tình… Qua nỗi buồn này, sẽ lại yêu thôi!

Những điều vợ nên học từ kẻ thứ ba

Chỉ yêu vu vơ, ai ngờ làm kẻ thứ ba mang bầu

Cách ứng xử thông minh khi xuất hiện "kẻ thứ ba"

Bị chính người yêu coi khinh vì là kẻ thứ ba

Theo Phạm Phượng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ