Vợ ủng hộ chồng chuyển giới rồi cùng tìm bạn trai

Ngày 03/02/2016 08:20 AM (GMT+7)

Sống với nhau 7 năm, có 3 đứa con, khi chồng muốn chuyển giới, người vợ đã ủng hộ. Sau đó cả hai cùng tìm kiếm bạn trai.

Một cặp vợ chồng sinh sống ở vùng  Langworth, Lincolnshire, nước Anh mới đây đã khiến nhiều người xôn xao bởi câu chuyện tình kì lạ của mình khi người vợ ủng hộ chồng phẫu thuật chuyển giới.

vo ung ho chong chuyen gioi roi cung tim ban trai - 1

Nhìn hình ảnh này, ít ai biết rằng hai người họ đã từng là một đôi vợ chồng hạnh phúc trước khi Marcus tiến hành chuyển giới

Trước đây,  Marcus Atkins là một người đàn ông, anh kết hôn với Claire Atkins. Họ gặp nhau lần đầu năm 2005 do một người bạn giới thiệu. Sau đó cả hai đã kết hôn rồi lần lượt có 2 đứa con. Cặp đôi này đã sống bên nhau 7 năm trời.

vo ung ho chong chuyen gioi roi cung tim ban trai - 2

Cả hai chung sống bên nhau 7 năm, có 2 đứa con chung và 1 đứa con riêng

Thế rồi Claire cảm thấy lo ngại khi chồng vùi đầu vào rượu chè, không gần gũi vợ. Cô đã nghĩ có lẽ chồng mình đang ngoại tình. Nhưng sự thật khác xa với hình dung của Claire. Tháng 12/2012, Marucs – chồng cô chính thức thừa nhận rằng, ao ước của anh là được trở thành phụ nữ.

vo ung ho chong chuyen gioi roi cung tim ban trai - 3

Claire cảm thấy lo ngại khi chồng vùi đầu vào rượu chè, không gần gũi vợ. Cô đã nghĩ có lẽ chồng mình đang ngoại tình. Nhưng sự thật là Marucs muốn chuyển giới thành nữ vì đó mới là con người thật của anh

“Tôi đã từng tự nhủ với bản thân mình là đàn ông dù tôi biết bản thân mình không như vậy. Tôi cố gắng thích những thứ nam tính như xe gắn máy… nhưng trong thâm tâm tôi chỉ thích những món đồ dành cho phụ nữ. Tôi sợ phải đối diện với sự thật về con người mình. Và việc thú nhận với Claire là điều khó khăn nhất mà tôi từng làm. Nhưng tôi không thể mãi lừa dối như thế” – Marucs chia sẻ.

vo ung ho chong chuyen gioi roi cung tim ban trai - 4

Sau một thời gian suy nghĩ, người vợ đã ủng hộ chuyện chồng mình đi phẫu thuật chuyển giới. Anh đi cấy ngực, tiêm hoóc-môn và đổi tên thành Celeste. 

Sau quyết định làm thay đổi cả cuộc đời đó, Marucs bán chiếc xe gắn máy để có tiền thực hiện phẫu thuật chuyển giới như cấy ngực, tiêm hormone. Anh đổi tên từ Marucs sang thành Celeste.

vo ung ho chong chuyen gioi roi cung tim ban trai - 5

Celeste nhận được sự ủng hộ của cả vợ cũ và các con

Ban đầu, Claire đã vô cùng sốc và choáng váng trước quyết định của người mà mình từng gọi là chồng, người là cha của hai đứa con mình. Nhưng sau một thời gian đấu tranh tư tưởng, cô quyết định ủng hộ anh tìm lại con người thật của mình. Claire quyết định ở bên Celeste trong suốt thời gian “cô” phẫu thuật.

vo ung ho chong chuyen gioi roi cung tim ban trai - 6

Hiện tại, cả hai vẫn sống chung nhà và duy trì mối quan hệ là hai người bạn gái thân thiết. 

Các con của họ cũng ủng hộ hết mình, chúng đã không còn gọi cô là bố nữa mà đã bắt đầu gọi là Celeste.

vo ung ho chong chuyen gioi roi cung tim ban trai - 7

Cả hai vẫn còn độc thân và cuối tuần đều cùng nhau ra ngoài tìm kiếm bạn trai.

Tháng 12 vừa qua, Celeste đã hoàn thành cuộc phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Hiện tại, cả hai vẫn sống chung nhà và duy trì mối quan hệ là hai người bạn gái thân thiết. Cả hai vẫn còn độc thân và cuối tuần đều cùng nhau ra ngoài tìm kiếm bạn trai.

vo ung ho chong chuyen gioi roi cung tim ban trai - 8

vo ung ho chong chuyen gioi roi cung tim ban trai - 9

vo ung ho chong chuyen gioi roi cung tim ban trai - 10

Những bức ảnh cưới cách đây 7 năm, khi mà Marucs vẫn là một người đàn ông cao to, phong độ

Celeste chia sẻ rằng cuộc sống của cô giờ quá tuyệt vời. Cô không còn mong đợi gì hơn vì đã được sống đúng với giới tính thật của mình. Điều cô mong đợi bây giờ là Claire được hạnh phúc bên người đàn ông đích thực của mình.

Theo Bảo Bình (Theo daily) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ