Cô gái chuyển giới sắp kết hôn cùng đại gia Dubai

Ngày 23/06/2015 22:18 PM (GMT+7)

Một cô gái chuyển giới đến từ Anh sắp sửa làm đám cưới với đại gia Dubai – người đã đầu tư 50.000 USD cho cô phẫu thuật chuyển giới thành phụ nữ.

Một “Nữ hoàng chuyển giới” đến từ Birmingham (Anh) sắp sửa làm đám cưới với người bạn trai là đại gia Dubai – người đã đầu tư lên tới 50.000 USD cho cô phẫu thuật chuyển giới thành phụ nữ.

Cô gái chuyển giới sắp kết hôn cùng đại gia Dubai - 1

Tiffany-Rose Davies, 23 tuổi

Tiffany-Rose Davies, 23 tuổi, sinh ra là nam gọi là Niall. Ngay từ nhỏ cô đã tự coi mình là nữ và mặc đồ con gái dù chưa hề phẫu thuật chuyển giới. Cách đây 2 năm, Tiffany-Rose Davies gặp người bạn trai giàu có của mình qua facebook và chính anh đã là người động viên, hỗ trợ Tiffany-Rose Davies phẫu thuật chuyển giới để có thể cùng kết hôn.

Họ lên kế hoạch sẽ kết hôn với nhau vào năm tới và chuyển tới Dubai sinh sống sau khi Tiffany-Rose Davies phẫu thuật chuyển giới thành công. Tiffany-Rose Davies nói rằng: “Anh ấy là người đàn ông lý tưởng của tôi: cao – đen – đẹp trai và cực kỳ quyến rũ. Anh ấy đã tới gặp tôi 8 lần trong 2 năm qua. Anh cũng chính là người chi hàng ngàn bảng Anh cho tôi để tôi có thể phẫu thuật và kết hôn với anh.

Tôi biết, việc kết hôn với một người nước ngoài như vậy là quyết định rất lớn vì sau đó tôi sẽ phải rời xa gia đình để đến sinh sống cùng anh, nhưng tôi sẽ làm điều đó. Tôi chưa nói rõ ràng với anh về điều này nhưng tôi biết trong trái tim mình, anh là người đàn ông dành cho tôi”.

Cô gái chuyển giới sắp kết hôn cùng đại gia Dubai - 2

Hình ảnh của Tiffany-Rose Davies khi còn nhỏ trong vẻ ngoài là nam giới

Tiffany-Rose Davies cho biết, cô dự dịnh sẽ làm phẫu thuật nhiều chi tiết trên cơ thể không chỉ là chuyển giới đơn thuần, cô sẽ làm mắt, mũi, môi. Cô đã dự định chờ đợi hoạt động chuyển giới đầy đủ từ bênh viện công nhưng người bạn trai giàu có của cô đã yêu cầu cô tới bệnh viện tư để làm việc này và anh sẵn sàng cung cấp, thanh toán toàn bộ chi phí.

Cô gái chuyển giới sắp kết hôn cùng đại gia Dubai - 3

Tiffany-Rose Davies gặp người bạn trai giàu có của mình qua mạng cách đây 2 năm

“Tôi không yêu cầu anh ấy phải thanh toán chi phí cho việc phẫu thuật chuyển giới của mình nhưng anh ấy tự nguyện làm điều đó vì anh muốn thấy tôi trong hình dáng mọt người phụ nữ thật sự. Giữa chúng tôi chưa từng có “chuyện ấy”. Chúng tôi giữ gìn cho nhau suốt 2 năm qua. Có thể nhiều người coi đó là lỗi thời nhưng tôi thấy điều đó là cần thiết vì tôi muốn thử thách tình yêu của anh với tôi. Tôi muốn đêm đầu tiên của chúng tôi sẽ thật đặc biệt.

Cô gái chuyển giới sắp kết hôn cùng đại gia Dubai - 4

Bạn trai đã đầu tư hàng ngàn bảng Anh để cho Tiffany-Rose Davies phẫu thuật trở thành con gái

Chúng tôi sẽ cưới nhau và nhận nuôi con. Anh ấy là một người giàu có vì anh có nhiều tài sản, tiền bạc thừa kế từ người ông, tất cả lên tới gần 40 triệu bảng Anh. Nhưng chúng tôi yêu nhau thật lòng và tiền bạc không phải là vấn đề”.

Cô gái chuyển giới sắp kết hôn cùng đại gia Dubai - 5

Cô gái chuyển giới sắp kết hôn cùng đại gia Dubai - 6

Cô gái chuyển giới sắp kết hôn cùng đại gia Dubai - 7

Hình ảnh Tiffany-Rose Davies nữ tính và đẹp dịu dàng

Tiffany-Rose Davies nhận ra mình không phải là nam giới từ năm cô 13 tuổi. Cô bắt đầu học cách trang điểm từ năm 16 tuổi. Năm 17 tuổi, cô tự gọi mình là Tiffany-Rose và bắt đầu điều trị bằng hormone. Giờ đây, Tiffany-Rose Davies cảm thấy mình thật hạnh phúc khi được sống đúng với giới tính của mình và có được người đàn ông yêu thương mình thực sự.

Theo Bảo Bảo (Theo Lindai) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu