Xem ảnh thời nhỏ, cô gái ngỡ ngàng phát hiện nhân duyên định mệnh với bạn trai 10 năm trước

Ngày 13/12/2017 10:00 AM (GMT+7)

Một cặp đôi đã rất ngạc nhiên khi số phận dường như đã sắp đặt cho cả hai gặp nhau từ nhiều năm trước khi vẫn còn là… trẻ con.

Verona Koliqi là một chuyên gia trang điểm khá nổi trên mạng xã hội. Cô đã có một người bạn trai tuyệt vời đồng thời là chồng sắp cưới Mirand Buzaku.

Trong một lần tới nhà bạn gái chơi, cả hai đã cùng nhau xem lại những bức ảnh cũ của gia đình cô. Trong số những bức ảnh đó có một tấm hình khiến cả hai đặc biệt chú ý. Bức ảnh chụp Verona cùng các anh chị em họ chụp hình tại bãi biển ở Montenegro cách đây 10 năm. Và phía sau có một câu nhóc đang nằm trên chiếc phao bơi vô tình trở thành “kẻ phá hỏng” tấm hình.

xem anh thoi nho, co gai ngo ngang phat hien nhan duyen dinh menh voi ban trai 10 nam truoc - 1

Khi đưa cho bạn trai xem bức ảnh đó, anh chàng Mirand đã thốt lên đầy ngạc nhiên: “Anh nghĩ đây chính là anh hồi nhỏ.” Verona thật sự không thể tin vào điều đó nhưng bạn trai khẳng định hồi nhỏ anh có chiếc phao bơi y hệt như vậy và cũng đã từng đến đây.

Sau khi xem xét kỹ lại, cả hai đã chắc chắn đó chính là anh chàng Mirand thuở nhỏ và là “kẻ phá bĩnh” trong tấm hình của bạn gái.

xem anh thoi nho, co gai ngo ngang phat hien nhan duyen dinh menh voi ban trai 10 nam truoc - 2

Khi biết được sự thật, Venora rất bất ngờ, cô chia sẻ: “Tôi không bao giờ nghĩ chuyện này có thể xảy ra dù đã từng nghe rằng “bạn sẽ vô tình gặp người bạn đời của mình ít nhất một lần trước khi chính thức quen nhau.”

Được biết cặp đôi đều đến từ Kosovo nhưng Verona đã chuyển đến sống ở Anh. Dù vậy, cô vẫn thỉnh thoảng về thăm gia đình và đã có đôi lần tình cờ gặp anh Mirand nhưng “cả hai chỉ nhìn nhau và không nói gì.”

xem anh thoi nho, co gai ngo ngang phat hien nhan duyen dinh menh voi ban trai 10 nam truoc - 3

Mãi sau này khi Verona chủ động thích một bức ảnh của Mirand trên Istagram thì tình yêu của hai người mới bắt đầu. Một năm sau, chàng trai đã quỳ gối cầu hôn người bạn gái. Mặc dù theo truyền thống ở quê hương của họ thì trước khi chàng cầu hôn phải có được sự đồng ý của cô gái. Nhưng Mirand đã không làm theo, anh muốn mang tới sự bất ngờ cho người yêu dấu.

Verona sau đó đã đăng tải bức ảnh cầu hôn cùng tấm hình chụp lại khoảnh khắc “định mệnh” của cả hai và chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội. Chỉ vài giờ đăng tải, bài đăng của cô đã thút hơn 31.000 lượt thích.

xem anh thoi nho, co gai ngo ngang phat hien nhan duyen dinh menh voi ban trai 10 nam truoc - 4

Theo Hoàng Thùy (Dịch từ Mirror) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ