Xúc động chàng trai trao nhẫn đính hôn cho bạn gái đã mất

Ngày 30/09/2015 00:06 AM (GMT+7)

Dù bạn gái đột tử nhưng Jossh vẫn quyết đeo nhẫn cầu hôn cho cô và tuyên bố: "Abigail Hall và tôi đã đính hôn. Cô ấy là cuộc sống của tôi".

Abigail Hall, cô gái 18 tuổi vừa mới bước chân vào trường đại học được 1 tuần thì đột ngột qua đời. Sự ra đi của cô mang tới nỗi đau, bàng hoàng cho người ở lại trong đó có Josh Thompson – bạn trai của Abigail.

Xúc động chàng trai trao nhẫn đính hôn cho bạn gái đã mất - 1

Cô gái Abigail Hall  xinh đẹp đã đột ngột ra đi ở tuổi 18 

Abigail Hall (18 tuổi, đến từ Doncaster, Nam Yorkshire, Anh) ngã quỵ và qua đời khi chưa đầy một tuần học đại học. Lúc biết tin, bạn trai cô - Josh Thompson - đang ở Hy Lạp lập tức bay về Anh.

Josh đã định cầu hôn bạn gái sau khi Abigail học xong năm nhất. Anh cũng đăng hình bàn tay đeo nhẫn của Abigail trên Facebook, cùng dòng chia sẻ: "Không ngôn từ nào có thể diễn tả tình yêu tôi dành cho Abigail. Cô ấy là lý do tôi thức dậy mỗi ngày".

Xúc động chàng trai trao nhẫn đính hôn cho bạn gái đã mất - 2

"Không ngôn từ nào có thể diễn tả tình yêu tôi dành cho Abigail. Cô ấy là lý do tôi thức dậy mỗi ngày".

Ý định cầu hôn đó đã không thành công khi Abigail Hall đột ngột ra đi. Thế nhưng Josh vẫn muốn trao cho cô chiếc nhẫn cầu hôn để đánh dấu tình yêu của hai người. Được sự cho phép của bố mẹ Abigail Hall, Jush đã đeo vào tay của Abigail Hall chiếc nhẫn đính ước và tuyên bố: Abigail Hall và tôi đã đính hôn. Cô ấy là cuộc sống của tôi".

Xúc động chàng trai trao nhẫn đính hôn cho bạn gái đã mất - 3

Tình yêu của Josh dành cho bạn gái khiến mọi người vô cùng xúc động

Theo phía cảnh sát, cái chết của cô là do độ tử hoàn toàn không có tình tiết bất thường nào và cô cũng chẳng có lí do gì để tự vẫn. Bạn bè vô cùng tiếc nuối trước cái chết của Abigail Hall và cảm động trước tình yêu chân thành của Josh.

Theo Bảo Bình (Theo Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu