Yêu đại gia vì tiền, mỹ nhân 9x thừa nhận bị bạo hành suốt 3 năm

Ngày 27/02/2017 14:59 PM (GMT+7)

Câu chuyện tình của cô người mẫu Trung Quốc và bạn trai đại gia khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng cùng một anh bạn trai đại gia, mẫu nữ 9x Trung Quốc Vương Thụy Nhi khiến không biết bao nhiêu cô gái thầm ghen tị. Thậm chí, chính bạn trai Vương Thụy Nhi đã là người tài trợ tiền, chu cấp cho cô một cuộc sống vương giả và phẫu thuật thẩm mỹ “nâng cấp ngực”.

Tuy nhiên, “ở trong chăn mới biết chăn có rận”, mới đây, Vương Thụy Nhi đã gây sốc mạng xã hội nước này khi bất ngờ đăng tải một tấm ảnh bản thân với gương mặt sung phù và phần ngực có nhiều vết xước.

Nữ người mẫu 9x đau đớn tiết lộ, cô đã bị bạn trai đánh đập suốt 3 năm qua mà không dám lên tiếng.

Yêu đại gia vì tiền, mỹ nhân 9x thừa nhận bị bạo hành suốt 3 năm - 1

Bức ảnh bạo hành gây xôn xao mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, Vương Thụy Nhi (Ree) viết: "Tôi với anh chung sống với nhau 3 năm. Tôi thừa nhận ban đầu cũng vì tiền mà yêu đương hẹn hò với anh. Tuy nhiên, trong 3 năm này, anh hành hạ đánh đập tôi, tôi đều nhẫn nhịn."

"Sao anh không thử nghĩ mà xem, những người có tiền lại còn theo đuổi tôi không chỉ riêng mình anh, mà tại sao nếu chỉ vì tiền, thì tôi lại nhẫn nhịn anh 3 năm trời? Tới tối qua, anh đánh tôi đến mức ngực tôi như muốn nổ tung, đây chính là lúc tôi không thể nhịn được nữa rồi. Anh lại còn nói coi như anh mất một khoản tiền, phí phẫu thuật lại do anh trả, nhưng mong anh hãy nhận ra điều này, từ giờ trở đi hãy ra khỏi cuộc sống của tôi.

Tôi muốn đem chuyện này ra để thông báo với tất cả mọi người rằng, tôi và anh ta kết thúc. Nếu như tôi và anh ta còn quay lại, tôi sẽ chịu nhục mãn kiếp".

Yêu đại gia vì tiền, mỹ nhân 9x thừa nhận bị bạo hành suốt 3 năm - 2

Vương Thụy Nhi là người mẫu nổi tiếng mạng xã hội Trung Quốc.

Yêu đại gia vì tiền, mỹ nhân 9x thừa nhận bị bạo hành suốt 3 năm - 3

Cô gái 9x thường xuyên chia sẻ ảnh về cuộc sống giàu sang.

Yêu đại gia vì tiền, mỹ nhân 9x thừa nhận bị bạo hành suốt 3 năm - 4

Vương Thụy Nhi đã phẫu thuật thẩm mỹ khá nhiều để có được ngoại hình như hiện tại.

Mỹ nhân yêu đại gia vốn đã là chuyện quá thường tình. Vậy nhưng, tình yêu được xây dựng dựa trên tiền bạc và nhan sắc chứ không phải tình cảm đích thực thì quả thật khó bền. Rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bày tỏ sự xót xa thay cho cô gái trẻ mù quáng. 

Theo Hạ Mây/ Dịch từ Sn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu