Yêu mê muội dù anh ngủ với nhiều cô

Ngày 13/07/2014 00:20 AM (GMT+7)

Anh qua hệ với tình cũ, tình mới và phản bội em nhiều lần nhưng em vẫn rất yêu anh.

Em chào chị Thanh Bình!

 Cậu chuyện của em thật nhiều nỗi buồn, quá nhiều nỗi đau.

Anh là sếp của em. Ngay từ lúc bắt đầu đến bên nhau đều là giả dối. Anh đã có người yêu và em cũng vậy. Cuộc sống xa nhà vắng người yêu, em đã ngả vào vòng tay của anh. Em chấp nhận chia tay người hết mực yêu em để theo đuổi cuộc sống phù du đó.

  Em và anh sống cùng 1 mái nhà và đã đi quá giới hạn. Em mới quen anh nên cũng không biết gì về anh nhiều. Anh nói "chị ấy đã bỏ anh rồi" vậy là em đã chấp nhận anh. Anh là người từng trải hơn em 6 tuổi và rất thành đạt. Em cũng không phải là người sống phóng túng xác định anh sẽ là chồng em. 

 Nhưng chỉ vài tháng sau chị ấy quay ra mắng nhiếc và đe dọa em. Chị ấy dẫn rất nhiều người vào chỗ em làm, trước mặt anh chị ấy mắng em té tát, chửi bới nhục mạ em. Còn anh vô cảm ngồi bên cạnh. Lúc ấy cảm giác của em thật sự đã sụp đổ hoàn toàn. Chị đe dọa nếu em không xa anh chị ấy sẽ giết em, cho em không còn có thể sống tốt. Anh thì không bảo vệ em.

Em bỏ về nhà với những nỗi đau chồng chất. Anh vẫn gọi điện nhắn tin vẫn cố gắng bù đắp cho em. Cảm giác trống rỗng, em quyết tâm trả thù chị. Em đã cướp anh lại, anh và chị ấy chính thức chia tay.

Yêu mê muội dù anh ngủ với nhiều cô - 1

Em mê muội yêu anh dù cho anh lăng nhăng với bao cô gái khác (Ảnh minh họa)

Càng gần bên anh em càng không thể kiềm chế được bản thân. Em yêu anh đến mê muội, bao lần thấy anh vẫn nhắn tin gọi điện với người yêu cũ và bao nhiêu cô gái mới khác, em vẫn chấp nhận tha thứ. 

Một năm sau anh ngang nhiên đưa 1 cô gái khác về sống chung, giới thiệu với mọi người. Ngày em bắt găp hai người, anh đứng trước mặt em giới thiêu cô ấy mới là người yêu anh. Còn em là nhân viên cũ. Em thật sự tuyệt vọng và bỏ về ngay trong hôm ấy. Anh quay lại xin lỗi, khóc lóc cầu xin, em lại bỏ qua. 

Hè năm ấy anh giấu em đi nghỉ với cô gái mới đó gần 1 tuần, tắt máy điện thoại khiến em không thể liên lạc được. Em đã rất lo sợ anh có chuyện gì xảy ra. Và rồi anh và cô gái mới đã chia tay. Em cứ nghĩ cuộc tình của mình trải qua nhiều sóng gió qua bao nhiêu đau khổ sẽ được bù đắp, sẽ được trân trọng. Đã qua 2 năm yêu nhau, em vẫn đợi ngày làm cô dâu của anh.

Nhưng vài ngày trước em phát hiện anh lại cùng chị người yêu cũ đi du lịch 1 tuần bên Sing, lòng em tan nát. Thật sự tan nát. Anh vẫn gọi điện nhắn tin bảo em hãy tin ở anh, người anh yêu chỉ có em, người anh lấy làm vợ chỉ là em. Em phải làm sao đây? Em thật sự rất yêu anh, nhưng em không thể như thế này được nữa. 2 năm yêu nhau đã đau khổ thế này thì bao nhiêu năm sau em phải sống thế nào? Năm nay em đã 27 tuổi, gia đình em thúc giục 2 đứa cưới, em phải làm sao đây?

Gia đình anh không cho phép anh lấy em, cấm đoán, bố mẹ và em trai anh ấy đã nhiều làn xúc phạm em, chửi rủa mắng nhiếc. Chúng em ở rất xa nhau, gia đình xin cho em làm công chức an nhàn gần nhà đã 2 năm rồi. Nếu lấy anh em sẽ phải bỏ tất cả lại. 

Em biết lý do anh chọn em làm vợ dù gia đình anh kịch liệt phản đối là vì em quá nhu nhược, quá mê muội yêu anh. Và quan trọng nhất em chưa từng to tiếng, giữ mặt mũi cho anh. Không phải em không muốn ghen tuông nhưng em là người có học, công việc của em không cho phép em làm vậy. Em phải làm sao đây? Phải làm sao để bỏ được tình yêu này? Em mong chị hãy cho em một lời khuyên! (Em gái)

Yêu mê muội dù anh ngủ với nhiều cô - 2

Anh ta có thể nói là bản chất quá tồi tệ. Em nên chấm dứt tất cả với anh ta vì anh ta hoàn toàn không đáng để yêu một chút nào cả. (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đang  yêu mê muội một người đàn ông ích kỉ, tham lam và lăng nhăng. Nhưng vì quá yêu nên em không dứt được anh ta ra.

Không có gì để nói nhiều về chuyện này bởi bản chất tồi tệ của anh ta đã bộc lộ quá rõ ràng. Nếu em còn tiếp tục yêu anh ta thì sẽ chẳng ai cứu giúp em thoát khỏi cảnh đau khổ cả. Bản thân em biết khổ mà vẫn lao vào thì không ai giúp em được.

Anh ta có thể nói là bản chất quá tồi tệ. Em nên chấm dứt tất cả với anh ta vì anh ta hoàn toàn không đáng để yêu một chút nào cả.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Chị Thanh Bình (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu